Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền và có an toàn không?

Chào bác sĩ, tôi đã sinh con xong được hơn 1 năm nhưng vòng 2 vẫn còn mỡ nhiều và dù có dùng nhiều cách khác nhau cũng không cải thiện. Do đó, tôi muốn thực hiện phương pháp hút mỡ bụng. Tuy nhiên, trước khi thực hiện tôi vẫn còn băn khoăn hút mỡ bụng bao nhiêu tiền, phương pháp nào an toàn?

Mong bác sĩ tư vấn giúp

(Nguyễn Thanh Thủy – Đồng Nai)

hut-mo-bung-bao-nhieu-tien

Chào Thanh Thủy

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “hút mỡ bụng bao nhiêu tiền” về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bác sĩ chuyên khoa sẽ nhanh chóng hỗ trợ và trả lời.

Phụ nữ sau khi sinh con lượng mỡ thừa vùng bụng tồn tại rất nhiều. Đây có lẽ là khuyết điểm lớn khiến chị em vô cùng tự ti. Thông thường, sau sinh, chị em chưa có thời gian tập thể dục, cũng không thể thực hiện chế độ ăn kiêng vì đây là thời điểm cho con bú. Do đó, hút mỡ bụng là phương pháp cần thiết để khăc phục hiệu quả vấn đề này.

Nên hút mỡ bụng bằng phương pháp nào?

Trước khi quan tâm đến chi phí, chị em cần biết rõ phương pháp hút mỡ bụng an toàn để thực hiện.

Hiện nay, để đảm bảo tính an toàn cao và không xuất hiện biến chứng xấu, khách hàng thường tìm đến công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser lipo.

hut-mo-bung-bao-nhieu-tien-2

Mô phỏng công nghệ hút mỡ bằng Laser Lipo hiện đại

Theo cơ chế không xâm lấn, phương pháp này tiến hành can thiệp hút mỡ bằng cách sử dụng bước sóng 1064nm tác động trực tiếp vào lớp mỡ ở bụng. Sau khi thực hiện cơ chế hóa lỏng, mỡ thừa sẽ được đưa ra ngoài với ống hút chuyên dụng, hạn chế đau đớn và tác động.

hut-mo-bung-bao-nhieu-tien-3

Cơ chế xâm lấn và loại mỡ thừa ra ngoài với Laser Lipo

Phương pháp hút mỡ bụng này đảm bảo tính an toàn cao và cam kết hiệu quả sau khi thực hiện. Nhiều chị em đã có được vòng eo thon gọn sau khi ứng dụng công nghệ này.

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

Chi phí hút mỡ bụng sẽ phụ thuộc vào địa điểm thẩm mỹ, kỹ thuật mà khách hàng lựa chọn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, hút mỡ bụng được ứng dụng phương pháp Laser Lipo kết hợp với sóng siêu âm cao tầng RF. Theo đó, khách hàng lo lắng về tình trạng chảy xệ và da nhăn nheo sau khi hút mỡ sẽ được khắc phục bằng sóng siêu âm cao tầng RF, mang đến vòng 2 thon gọn và da săn chắc.

hút mỡ bụng bao nhiêu tiền

Kết quả hút mỡ bụng hiệu quả tại JW

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, hút mỡ bụng bằng Laser Lipo tại JW đảm bảo tính an toàn và hiệu quả vượt trội.

Xem hút mỡ bụng bao nhiêu tiền TẠI ĐÂY

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc