Phẫu thuật gọt cằm dài

Chiếc cằm ngày càng góp phần mang lại vẻ đẹp trên khuôn mặt và được chị em phụ nữ chú trọng làm đẹp hơn. Gọt cằm là một cách kéo dài khuôn mặt. Đối với các trường hợp cằm vuông hay cằm nhọn dài thì phẫu thuật gọt cằm dài, chỉnh hình cằm tạo cằm thon gọn cân xứng khuôn mặt. Gọt cằm có thể là cắt trượt, có thể là gọt 2 cành bên hoặc gọt phần nhọn của cằm.

 Phẫu thuật gọt cằm dài

Phẫu thuật gọt cằm là phương pháp cắt ngạnh hàm bằng kỹ thuật nội soi hiện đại, di chuyển, tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa và cân xứng với gương mặt. Theo đó, dựa trên từng trường hợp khách hàng cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh, di chuyển cằm về vị trí thích hợp rồi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Không quá phức tạp như gọt mặt, gọt cằm diễn ra nhanh hơn và an toàn hơn. Với các thiết bị chuyên dụng hiện đại như máy cắt, máy mài xương, bác sĩ sẽ tiến hành các công đoạn như cắt cằm và tạo dáng cho hài hòa với khuôn mặt, tạo nên một chiếc cằm tự nhiên như mong muốn của khách hàng.

Phẫu thuật gọt cằm dài

Phẫu thuật gọt cằm dài sẽ được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy trình và quy định của Bộ Y tế. Thời gian thực hiện phẫu thuật khoảng 30-45 phút với máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất 2014 nhập từ Bệnh viện JW Hàn đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet

Ưu điểm nổi trội nhất của phương pháp này là không để lại sẹo, an toàn và hiệu quả. Việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa cằm phải được thực hiện ở những trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc JW với ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại sẽ giúp bạn dễ dàng có được chiếc cằm hoàn hảo tự nhiên mà không có bất kì ảnh hưởng nào đến mạch máu, tế bào thần kinh hay biến chứng.

 

Phẫu thuật gọt cằm dài

Với phương pháp phẫu thuật gọt cằm theo công nghệ Hàn Quốc thì tay nghề của bác sĩ phẫu thuật là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công mà khách hàng có thể nhận được. Sở dĩ như vậy là do, bác sĩ là người trực tiếp đưa ra chỉ định phẫu thuật cũng như tiến hành mọi công đoạn của quy trình gọt cằm, tạo cằm đẹp tự nhiên cho khách hàng. Vì vậy, chị em nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản để thực hiện công cuộc thay đổi, tân trang nhan sắc của mình.