Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng tạo mặt cân đối tự nhiên

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng công nghệ Hàn Quốc là lựa chọn tối ưu giúp nhiều người khắc phục nhanh chóng nhược điểm mặt lệch. Tham khảo thông tin trong bài để hiểu rõ hơn về phương pháp này. 

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng

Nguyên nhân khiến khuôn mặt bất cân xứng 

Chuyên gia thẩm mỹ nhận định có rất nhiều nguyên nhân khiến gương mặt bất cân xứng. Dưới đây là một số tác nhân chính gây nên tình trạng này:

+ Mặt lệch bẩm sinh hoặc trong giai đoạn dậy thì có phần xương hàm lệch hẳn sang một bên. 

+ Do một số thói quen ăn hay ngủ khiến vùng xương hàm phát triển không đều gây bất cân xứng. 

+ Những trường khuôn mặt thiếu cân đối do tai nạn té ngã. 

+ Người mắc phải khuyết điểm hàm hô móm cũng khiến cho gương mặt bất cân xứng. 

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng_1
Một số trường hợp khuôn mặt bất cân xứng

Tùy thuộc vào từng nguyên nhân và tình trạng khách hàng, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra chỉ định phù hợp nhất. Hãy cùng tìm hiểu tiếp những giải đáp điều trị sau đây để có tự tin hơn trong cuộc sống. 

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng theo từng trường hợp 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, việc xác định chính xác nguyên nhân khiến khuôn mặt không cân xứng giúp bác sĩ dễ dàng đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Dưới đây là chỉ định phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng theo từng trường hợp:

1. Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng do bẩm sinh hoặc tai nạn té ngã

Đối với những trường hợp này, phẫu thuật khuôn mặt theo công nghệ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Khuyết điểm gương mặt sẽ được bác sĩ điều chỉnh hoặc loại bỏ những phần xương không cần thiết bằng thiết bị chuyên dụng. Từ đó mang lại khuôn mặt hài hòa và cân đối hơn, khắc phục hiệu quả nhược điểm mặt lệch, mặt thiếu cân xứng. 

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng_2
Ảnh mô phỏng phương pháp phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc). Chúng tôi đã và đang giúp hàng ngàn khách hàng có được gương mặt đẹp và tìm lại sự tự tin trong cuộc sống. 

2. Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng do thói quen sinh hoạt 

Để giải quyết triệt để tình trạng khuôn mặt bất cân xứng do thói quen, bạn cần tìm đến bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám cụ thể và tiến hành phẫu thuật. Không thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng vì mặt là nơi tập trung khá nhiều mạch máu và dây thần kinh, chỉ cần sai sót nhỏ cũng gây hậu quả nghiêm trọng. 

3. Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng do hàm hô móm 

Trong trường hợp khuôn mặt bất cân xứng do hàm hô, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm trên đẩy lùi về phía sau để làm khít 2 khớp cắn. Sau phẫu thuật hàm mặt bạn sẽ nhanh chóng có được gương mặt cân đối tự nhiên. 

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng_3
Phẫu thuật hàm hô điều trị khuôn mặt bất cân xứng (Ảnh mô phỏng)

Với những người mắc khuyết điểm hàm móm, bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau, cắt trượt xương hàm trên đẩy về phía trước kết hợp chỉnh sửa xương hàm bị lệch. Thẩm mỹ tạo khuôn mặt hài hòa và cân đối hơn. 

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng_4
Điều trị hàm móm (vẩu) giúp gương mặt cân đối tự nhiên (Ảnh mô phỏng)

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng được thực hiện như thế nào?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công công nghệ phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng tùy từng trường hợp. Hơn 2000 người sở hữu gương mặt cân đối tự nhiên. Thông qua quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn 

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm với bác sĩ chuyên khoa. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp với tình trạng hiện có.

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng_5
Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám cho khách hàng có gương mặt bất cân xứng vì hàm móm nặng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và chụp hình xương hàm mặt 

Kiểm tra sức khỏe là khâu vô trùng quan trọng nhằm chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật.

Ngoài ra, việc chụp xương hàm mặt bằng máy CT 3D giúp mô phỏng chính xác nhược điểm hàm mặt của khách hàng. Nhờ đó, bác sĩ dễ dàng xác định tỷ lệ xương cần loại bỏ. 

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng_6
Cận cảnh máy CT 3D hỗ trợ chụp xương hàm mặt trước phẫu thuật

Bước 3: Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng bằng công nghệ Hàn Quốc 

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng được tiến hành phòng mổ vô trùng, dưới sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ có phương pháp can thiệp phù hợp. 

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng_7
Ê kíp các bác sĩ đang thực hiện phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng cho khách hàng

Bước 4: Khách hàng nghỉ ngơi tại Bệnh viện 24 giờ 

Bước 5: Uống thuốc và tái khám theo lịch hẹn 

Hiệu quả sau phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sở hữu đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm kết hợp cùng hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ an toàn như mong đợi.

1. Giải quyết triệt để tình trạng khuôn mặt bất cân xứng 

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng bằng công nghệ Hàn Quốc khắc phục hiệu quả nhược điểm mặt không cân đối. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã và đang giúp cho hơn 2000 người sở hữu gương mặt thanh tú tự nhiên.

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng_8
Ca Trần Khánh Du (22 tuổi, Bến Tre) là một trong những trường hợp phẫu thuật hàm móm thành công tại bệnh viện JW Hàn Quốc

2. Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng không đau, không sẹo 

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ nên trong suốt quá trình thực hiện không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Đặc biệt, toàn bộ thao tác phẫu thuật đều được tiến hành trong khoang miệng nên không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. 

3. Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng không nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng máy cắt xương Hi Speed chuyên dụng nên đường cắt mảnh, không đau, không tạo bọt và không gây nhiễm trùng về lâu dài.

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn là nơi ứng dụng thành công công nghệ màng tế bào PRP (được lấy từ huyết tương giàu tiểu cầu từ chính cơ thể khách hàng) giúp quá trình lành thương diễn ra nhanh 5 lần bình thường, khách hàng không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng_9
Màng PRP bao bọc lớp xương sau khi cắt giúp quá lành thương diễn ra nhanh chóng

4. Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng cho kết quả lâu dài 

Công nghệ hiện đại không những khắc phục triệt để nhược điểm mắt bất cân xứng mà còn cho hiệu quả duy trì lâu bền với thời gian. 

Liên hệ ngay với chúng tôi, mọi khuyết điểm hàm mặt của khách hàng đều được giải quyết an toàn và nhanh chóng. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc