Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền và nên thực hiện ở đâu?

Theo thống kê, có hơn 80% trường hợp khách hàng mắc phải khuyết điểm hàm hô bắt nguồn từ việc hô do hàm, cần can thiệp phẫu thuật để khắc phục nhanh tình trạng khuyết điểm này trong một lần thực hiện.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền và nên thực hiện ở đâu có lẽ là thắc mắc chung của đông đảo khách hàng trước khi thực hiện thẩm mỹ.

Khuyết điểm hàm hô và mặc cảm không biết nói cùng ai

Nếu như được một lần chứng kiến và cảm nhận được nỗi đau vô hình của những khách hàng chẳng may mắc khuyết điểm hàm hô, chúng ta sẽ không khỏi nặng lòng về tất cả những gì họ phải trải qua.

Có người bị bạn bè xa lánh, có người thậm chí sống trong mặc cảm và tự ti suốt phần tuổi thanh xuân, có người chẳng thể tìm được một người bạn đời vì tình trạng hô quá mức của mình.

Hàm hô không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gây cản trở trong việc ăn nhai và cuộc sống của người mắc phải.

Mô phỏng công đoạn phẫu thuật hàm hô

>> Xem thêm chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền và phương pháp thực hiện an toàn nhất

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Như chúng ta đều biết, phẫu thuật hàm hô là cuộc đại phẫu thuật cắt xương và tác động trực tiếp đến hàm, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, cần phải lựa chọn đúng địa điểm chất lượng mới mang lại độ an toàn cao cho người thực hiện.

Phẫu thuật hàm hô và những trường hợp thay đổi cuộc đời  sau thẩm mỹ

Để thực hiện một ca phẫu thuật hàm hô thành công, đòi hỏi phải có sự giúp sức của hệ thống máy móc hiện đại như máy CT3D chụp hàm, máy cắt xương hiện đại, máy giảm sưng trong quá trình thực hiện. Hơn hết, bác sĩ thẩm mỹ phải thực sự là người có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn sâu, có khả năng phân tích, đánh giá tình hình và đưa ra quyết định phẫu thuật hàm hô đúng, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn trong quá trình thực hiện.

Cần có máy 3D chụp hình hàm mặt chính xác khi phẫu thuật

Do đó, giá cả phẫu thuật hàm hô bao giờ cũng đi đôi với chất lượng, vì là cuộc đại phẫu thuật tác động nhiều đến xương hàm mặt nên tất nhiên giá cả phải tương xứng với công sức của bác sĩ thẩm mỹ bỏ ra.

Chuyên môn của bác sĩ là điều quan trọng và cần thiết trong quá trình thẩm mỹ

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khi khách hàng có nhu cầu phẫu thuật hàm hô, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Hơn hết, đây là địa điểm có TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – vị bác sĩ thực hiện thành công hơn 1000 ca hàm mặt. Đây cũng là địa điểm nghiên cứu và ứng dụng thành công màng tế bào PRP trong phương pháp phẫu thuật hàm hô với tác dụng kích thích xương nhanh lành.

Màng tế bào PRP có tác dụng kích thích quá trình lành xương nhanh chóng

Bệnh viện thẩm mỹ JW còn là địa điểm có chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” giúp cho hàng trăm khách hàng có hoàn cảnh khó khăn  nhưng mắc khuyết điểm về hàm mặt được tái sinh qua những ca phẫu thuật định mệnh.

Khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

>> Click xem ngay phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu? Bảng giá phẫu thuật hàm hô mới nhất 2019.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc