Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền

Hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Em bị hô từ nhỏ, khi đến nha khoa để niềng răng khắc phục hô thì bác sĩ nha khoa nói em bị hô hàm, niềng răng sẽ không trị dứt điểm mà phải nhờ đến phẫu thuật. Qua tìm hiểu, em được biết thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất nổi tiếng về công nghệ phẫu thuật hàm hô nên em muốn hỏi là chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền? Phương pháp này có an toàn không ạ? (Phong Châu, Bình Thuận)

Trả lời:

Xin chào bạn Châu!

Thẩm mỹ viện Hàn QuốcJW rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chúng tôi, với thắc mắc của bạn về “Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền?” Chúng tôi xin trả lời như sau.

Hô là một bệnh lý thường gặp ở khá nhiều người nguyên nhân gây hô có thể do di truyền hay do các thói quen xấu lúc nhỏ như bú môi, mút ngón tay… với mỗi trường hợp khắc phục khác nhau trả lại nụ cười xinh cho bạn.

Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền 

>> Xem thêm chi phí chỉnh răng hô mới nhất

Có 3 trường hợp hô với 3 cách điều trị khác nhau.

–      Hô do răng: Với trường hợp này niềng răng là biện pháp tốt nhưng cần thực hiện trước năm 12 tuổi để cho kết quả tốt nhất.

      Hô do hàm: Trường hợp này niềng răng sẽ không giúp ích được mà cần nhờ đến phương pháp phẫu thuật hàm hô. Phương pháp này hực hiện bằng quy trình cắt xương hàm, chỉ điều chỉnh ở bộ phận xương hàm và là thủ thuật chỉ cần điều trị trong một lần duy nhất. Phẫu thuật hàm hô theo phương pháp hiện đại giúp giảm đau, giảm sưng, thời gian thực hiện nhanh chóng, cho hiệu quả ngay sau khi thực hiện mà lại rất an toàn.

 

–      Hô do vừa răng vừa hàm: Trong trường hợp này cần có sự kết hợp giữa phẫu thuật hàm hô và niềng răng mới tạo được kết quả tốt nhất.

Phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW bạn sẽ được bác sĩ chú trọng thực hiện tỉ mỉ từng giai đoạn và chi tiết nhỏ nhất. Từ khâu thăm khám, tư vấn ban đầu, kiểm tra sức khỏe để đảm bảo bệnh nhân có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật hay từng bước trong quy trình phẫu thuật. Với trang thiết bị hiện đại nhất nhập 100% từ nước ngoài với đội ngũ bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu từ Hàn Quốc sẽ cho bạn kết quả như ý.

Phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá 70 triệu/hàm nếu có kèm cười hở lợi là 80 triệu. Phẫu thuật cả 2 hàm giá 120 triệu.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công.

>> Xem thêm phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền? Bảng giá phẫu thuật hàm hô mới nhất 2019.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: