Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không, có đau không được xem là một trong những câu hỏi quan trọng mà khách hàng chú ý nhiều mỗi khi muốn thẩm mỹ. Những thông tin của bài viết sẽ giúp mọi người có được câu trả lời chính xác nhất.
 
Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không - hình 1
Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

>> Xem thêm: 3 điều cần biết về phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô

Trường hợp nào nên cắt xương hàm hô?

Bẩm sinh, nhiều người không may mắn khi mắc phải khuyết điểm về hàm hô. Đây là hạn chế vô cùng kém duyên tồn tại lâu dài trên cấu trúc gương mặt. Khi hô, gương mặt bất cân xứng, phần hàm trên nhô ra ngoài khiến miệng không thể khép lại được. Khi nhìn ở góc nghiêng, hô làm miệng và mũi không nằm trên đường thẳng như thường, tác động xấu đến thẩm mỹ, gây mặc cảm, tự ti.

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không - hình 2
Phẫu thuật cắt xương hàm hô an toàn được thực hiện an toàn

Những trường hợp bị hàm hô đều gặp khó khăn trong ăn nhai, giao tiếp. Chưa kể, giọng nói cũng bị tác động và ảnh hưởng nhiều, đây là khuyết điểm tác động toàn diện đến các chức năng sống, cản trở học tập, làm việc và khó khăn trong việc tạo dựng các mối quan hệ.

Hô hàm chính là tình trạng xương hàm trên phát triển quá mức khiến hai xương hàm không thống nhất. Nếu mắc phải hạn chế này, cần ứng dụng kỹ thuật cắt xương để chỉnh hình toàn diện cấu trúc bên trong.

>> Xem thêm phẫu thuật cắt xương hàm BSSO có mất nhiều thời gian không?

Cắt xương hàm hô như thế nào?

Nếu hô do răng, cách can thiệp tối ưu nhất là niềng. Tuy nhiên, hô hàm xuất hiện cần phải thực hiện phẫu thuật. Đây là phương pháp hiện đại cần sự hỗ trợ của máy cắt xương tân tiến cùng phòng phẫu thuật vô trùng.

Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành cắt phần xương hàm trên nhô ra theo tỉ lệ tính toán trước. Sau đó, thống nhất hai hàm lại với nhau để thực hiện chức năng ăn nhai hiệu quả.

Hiểu rõ hơn về phẫu thuật cắt xương hàm hô

Phẫu thuật cắt xương hàm hô được tiến hành trong khoảng 60 phút trở nên, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của mỗi trường hợp. Sau thẩm mỹ, chúng ta cần dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc đúng cách để hỗ trợ việc lành thương diễn ra nhanh nhất có thể.

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Vì có can thiệp và tác động đến cấu trúc xương nên không ít khách hàng lo ngại khi phải thực hiện phương pháp này. Câu hỏi phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không được quan tâm đặc biệt.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố quan trọng. Một là, tay nghề của bác sĩ phải thực sự chuẩn với kinh nghiệm chuyên môn vững vàng. Hai là, hệ thống máy móc hỗ trợ cần đạt chuẩn chất lượng. Ba là, phải có kỹ thuật thẩm mỹ an toàn và tuân thủ đúng các nguyên tắc khi thẩm mỹ”

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không - hình 3
Phẫu thuật cắt xương hàm hô không có nguy hiểm và ảnh hưởng như mọi người lo lắng

Thực tế, phẫu thuật hàm hô không hề nguy hiểm nếu lựa chọn đúng địa chỉ tin cậy và thỏa đáng được những yêu cầu trên. Một trong những yếu tố quyết định chất lượng thẩm mỹ đó chinh là tay nghề bác sĩ. Do đó, đừng lo lắng nhiều, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ hiện đại thì phẫu thuật cắt xương hàm hô khong nguy hiểm, mặc khác còn cam kết tính an toàn cao.

Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật cắt xương hàm

Cắt xương hàm hô móm là ca thẩm mỹ khó và phức tạp. Do đó, trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ, mỗi người nên lắng nghe ý kiến của những khách hàng thực tế sau đó mới đưa ra quyết đinh thẩm mỹ cho phù hợp.

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không - hình 4
Trà My, 18 tuổi, Đà Nẵng: “Em chưa từng nghĩ mình có thể được thực hiện phẫu thuật hàm. Trước đây, xương hàm bị hô em rất tự ti và mặc cảm, em thường giận mẹ vì sinh ra mình chẳng xinh xắn. Mẹ nhiều lần tìm hiểu và gợi ý cho em về việc phẫu thuật hàm nhưng em rất sợ, nhất là sợ đau. Mặc dù muốn thay đổi khuyết điểm nhưng cứ nghĩ đau nhiều nên em rất phân vân. Một lần đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để tư vấn, bác sĩ giải thích cặn kẽ cơ chế phẫu thuật cùng với những hướng dẫn tư vấn cụ thể. NGhe xong tự nhiên em có động lực, em xin mẹ được phẫu thuật sớm để có được sự thay đổi trên mặt. Nhờ quyết định đó mà giờ em đã xinh xắn và tự tin hơn nhiều rồi.”
Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không - hình 5
Nguyễn Lan Nhi , diễn viên múa: “Phẫu thuật cắt xương hàm cứ nghĩ là đau nhưng thực sự không đau lắm. Lúc được phẫu thuật, các bác sĩ gây mêm nên cảm giác thoải mái chả biết gì. Sau đó, có đau một xíu và được chăm sóc đúng cách nên mình không còn lo lắng nữa. Mình thấy việc quan trong nhất để thực hiện đó chính là lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ. Mình đã thực hiện thành công tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, bác sĩ Tú Dung đã giúp mình có diện mạo mới như vầy”
Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không - hình 6
Nguyễn Thảo My, Vũng Tàu: “Mình cứ tưởng sau phẫu thuật sẽ đau và có đâu đó các tác động xấu. Tuy nhiên, sau khi can thiệp phẫu thuật, thấy mọi thứ dễ chịu và nhẹ nhàng lắm. Phẫu thuật đã không đau mà còn có thời gian hồi phục nhanh, ít sưng, gương mặt lành hiệu quả. Mình phẫu thuật xong tầm 20 ngày là xinh hẵn ra, không ai nhận ra luôn. Cảm thấy thực sự may mắn và hạnh phúc khi được chính tay bác sĩ Tú Dung thăm khám và phãu thuật, nhờ Bác mà mình có được diện mạo cuốn hút như vậy”

Với những chia sẻ thực tế của khách hàng đã từng phẫu thuật cắt xương hàm tại bệnh viện thẩm mỹ JW, hy vọng các tín đồ làm đẹp đã có thể trả lời được cho thắc mắc “Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không”. Từ đó, với khuyết điểm kém duyên trên gương mặt, mọi người có thể mạnh dạn tìm kiếm địa chỉ uy tín để can thiệp sao cho phù hợp, cam kết an toàn, ngăn ngừa biến chứng, đảm bảo hiệu quả lâu dài.

>> Click xem ngay phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm như bạn nghĩ?

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: