Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền phụ thuộc vào đâu?

“Tôi đã được tái sinh cuộc đời, có được công việc yêu thích và thành công hơn trong cuộc sống sau ca phẫu thuật hàm hô định mệnh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi đã giúp tôi hiện thực hóa ước mơ” – Lan Nhi, diễn viên múa nổi tiếng

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền chính là câu thắc mắc đầu tiên khi Lan Nhi và hàng trăm khách hàng thẩm mỹ khác quyết định thực hiện thẩm mỹ. Và rồi, sau những ca phẫu thuật thành công ngoài mong đợi tại JW, giá cả đối với khách hàng không còn là vấn đề quá lớn lao nữa.

Khuyết điểm hàm hô là ám ảnh của người trong cuộc

Có rất nhiều khách hàng tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong tâm thế mệt mỏi và hoảng loạn vì khuyết điểm xương hàm phát triển quá mức dẫn đến tình trạng hô không kiểm soát, gây khó khăn trong việc ăn uống, cản trở đến tính thẩm mỹ, nỗi ám ảnh khi soi gương và sự mặc cảm tột độ khi đối diện với chính mình. Khuyết điểm hàm hô khiến nhiều người từ bỏ ước mơ, không đủ nghị lực vượt qua những định kiến của xã hội, không đủ sức lực để đi tiếp trên con đường phía trước.

Lan Nhi – cô diễn viên múa có tài nhưng mãi không được chọn làm diễn viên múa chính trong những lần biểu diễn bởi khuyết điểm hàm mặt của mình. Trải qua bao nhiêu năm cố gắng Lan Nhi vẫn thua kém đồng nghiệp vì chưa bao giờ có cơ hội được tỏa sáng, nỗi buồn quá lớn khiến cô gái trẻ quyết định lựa chọn phẫu thuật hàm hô cho mình.

>> Xem thêm giá phẫu thuật hàm hô mới nhất tại JW 2019

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Rất nhiều khách hàng thực hiện thẩm mỹ quan tâm đến giá cả khi thực hiện, họ quên mất rằng giá cả luôn đi đôi với chất lượng và vấn đề quan trọng nhất khi thẩm mỹ đó chính là tính an toàn. Lan Nhi cũng đã từng nghĩ về giá cả khi phẫu thuật, tuy nhiên, sau khi được chính TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung thăm khám và tư vấn, với một niềm tin mãnh liệt, cô đã quyết định phẫu thuật hàm hô và không ngần ngại gì đến giá cả.

Các bác sĩ chuyên tâm thực hiện phẫu thuật hàm hô cho khách hàng

Ca phẫu thuật 2 tiếng đồng hồ kéo dài đã giúp Lan Nhi khắc phục nhanh khuyết điểm hàm hô của mình, từ một cô gái luôn tự ti và mặc cảm, Lan Nhi đã mạnh dạn thể hiện bản thân và trở thành diễn viên múa chính của vũ đoàn Bước Nhảy, biên đạo múa chính cho ca sĩ Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Yến Trang.

Sự thay đổi khác biệt của diễn viên múa Lan Nhi sau phẫu thuật hàm hô

Lan Nhi thể hiện vũ đạo sexy trong cuộc thi The Remix với team ca sĩ Diễn Trang

Lan Nhi đã thấy rằng, giá phẫu thuật hàm hô không hề quan trọng như cô vẫn nghĩ, cái cốt yếu nhất vẫn là chất lượng và tính an toàn sau ca phẫu thuật, và Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thỏa đáng tất cả những điều trên.

Lan Nhi tự tin thể hiện đẳng cấp trước khi biểu diễn cùng Đông Nhi

Với tài năng và ngoại hình xinh xắn, Lan Nhi có mối quan hệ thân thiết với nhiều ca sĩ nổi tiếng

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng vô trùng chất lượng, máy giảm sưng sau khi phẫu thuật, máy CT3D mô phỏng hình ảnh hiện đại cùng công nghệ kích thích lành xương màng tế bào PRP đã giúp cho quá trình phẫu thuật hàm hô tại JW diễn ra an toàn, nhanh chóng, thời gian hồi phục nhanh, tính thẩm mỹ cao.

Máy CT3D hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

>> Click xem ngay phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền? Bảng giá phẫu thuật chỉnh hàm hô mới nhất 2019.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc