Phẫu thuật hàm móm cho khuôn mặt cân đối ấn tượng

Không chỉ gây mất thẩm mỹ, bất cân xứng trên gương mặt, hàm móm còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và giao tiếp, khiến người mắc phải cảm thấy tự ti. Phẫu thuật hàm móm là phương pháp thẩm mỹ áp dụng công nghệ hiện đại khắc phục được tình trạng móm chỉ trong một lần thực hiện.

Phẫu thuật hàm móm ở đâu an toàn và có tính thẩm mỹ cao chính là nỗi boăn khoăn và trăn trở của rất nhiều khách hàng trước khi thực hiện.

Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật hàm móm

Tình trạng móm xuất hiện có nhiều nguyên nhân, chủ yếu là do xương hàm dưới phát triển quá mức đã khiến khớp cắn không đều nhau và dẫn đến hàm móm. Để khắc phục nhanh tình trạng này, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương hàm dưới và đẩy lùi chúng về sau để hai khớp cắn đều nhau, giúp gương mặt cân đối, hài hòa ngay sau khi thực hiện.

Mô phỏng phương pháp hàm móm được thực hiện khi mắc khuyết điểm này

Công nghệ thẩm mỹ này vì tác động trực tiếp đến xương hàm nên khách hàng thường lo ngại về đau đớn và thời gian hồi phục của phương pháp này. Đó là lý do khách hàng luôn cân nhắc và đắn đo trong việc tìm kiếm địa điểm thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

>>> Click xem thêm: Móm hàm dưới là gì? Khắc phục như thế nào?

Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật hàm móm của người trong cuộc.

Hồng Anh – Vũng Tàu: “ Tôi đã từng bị hàm móm nặng và răng lộn xộn, thậm chí là gương mặt lệch và không cân xứng. Tôi đã có khoảng thời gian tuổi trẻ vô vị, sống trong mặc cảm và tự ti vì ngoại hình, không tiếp xúc với ai, thậm chí không muốn nói chuyện với ba mẹ. Cho đến một ngày, mẹ chủ động dắt tôi đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thăm khám và thực hiện phẫu thuật hàm móm, đó là ngày tôi được sinh ra lần 2 trên cuộc đời này.

Kết quả sau khi phẫu thuật hàm móm và chỉnh hình mặt lệch của Hồng Anh

Hồng Anh sau phẫu thuật hàm móm luôn tự tin với ngoại hình mới của mình

Đặng Trí Trung – ca sĩ: “ Khuyết điểm hàm móm quá nặng đã khiến gương mặt tôi nhọn gắt, phần hàm dưới nhô ra trông vô cùng mất thẩm mỹ. Bản thân tôi là ca sĩ nhưng không tự tin đứng trên sân khấu, mỗi lần đi hát tôi đều cảm thấy buồn vì nhiều khán giả chọc tôi là ca sĩ có gương mặt lưỡi liềm. May mắn được một người bạn khuyên và giới thiệu đến bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, tôi được bác thăm khám và tư vấn phẫu thuật. Chỉ hai tháng sau ngày định mệnh ấy, tôi đã có cuộc sống hoàn toàn mới với tương lai tươi sáng hơn.”

Ca sĩ Đặng Trí Trung sau ca phẫu thuật hàm móm định mệnh tại JW

Tìm về nơi phẫu thuật hàm móm uy tín

Có hàng trăm khách hàng đã thực hiện phẫu thuật hàm móm tại JW đều đồng loạt cho rằng đây là địa điểm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Tại JW, khách hàng được chính các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa hàm mặt trực tiếp tư vấn và thăm khám, được ứng dụng công nghệ màng tế bào PRP có tác dụng kích thích nhanh lành xương sau phẫu thuật, được vận dụng máy cắt xương hiện đại và máy CT3D chụp hình hàm mặt uy tín và chất lượng.

Màng tế bào PRP với tác dụng kích thích xương nhanh lành được ứng dụng trong phẫu thuật hàm móm tại JW

Đã có rất nhiều khách hàng đến với JW trong tâm thế lo lắng và bất an về tình trạng hàm móm quá nặng của JW và họ ra về trong niềm vui không tả vì có được gương mặt cân đối, hài hòa hơn hẵn sau ca phẫu thuật 2 tiếng với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm.

>>> Click xem ngay Cách khắc phục miệng móm không cần niềng răng. Không chỉ ảnh hưởng sâu sắc đến tính thẩm mỹ, khiến bạn ngại ngần trong những lần tiếp xúc với người đối diện, tình trạng miệng hô móm còn tác động xấu đến chức năng ăn, nhai. Chỉnh hàm hô móm có thể giúp khắc phục được nhiều khuyết điểm chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất. Bên cạnh việc mang lại kết quả khả quan cho nụ cười, phương pháp phẫu thuật hàm móm này còn giúp cho khớp cắn hai hàm được khít nhau, răng đều hơn, môi bớt dày mà không cần phải khổ sở niềng răng trong thời gian dài.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: