hút mỡ bằng Laser SculpSure có hiệu quả không

Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, con người cuốn vào guồng máy công việc và không có thời gian chăm sóc bản thân mình. Ít vận động, sử dụng nhiều thực phẩm béo khiến nhiều người thừa cân và xuất hiện mỡ thừa trên cơ thể. Khi gặp phải những vấn đề này, cách tốt nhất chính là sử dụng phương pháp hút mỡ bằng Laser SculpSure. Vấn đề đươc nhiều người thắc mắc nhất chính là hút mỡ bằng Laser SculpSure có hiệu quả không, bài viết sẽ trả lời câu hỏi ấy cho mọi người.

 hút mỡ bằng Laser SculpSure có hiệu quả không

Mỡ thừa khiến chúng ta mất tự tin trong công việc và cuộc sống

Hút mỡ bằng Laser SculpSure-công nghệ hút mỡ không phẫu thuật

Khi nhắc đến hút mỡ, nhiều người lo ngại về vấn đề an toàn và xâm lấn đến cơ thể. Hiểu được trăn trở đó, phương pháp hút mỡ Laser SculpSure ra đời đã giải quyết được những lo âu của mọi người.

Hút mỡ bằng công nghệ Laser SculpSure là phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật được tổ chức FDI chứng nhận an toàn và đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Công nghệ Laser SculpSure lần đầu tiên sử dụng bước sóng 1060nm tác động trực tiếp vào các vùng mỡ thừa, mang lại hiệu quả giảm mỡ nhanh chóng. Hút mỡ Laser SculpSure hoạt động theo cơ chế Contact Cooling, giúp bệnh nhân cảm giác dễ chịu và thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

hút mỡ bằng Laser SculpSure có hiệu quả không

Hút mỡ bằng  công nghệ Laser SculpSure

Sau khi sử dụng phương pháp hút mỡ này, bệnh nhân có thể về nhà sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc như những phương pháp khác.

Hút mỡ bằng Laser SculpSure có hiệu quả không?

Nhiều người thắc mắc, nếu không thực hiện việc phẫu thuật thì hút mỡ bằng Laser SculpSure có hiệu quả không?

Thật ra, đây là phương pháp hút mỡ hiện đại, không sử dụng phẫu thuật tác động vào cơ thể nhưng việc sử dụng bước sóng 1060nm tác động trực tiếp vào các tế bào mô mỡ và đốt cháy mỡ thừa rất hiệu quả. Sở dĩ phương pháp này sử dụng bước sóng 1060nm vì nó có thể đi sâu vào da và đánh tan lên những vùng có mỡ “cứng đầu”

hút mỡ bằng Laser SculpSure có hiệu quả không

Hiệu quả rõ rệt trong lần điều trị đầu tiên của công nghệ Laser SculpSure

Chỉ trong vòng 25 phút, công nghệ Laser SculpSure sẽ phá vỡ những lớp mỡ cứng đầu hiệu quả, kết quả lên đến 90% trong lần điều trị đầu tiên.

Hiệu quả của phương pháp hút mỡ bằng công nghệ Laser SculpSure thấy rõ. Chỉ sau lần đầu tiên điều trị sẽ giảm được từ 2,5 -5cm, tương đương đến 2 size quần.

Bài viết đã góp phần trả lời cho câu hỏi hút mỡ bằng Laser SculpSure có hiệu quả không cho tất cả những ai quan tâm đến công nghệ này.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: