Hút mỡ bằng công nghệ Laser SculpSure ở đâu chất lượng

Hút mỡ được xem là nhu cầu quan trọng và cần thiết của nhiều người, đặc biệt là những người có xuất hiện nhiều mỡ trên cơ thể. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, có rất nhiều phương pháp hút mỡ hiện đại ra đời. Trong đó, hút mỡ bằng công nghệ Laser SculpSure đang được chú ý và quan tâm hơn cả. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc không biết hút mỡ bằng công nghệ Laser SculpSure ở đâu chất lượng?

Hút mỡ bằng công nghệ Laser SculpSure ở đâu

Khách hàng thực hiện việc hút mỡ bằng Laser SculpSure tại JW

Hút mỡ bằng công nghệ Laser SculpSure là gì?

 Laser SculpSure là công nghệ hút mỡ mới xuất hiện trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là phương pháp hút mỡ  không gây đau đớn và xâm lấn đến cơ thể của con người, hiệu quả nhanh chóng và mang lại sự an toàn cao.

Phương pháp hút mỡ Laser SculpSure thực hiện bước sóng 1060nm tác động trực tiếp lên các tế bào mô mỡ. Sở dĩ chọn bước sóng 1060 là vì đây là bước sóng có tác dụng mạnh và đốt cháy các tế bào mô mỡ “cứng đầu” nhất.

Hút mỡ bằng công nghệ Laser SculpSure ở đâu

Máy hút mỡ Laser SculpSure

Laser SculpSure là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật thông qua cơ chế làm nóng và lạnh của Contact Cooling nên không gây đau đớn cho người thực hiện.

Chỉ trong 25 phút, người hút mỡ bằng phương pháp Laser SculpSure đã giảm được 24% lượng mỡ dưới da. Hơn nữa, người thực hiện có thể di chuyển và sinh hoạt một cách bình thường mà không cần quá trình nghỉ dưỡng như những phương pháp khác.

Hút mỡ bằng công nghệ Laser SculpSure ở đâu chất lượng?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi hút mỡ bằng công nghệ Laser SculpSure ở đâu chất lượng. Đây được xem là một trong số ít những bệnh viện đầu tiên đầu tư máy móc và thực hiện việc hút mỡ công nghệ Laser SculpSure chất lượng và hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  là bệnh viện đạt chứng nhận ISO 9001:2008 và tiêu chuẩn 5 sao với cơ sở hạ tầng vượt trội. Hơn nữa, các bác sĩ tại đây có chuyên môn sâu, có thể đánh giá và phân tích lượng mỡ thừa trên cơ thể, từ đó đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất cho khách hàng.

Hút mỡ bằng công nghệ Laser SculpSure ở đâu

Hút mỡ bằng công nghệ laser SculpSure ở đâu tốt?

Rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện việc hút mỡ bằng công nghệ Laser SculpSure tại JW đã có được thân hình thon gọn, giảm mỡ hiệu quả sau 6 đến 12 tuần điều trị.

Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu hút mỡ không phẫu thuật và thắc mắc về hút mỡ bằng công nghệ Laser SculpSure ở đâu chất lượng thì hãy liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: