Gọt cằm có để lại di chứng gì không?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi muốn đi gọt cằm để thay đổi và tạo nhiều cơ hội cho bản thân trong cuộc sống nhưng tôi vẫn khá lo lắng tôi muốn hỏi bác sĩ, phẫu thuật gọt cằm có để lại di chứng gì không? (Ngọc Thy, tp HCM)

Trả lời:

Ngọc Thy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ việnHàn Quốc JW. Với câu hỏi “phẫu thuật thẩm mỹ cằm có để lại di chứng không” chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ cằm là phương pháp giúp khuôn mặt thon nhỏ, xinh xắn, nhẹ nhàng được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Đây là giải pháp an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất, khắc phục được tình trạng khuôn mặt vuông, mất cân đối, góc hàm to, mang lại khuôn mặt và cằm đẹp hơn.

 Gọt cằm có để lại di chứng gì không?

Phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc công nghệ nội soi hoàn toàn không gây ra biến chứng, không để lại sẹo và không gây đau đớn. Nhờ ứng dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ có thể quan sát được cấu trúc xương hàm một cách rõ ràng và thực hiện chuẩn xác các thao tác chỉnh hình khuôn mặt nên phương pháp này hạn chế xâm lấn một cách tối đa.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp phẫu thuật gọt cằm nội soi đó là đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo và mang tính thẩm mỹ cao cho khách hàng. Khác với các phương pháp gọt cằm thông thường, đường mổ nằm ngoài miệng, phương pháp gọt cằm V-line có đường mổ nằm ở trong miệng nên không để lại sẹo sau phẫu thuật.  Kết thúc ca phẫu thuật, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu khuôn mặt V-line đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc.

Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê toàn thân, do dó sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đơn nào, và giúp cho quá trình gọt cằm của bác sĩ diễn ra nhanh và an toàn hơn.

Hơn nữa, phẫu thuật thẩm mỹ cằm tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, với một quy trình chuẩn quốc tế, thực hiện theo đầy đủ các bước và thời gian theo quy định. Đặc biệt với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, lại được sự hỗ trở của thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến, phẫu thuật thẩm mỹ cằm sẽ diễn ra an toàn, chính xác, giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn.

 

Bạn có thể tham khảo dịch vụ phẫu thuật gọt mặt tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW . Và nếu còn nhiều băn khoăn, mong bạn nên đến trung tâm sớm, để được tư vấn và giải đáp.

Hãy đến với thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW , chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng

Chúc bạn luôn xinh đẹp!