Phẫu thuật gọt cằm dài cho dáng cằm cân đối tự nhiên

Việc sở hữu chiếc cằm dài kém duyên khiến nhiều chị em tự ti và mặc cảm. Phẫu thuật gọt cằm dài ra đời được xem là giải pháp tối ưu mang lại dáng cằm cân đối tự nhiên. 

Phẫu thuật gọt cằm dài
Phẫu thuật gọt cằm dài cho dáng cằm cân đối tự nhiên

Tại sao nên phẫu thuật gọt cằm dài? 

Cằm dài là hiện tượng xương cằm phát triển quá mức, có dấu hiệu thừa ra ngoài khi đặt trên đường thẳng cùng trán và mũi. Khuyết điểm này, có thể dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường lúc này, cằm sẽ trông bất cân xứng, gương mặt thô cứng, thiếu thiện cảm…

Nhược điểm cằm dài không những ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của gương mặt mà còn gây tâm lý mặc cảm, ngại giao tiếp trước đám đông. Một số trường hợp cằm dài còn gây những tác động xấu đến sức khỏe. Chính vì lẽ đó, phẫu thuật gọt cằm là lựa chọn của rất nhiều người. 

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật gọt cằm dài?

Phẫu thuật gọt cằm dài là kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp Hàn Quốc, được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo tối đa tính an toàn cũng như hiệu quả cải thiện sau thẩm mỹ. 

Để thực hiện gọt cằm dài, các bác sĩ chuyên khoa sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong khoang miệng. Tiến hành bóc tách đến vị trí cần cắt xương, sử dụng máy siêu âm Hi Speed tác động trực tiếp đến xương cằm. Kết hợp điều chỉnh cắt trượt cằm về phía trước hoặc phía sau để mang lại dáng cằm cân đối như ý.

Phần xương cằm sẽ được chỉnh sửa và cố định chắc chắn để hoàn tất ca phẫu thuật. Phương pháp này, được giới chuyên gia đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

+ Giải quyết triệt để nhược điểm cằm dài, mang đến cơ hội sở hữu gương mặt V line thời thượng tự nhiên.

+ Quá trình gọt xương thực hiện nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, không đau, không để lại sẹo, không nhiều thời gian nghỉ dưỡng. 

+ Kỹ thuật gọt cằm hiện đại, thao tác chuẩn xác, không gây bất kỳ biến chứng nào sau thẩm mỹ. 

+ Hiệu quả gọt cằm duy trì bền vững với theo thời gian. 

Phẫu thuật gọt cằm dài giá bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chi phí dịch vụ gọt cằm dài được niêm yết và công khai minh bạch, đảm bảo yếu tố hợp lý. Để biết phẫu thuật gọt cằm dài bao nhiêu tiền? Bạn có thể tham khảo trực tiếp bảng giá dưới đây:

Quy trình thực hiện phẫu thuật

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong ứng dụng thành công công nghệ gọt mặt dài, giúp hàng ngàn khách hàng có được dáng cằm hài hòa và cân đối. Thông qua quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám 

Bạn sẽ được thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa hàm mặt về tình trạng của mình. Từ đó, bác sĩ sẽ phân tích nguyên nhân và định hướng xử lý dáng cằm sao cho phù hợp.

Phẫu thuật gọt cằm dài _1
Quá trình thăm khám tỉ mỉ giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng xương cằm của bạn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và chụp phim hàm mặt 

Sau khi thực hiện các thủ tục kiểm tra sức khỏe cần thiết, bạn sẽ được chụp xương hàm mặt thông qua hệ thống máy CT 3D. Điều này, giúp bác sĩ hiểu rõ cấu trúc xương hàm và cằm. Sau đó, các bác sĩ sẽ hội chuẩn và đưa ra giải pháp can thiệp tối ưu.

Phẫu thuật gọt cằm dài _2
Hệ thống máy chụp xương 3D hỗ trợ phân tích cấu trúc xương hàm và xương cằm trước phẫu thuật

Bước 3: Gây mê nhẹ 

Việc làm này giúp bạn có được cảm giác thoải mái và không gặp phải bất kỳ cảm giác đau đớn nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Phẫu thuật gọt cằm dài 

Quá trình phẫu thuật sẽ được tiến hành bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Phẫu thuật gọt cằm dài _3
Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật gọt cằm cho khách hàng

Bước 5: Bạn nghỉ lại bệnh viện 24 giờ để theo dõi.

Bước 6: Tái khám theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật gọt cằm dài

Phẫu thuật gọt cằm dài _4
Khách hàng sở hữu dáng cằm thon gọn tự nhiên sau phẫu thuật gọt cằm
Phẫu thuật gọt cằm dài _5
Nhược điểm cằm to thô và nhô ra trước của khách hàng đã được giải quyết triệt để
Phẫu thuật gọt cằm dài _6
Khách hàng trước và sau khi phẫu thuật gọt cằm 

Địa chỉ phẫu thuật gọt cằm dài chuẩn chất lượng 

Lựa chọn phẫu thuật gọt cằm dài tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ gọt cằm chất lượng quốc tế, cam kết tối đa tính an toàn. Đây chính là địa chỉ thẩm mỹ được giới chuyên gia đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng. 

Trước phẫu thuật gọt cằm bạn sẽ được thăm khám và phẫu thuật trực tiếp với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, dày dặn kinh nghiệm tạo hình hàm mặt. Nhờ đó, thẩm mỹ cam kết tối đa tính an toàn và hiệu quả cải thiện sau phẫu thuật. 

Phẫu thuật gọt cằm dài _6
Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn là nơi ứng dụng công nghệ màng tế bào PRP (được bào chế từ tế bào huyết tương giàu tiểu cầu từ cơ thể khách hàng). Màng PRP có tác dụng thúc đẩy quá trình phục hồi nhanh gấp 5 lần bình thường, giúp bạn nhanh chóng có được dáng cằm cân đối tự nhiên. 

Phẫu thuật gọt cằm dài _7
Màng PRP giúp quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn chú trọng trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, không gian phòng mổ rộng rãi, phòng chăm sóc hậu phẫu tiện nghi, thoải mái. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ gọt cằm an toàn và chất lượng. 

Phẫu thuật gọt cằm dài _8
Hệ thống phòng mổ của bệnh viện JW đạt chuẩn 5 sao Hàn

Nếu vẫn còn thắc mắc về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc