Tại sao phương pháp giảm mỡ bằng SculpSure lại an toàn và hiệu quả

Có một thân hình chuẩn không chỉ là mong muốn của phụ nữ mà ngay cả các đấng mày râu cũng quan tâm. Do đó, khi mỡ thừa xuất hiện, nhiều người đã sử dụng những phương pháp giảm mỡ nhưng không mang lại hiệu quả cao. Từ khi có công nghệ giảm mỡ bằng SculpSure ra đời, vấn đề mỡ thừa không cần phải lo lắng và suy nghĩ nữa. Vậy, tại sao giảm mỡ bằng SculpSure mang lại an toàn và hiệu quả đến vậy, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

giảm mỡ bằng SculpSure

Giảm mỡ bằng SculpSure không phẫu thuật là như thế nào?

Nhắc đến phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến công nghệ SculpSure. Đây là công nghệ giảm mỡ mới, thực hiện phương châm không gây đau đớn, không xâm lấn và an toàn đối với tất cả mọi người.

Khác với những phương pháp hiện nay, giảm mỡ bằng SculpSure có thể thực hiện trên tất cả các vùng khác nhau của cơ thể như tay, bắp chân, đùi…Những vùng nào có sự xuất hiện của mỡ thừa thì công nghệ SculpSure sẽ đánh bật nhanh chóng

giảm mỡ bằng SculpSure

Cận cảnh quá trình giảm mỡ bằng công nghệ SculpSure

Tại sao giảm mỡ SculpSure an toàn và hiệu quả?

Đây là công nghệ giảm mỡ không tác động phần trong của cơ thể, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người thực hiện. Giảm mỡ SculpSure được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và chất lượng và đông đảo khách hàng trên thế giới lựa chọn trong thời gian qua.

Phương pháp giảm mỡ SculpSure không phẫu thuật sử dụng công nghệ Laser với bước sóng 1060nm tác động trực tiếp vào những vùng mỡ dưới da.Với cơ chế contact Cooling luân phiên nóng và lạnh mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái cho người thực hiện.

giảm mỡ bằng SculpSure

Da săn chắc và giảm mỡ nhanh chóng sau khi thực hiện Sculpsure

Chưa bao giờ việc giảm mỡ lại nhanh chóng và hiệu quả đến vậy. Chỉ trong vòng 25 phút, các lớp mỡ cứng đầu sẽ nhanh chóng biến mất và trả lại sự gọn nhẹ và săn chắc trên vùng da được giảm mỡ. 

Sau khi thực hiện phương pháp giảm mỡ SculpSure, khách hàng có thể vận động và sinh hoạt bình thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp giảm mỡ bằng SculpSure thích hợp với tất cả mọi người, cả nam và nữ, những người có mỡ thừa dưới da và không có thời gian tập luyện thể dục thường xuyên.

 

 

 

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: