Phẫu thuật hàm hô hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật hàm hô hết bao nhiêu tiền và trong trường hợp nào nên thực hiện, chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết giải đáp thắc mắc sau đây.

cười không hô

Phẫu thuật hàm hô hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 26 tuổi, đang là nhân viên văn phòng. Em bị hô khá nặng và khám thì được biết là nguyên nhân là do hàm vì vậy cần phẫu thuật. Bác sĩ có thể cho em biết phẫu thuật hàm hô hết bao nhiêu tiền ạ và có đau nhiều không? (Kim Chung – Vũng Tàu)

Trả lời:

Kim Chung thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi phẫu thuật hàm hô hết bao nhiêu tiền và có đau không đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Hô có hai nguyên nhân chính là hô do răng và hô hàm. Trường hợp của bạn là bị hô do hàm, do đó cần phải tiến hành phẫu thuật và không thể thực hiện được phương pháp niềng răng thông thường.

Phẫu thuật hàm hô hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật hàm hô giúp bạn có nụ cười đẹp, hàm răng đều đặn và gương mặt cân đối

>> Xem thêm phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Rất nhiều người cũng có cùng lo lắng và thắc mắc về việc phẫu thuật hàm hô có đau đớn hay không. Thật ra, phẫu thuật hàm hô chỉ tác động đến phần hàm, ca phẫu thuật thường kéo dài một tiếng và sau phẫu thuật bạn hoàn toàn tỉnh táo và không phải đau đớn nhiều. Có thể nói, phẫu thuật hàm hô an toàn và ít đau đớn nên các bạn đừng quá lo lắng.

Phẫu thuật hàm hô hết bao nhiêu tiền

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, trình độ tay nghề cao tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Trung tâm nổi tiếng thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hô móm, khách hàng sẽ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm và điều trị trong phòng mổ điều kiện vô trùng nâng cao hiệu quả, an toàn.

Phẫu thuật hàm hô hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật hàm hô cho khách hàng trong phỏng mổ vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau khi khám và xác định mức độ hô hàm, bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương tiền đình hàm trên, có thể nhổ răng để tạo khoảng trống và đẩy hàm trượt về sau, cố định bằng nẹp vis titan. Trong một số trường hợp có kèm theo hở lợi thì áp dụng kỹ thuật cắt Lefort I để khắc phục cả 2 tình trạng trong một ca phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô hết bao nhiêu tiền

Mô phỏng tiến trình phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Phẫu thuật hàm hô xong bạn sẽ ở lại Bệnh viện trong 24 giờ để bác sĩ theo dõi và chăm sóc hậu phẫu, đẩy nhanh quá trình hồi phục. Bạn cần hạn chế hoạt động mạnh hàm nhiều trong thời gian đâu, tránh ăn các thực phẩm gây sưng phù, để sẹo như rau muống, hải sản… và tái khám đúng chỉ định.

Hình ảnh phẫu thuật hàm hô thành công tại JW

Phẫu thuật hàm hô hết bao nhiêu tiền

Lan Nhi – Diễn viên múa phẫu thuật thành công hô hàm kèm hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để có gương mặt xinh đẹp hơn

Phẫu thuật hàm hô hết bao nhiêu tiền

Hình ảnh trước và sau nhiều góc độ của khách hàng được phẫu thuật thành công hô hàm trên tại JW

>> Xem thêm phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2019.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: