Đẹp thanh tú nhờ phẫu thuật khuôn mặt V Line

Một gương mặt thô, to và tròn khiến bạn tự ti về bản thân, bạn mong muốn sở hữu một khuôn mặt thon gọn, đúng chuẩn để có thể thu hút ánh nhìn từ người khác. Cùng xem giải pháp ngay sau đây nhé!

Thế nào là khuôn mặt V Line đúng chuẩn?

Ai cũng biết rằng, có được một khuôn mặt chuẩn V Line bao giờ cũng sẽ được ưu ái hơn so với những người có khuôn mặt bình thường khác. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng để đạt được một khuôn mặt V Line như ý cần có tỉ lệ chuẩn giữa các bộ phận khác nhau trên khuôn mặt. Cụ thể:

+ Đôi môi – khuôn miệng: Môi trên không được quá dày hay quá mỏng. Chuẩn độ dày của môi trên trung bình là khoảng 8,2mm còn môi dưới là 9,1mm. Khoảng cách giữa 2 môi trên dưới là 9 – 11mm.

+ Mũi: Một chiếc mũi cần có độ cong tự nhiên, không quá thẳng cũng không được có đường gấp. Phần chóp mũi tròn, cánh múi thon gọn, lỗ mũi kín nhỏ. Chiều dài mũi = 1/3 chiều dài khuôn mặt, sống mũi cao khoảng 9-11mm. Độ cao của chóp mũi = 1/2 chiều dài mũi và chóp mũi.

+ Mắt: Tỉ lệ chuẩn giữa mắt và mặt là 2 – 2 ,5 và chiều dài là 3cm và rộng khoảng 1cm. Khoảng cách giữa 2 đôi mặt = chính chiều dài của mắt sẽ tạo ra sự cân đối hài hòa nhất.

Các nhà thẩm mỹ học cũng nhận định rõ ràng rằng: Để đánh giá một gương mặt đẹp là như thế nào thì cần phải bỏ qua những yếu tố về da và tóc bởi đây là hai bộ phận này có thể thay đổi thông qua quá trình trang điểm, tạo kiểu thường xuyên.

Tiêu chuẩn cho một gương mặt đẹp không phải ai cũng đáp ứng được đầy đủ các chỉ tiêu chính vì thế việc phẫu thuật khuôn mặt V line là giải pháp tốt nhất để bạn có thể sở hữu một gương mặt thanh tú.

Phẫu thuật khuôn mặt V Line là gì?

Khuôn mặt mỗi người được cấu tạo dựa trên phần xương và mô mềm. Trong đó, phần khung xương hàm là bộ phận quan trọng để quyết định hình dáng khuôn mặt. Đặc điểm khuôn mặt người Á Đông đa phần là gương mặt có xương góc hàm to hoặc cằm ngắn. Nhưng với xu hướng làm đẹp hiện nay, các chị em phụ nữ ưa chuộng một phong cách V Line mảnh mai, thanh thoát được tạo thành bởi góc hàm thon gọn và mềm mại. Đây được xem là một chuẩn mực làm đẹp xuất phát từ Hàn Quốc, đi đầu cho trào lưu này đó chính là các ngôi sao xứ sở Kim Chi. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp, giúp các khách hàng cải thiện được những khuyết điểm khuôn mặt như xương hàm lớn, thô bạnh..

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã chuyển giao và áp dụng công nghệ phẫu thuật khuôn mặt V line từ Bệnh viện JW Hàn Quốc giúp tạo những đường nét mới hoàn thiện, thon gọn cho khuôn mặt. Đây là kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt sử dụng thiết bị hiện đại tác động vào hai góc xương hàm và cằm tạo thành hình dáng chữ V thon gọn. Ở đây, bác sĩ sẽ thực hiện cắt phần ngạnh hàm ở hai bên bằng phẫu thuật giúp đem lại hiệu quả tối ưu nhất, giảm thiểu tối đa những biến chứng.

Ưu điểm của việc phẫu thuật khuôn mặt V Line

+ Bác sĩ chuyên sâu, tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc giúp nhận định và đánh giá khuôn mặt theo nhiều tiêu chí.

+ Gọt chính xác theo từng đường nét. Đặc biệt, đánh dấu và phân biệt được vị trí dây thần kinh hàm để điều chỉnh hợp lý, tránh được các biến chứng mà các phương pháp cũ không thực hiện được.

+ Tần số thiết bị cắt xương cao, cắt liên tục không tạo bọt xương, ít đau, hạn chế tối đa tổn thương.

+ Sử dụng lưỡi cưa chuyên dụng từ Hàn Quốc cho gọt hàm chỉ nhanh chóng.

+ Đảm bảo an toàn

+ Đường nét V Line thanh thoát, xương hàm không bị gồ ghề, tự nhiên

+ Không để lại sẹo xấu, thời gian phục hồi nhanh

+ Tồn tại hiệu quả lâu dài.

Hình ảnh phẫu thuật khuôn mặt V Line tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

 

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc