Làm sao để sở hữu dáng cằm V line tự nhiên?

Gương mặt cân đối với dáng cằm V line chuẩn đẹp có lẽ là khao khát lớn của phái đẹp. Tuy nhiên, đâu phải ai sinh ra cũng có vẻ ngoài ưa nhìn. Làm sao để sở hữu dáng cằm chuẩn V line?

Cằm V line là như thế nào?

Phần đông người Châu Á có gương mặt tròn, dáng cằm ngang, hơi thô. Do đó, khi xu hướng cằm V line Hàn Quốc xuất hiện, tín đồ thẩm mỹ Việt bắt đầu mong muốn và tìm hiểu phương pháp gọt cằm.

Chuẩn của dáng cằm V line 

Cằm V line là khuôn cằm có đường nét thon gọn, điểm nhấn chính là chiếc cằm có hình chữ V cân đối và thanh thoát khi nhìn vào. Khi sở hữu dáng cằm V line, gương mặt bỗng chốc sẽ thanh thoát, ấn tượng và xinh xắn hơn. Đây là tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại được nhiều người quan tâm, thực hiện.

Bí quyết sở hữu cằm V line tự nhiên

Sựu ra đời của các công nghệ thẩm mỹ có tác dụng hiện thực hóa ước mơ được đẹp hơn mỗi ngày của các tín đồ thẩm mỹ. Không nằm ngoài xu hướng, phương pháp gọt cằm V line Hàn Quốc đã ra đời.

Bác sĩ cần thăm khám kỹ trước khi gọt cằm

Theo đó, công nghệ này có tác dụng giúp những ai sở hữu dáng cằm to bè, thô có được hình V line trong thời gian 60 phút. Bằng việc phân tích tổng thể cấu trúc xương: xương cằm, xương cành ngang, xương hàm; phương pháp này sẽ nhanh chóng được tiến hành.

Dựa vào hệ thống máy CT3D chụp hình hàm mặt và máy cắt xương hiện đại, những khuyết điểm về dáng cằm thô sẽ được can thiệp và chỉnh hình phù hợp.

Hệ thống máy móc cần thiết cho việc gọt cằm

Kỹ thuật gọt cằm V line đã được ứng dụng tại Việt Nam. Và, để hạn chế đau đớn, ngăn ngừa biến chứng, kích thích quá trình hồi phục xương diễn ra nhanh. Bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chủ trương ứng dụng màng tế bào PRP bao bọc phần xương cằm sau khi phẫu thuật.

Màng tế bào PRP được ứng dụng khi thực hiện gọt cằm

Từ máu tự thân của mỗi người,qua hệ thống ly tâm, bác sĩ sẽ lọc nên huyết tương với tác dụng rút ngắn thời gian hồi phục lên 5 lần. Hơn hết, màng tế bào còn có tác dụng bảo vệ xương, ngăn ngừa biến chứng xấu.

cằm v line

Kết quả gọt cằm thực tế tại JW

Bác sĩ chuyên khoa của JW sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật gọt cằm V line theo quy trình khép kín. Bằng việc ứng dụng kỹ thuật chuẩn Hàn, có sự hỗ trợ của máy móc chất lượng sẽ giúp cho kết quả thẩm mỹ được tốt nhất, duy trì lâu dài.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: