Mũi đẹp chuẩn – Tự tin ở mọi góc nhìn

Chúng ta đều biết rằng chiếc mũi tẹt to bè khiến khuôn mặt không có điểm nhấn, trôi tuột trong tâm trí người quan sát. Trong khi đó, chiếc mũi cao toát lên vẻ thông minh, sang trọng làm tăng thần thái của người sở hữu. Hiểu rõ những giá trị quyến rũ ấy của chiếc mũi nên chị L.T.V. đã tìm đến với công nghệ thẩm mỹ nhằm cải thiện chiếc mũi vốn dĩ “Vừa tẻ nhạt vừa ngắn” – theo như bạn chia sẻ.

tu-tin-hon-sau-khi-nang-mui-s-line

Chiếc mũi thấp khiến V. tự ti suốt một thời gian dài

“Trước kia, khi còn bé tôi vẫn thường bị bố ghẹo là mũi tẹt xấu nhất nhà nhưng không để ý lắm. Mãi đến sau này, khi trưởng thành, phải va chạm bên ngoài xã hội, tôi mới ý thức được tầm quan trọng của ngoại hình và quan tâm hơn đến nó.

Làm đẹp mũi với phẫu thuật thẩm mỹ là sự lựa chọn mới của nhiều người

Trong lúc đang bối rối tìm giải pháp khắc phục, tôi may mắn được đứa bạn mách nước cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nên cũng an tâm hơn để tìm hiểu và quyết định. Cũng nhờ cơ duyên đó mà tôi đã có dịp gặp gỡ và làm đẹp cùng bác sĩ giỏi tu nghiệp tại Hàn Quốc” – chị L.T.V. tâm sự.

Mũi đẹp chuẩn - Tự tin ở mọi góc nhìn

Mũi đẹp chuẩn - Tự tin ở mọi góc nhìn

Chiếc mũi bẩm sinh chưa qua phẫu thuật của L.T.V. có rất nhiều khuyết điểm

“Đây là lần đầu tôi chủ động thực hiện phẫu thuật nên khá lo lắng và thiếu tự tin, tuy nhiên tôi đã kịp bình tĩnh và định thần lại bởi sự thân thiện và quan tâm của các bạn nhân viên tại đây. Đầu tiên, tôi được gặp gỡ và trò chuyện cùng TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, bác sĩ xác định tình trạng mũi tôi bị thấp sóng, xương bè, đầu và cánh mũi thô to nên phải áp dụng kỹ thuật S line mới cho hiệu quả toàn vẹn nhất.

Sau khi được giải thích về phương pháp nâng mũi S line, tôi được sắp xếp lịch hẹn vào ngày hôm sau. Tôi còn nhớ như in cảm giác tim đập mạnh khi bước vào phòng phẫu thuật. Lúc tôi trộm nghĩ không biết đây có phải là quyết định sai lầm hay không nhưng thật may mắn thay, mọi thứ đều suôn sẻ, thậm chí là vượt quá sức tưởng tượng của bản thân. Ca phẫu thuật kéo dài 2 tiếng đồng hồ và thực sự rất nhẹ nhàng, không hề đau đớn. Kể cũng bất ngờ vì ngay sau khi tỉnh dậy tôi đã có thể đi lại dễ dàng” 

Mũi đẹp chuẩn - Tự tin ở mọi góc nhìn

Sự khác biệt rõ rệt trên chiếc mũi của chị L.T.V. sau khi phẫu thuật nâng mũi S line

“Thời gian đầu sau khi thực hiện, mũi tôi có phần sưng nhẹ, bầm tím nhưng nhờ thuốc giảm đau do bác sĩ cung cấp, cộng với việc cẩn thận làm theo hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu nên tình trạng này cũng nhanh chóng kết thúc sau đó hơn tuần.”

“Giờ đây nhìn lại diện mạo của bản thân, tôi vẫn không tin rằng chiếc mũi của mình đã thực sự thay đổi, sự kết hợp của đường cong mềm mại hình chữ S, lỗ mũi hạt chanh nhỏ nhắn và đầu mũi thon dài gọn gàng đã giúp tôi đẹp hơn rất nhiều. Có lẽ nhờ vậy, mọi chuyện trở nên suôn sẻ hơn. Giờ đây, có thể nói với chiếc mũi mới, tôi tự tin ở mọi góc nhìn”. L.T.V. hạnh phúc chia sẻ.

 

Mũi đẹp chuẩn - Tự tin ở mọi góc nhìnSo sánh hình ảnh trước sau phẫu thuật nâng mũi S line của L.T.V. Ảnh chụp ngay trong phòng phẫu thuật

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn, là địa chỉ đầu tiên tại VN thực hiện các giải pháp nâng mũi Hàn Quốc, S line mở ra thời kỳ “cực thịnh” của phương pháp này. JW cũng nhận được chứng nhận quyền tác giả về phương pháp S line do cục Sở hữu trí tuệ cấp, mang tới sự tin tưởng và kết quả thẩm mỹ vượt ngoài mong đợi cho hàng ngàn khách hàng.

Xem thêm:

Cuộc sống may mắn hơn nhờ nâng mũi đẹp

DJ Oxy Mỹ nhân hành động thú nhận từng sửa mũi với bác sĩ Tú Dung

Bệnh Viện JW Hàn Quốc