Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt xương chỉnh hàm là duy nhất giúp khắc phục các khuyết điểm hô móm do hàm. Song, phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có nguy hiểm không? vẫn còn là thắc mắc khiến nhiều người quan tâm. 

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có nguy hiểm không?
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có nguy hiểm không?

GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ PHẪU THUẬT HÀM MÓM CHUẨN HÀN 

Phẫu thuật hàm hô móm là phương pháp thẩm mỹ được các chuyên gia tạo hình hàm mặt đánh giá cao. Kỹ thuật này ra đời nhằm giải quyết dứt điểm các vấn đề bất thường về xương hàm, mang lại khuôn mặt hài hòa và cân đối chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất. 

Tuy nhiên, phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có nguy hiểm không vẫn là mối bận tâm của đông đảo khách hàng hiện nay. Sau đây, chúng tôi sẽ thông tin đến bạn quá trình can thiệp chỉnh hàm hô móm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – top 1 địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng được Sở Y tế TP.HCM công bố. Điều này nhằm giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân, đồng thời có được kết quả điều trị an toàn như mong đợi. 

Để phẫu thuật chỉnh hô móm, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên khoa rạch một đường mổ nhỏ bên trong khoang miệng, can thiệp cắt xương và điều chỉnh sao cho 2 hàm cân đối với nhau. Hiệu quả của phương pháp này là làm khít khớp cắn, cải thiện chức năng ăn nhai và tạo sự hài hòa cho tổng thể khuôn mặt. 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nhận định: “Phẫu thuật hàm hô móm là kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải am hiểu tường tận cấu trúc xương hàm mặt, thực hiện thao tác chính xác. Do đó, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ”. 

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có nguy hiểm không?_2
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật hàm mặt uy tín bậc nhất hiện nay.

PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ MÓM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Cũng theo BS Tú Dung, việc thảo luận với bác sĩ về quá trình thực hiện cũng như chế độ chăm sóc sau chỉnh sửa hàm hô móm là điều vô cùng cần thiết. Bởi, phẫu thuật hàm hô móm có nguy hiểm không bị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Dưới đây là một tiêu chí quyết định một ca phẫu thuật hàm hô móm sẽ diễn ra an toàn, không nguy hiểm: 

– Áp dụng kỹ thuật cắt xương chỉnh hàm hiện đại, được chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. 

– Phẫu thuật chỉnh sửa hàm hô móm với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, và từng tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài. 

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có nguy hiểm không?_3
Phẫu thuật hàm hô móm được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn mới đảm bảo tính an toàn cao.

– Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy cắt xương Hi Speed giúp quá trình cắt gọt xương diễn ra an toàn, nhanh chóng, hạn chế xâm lấn. 

– Ứng dụng màng tế bào PRP (được chiết xuất từ tế bào huyết tương giàu tiểu cầu từ chính cơ thể khách hàng), thúc đẩy quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng, giảm thiểu tình trạng ê buốt xương sau phẫu thuật. 

Thực tế cho thấy, phẫu thuật hàm hô móm sẽ đảm bảo tính an toàn cao và không gây bất kỳ nguy hiểm nào nếu được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại. 

PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ MÓM Ở ĐÂU AN TOÀN?

Bằng việc ứng dụng kỹ thuật hiện đại kết hợp cùng hệ thống máy móc hiện đại, phẫu thuật chỉnh hàm hô móm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cam kết mang đến bạn một dịch vụ làm đẹp an toàn, hiệu quả và không gây bất kỳ nguy hiểm nào. 

Hoạt động theo mô hình làm đẹp chuyên sâu, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình hàm mặt. Chúng tôi đã và đang giúp cho hơn 1.500 khách hàng có được diện mạo hoàn thiện như mong đợi. 

Đặc biệt, phẫu thuật cắt xương chỉnh hàm hô móm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn sử dụng hệ thống máy cắt xương Hi Speed, hỗ trợ quá trình thực hiện diễn ra an toàn, chuẩn xác, giảm thiểu tình trạng xâm lấn và tổn thương. Nhờ đó, bạn luôn được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện. 

Mặt khác, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn là nơi tiên phong ứng dụng thành công màng tế bào PRP trong phẫu thuật hàm hô móm nhằm giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian phẫu thuật. 

Cận cảnh màng PRP ứng dụng trong phẫu thuật hàm hô móm.

Lựa chọn phẫu thuật hàm hô móm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn còn được chỉ dẫn cách chăm sóc tại nhà để có được kết quả điều trị như mong muốn. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi “trao gửi nhan sắc” tại đây. 

NHỮNG GƯƠNG MẶT “LỘT XÁC” SAU PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ MÓM 

Hàng ngàn khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật hàm hô móm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều rất hài lòng về chất lượng cũng như hiệu quả đạt được. Hãy cùng kiểm chứng kết quả qua những hình ảnh khách hàng thực tế dưới đây. 

Khách hàng Kim Anh (24 tuổi, Bình Thuận) trước và sau khi phẫu thuật hàm hô.
Nguyễn Trà My (18 tuổi, Đà Nẵng) sở hữu nụ cười toả nắng nhờ phẫu thuật hàm hô an toàn.
“Thạc sĩ xe ôm” Nguyễn Duy Phương bỗng chốc trở thành soái ca sau phẫu thuật hàm móm.
Ca Trần Khánh Du (23 tuổi, Bến Tre) trước và sau khi phẫu thuật chỉnh hàm móm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Hy vọng những giải đáp liên quan đến thắc mắc Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có nguy hiểm không? sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích và lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín để hoàn thiện ngoại hình. 

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ MÓM, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp cùng chuyên gia. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc