Hút mỡ bụng – bí quyết sở hữu vòng eo 56

Là phụ nữ, ai cũng muốn sở hữu “eo thon dáng ngọc” để có thể tự tin và quyến rũ hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, tuổi tác, thời gian, chế độ ăn uống đã khiến nhiều chị em không giữ được dáng chuẩn như mong muốn với sự xuất hiện của lấn ngấn mỡ ở vùng bụng.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo được xem là giải pháp tốt nhất giúp chị em có được vòng 2 thon gọn mà không cần phải lo lắng tính an toàn khi thực hiện. Công nghệ này có nguồn gốc từ Mỹ, được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và chất lượng, là lựa chọn của đông đảo khách hàng trên thế giới.

Ưu điểm của công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo

Giải quyết mỡ triệt để ở vùng bụng: Việc sử dụng bước sóng 1060nm tác động trực tiếp vào phần mỡ cứng đầu ở bụng và hóa lỏng chúng ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng của phương pháp Laser Lipo có tác dụng đánh tan mỡ bụng hiệu quả, giúp khách hàng sở hữu vòng eo thon gọn như mong muốn.

Vùng da sau hút mỡ săn chắc, láng mịn: Sự kết hợp của sóng siêu âm cao tầng RF trong quá trình hút mỡ bụng Laser có tác dụng tái tạo làn da, hạn chế tình trạng da nhăn nheo chảy xệ, giúp vùng da bụng săn chắc và ấn tượng.

Công nghệ hút mỡ bụng bằng phương pháp Laser Lipo

Thực hiện chỉ trong 1 lần: Công nghệ hút mỡ bụng Laser lipo có sự kết hợp của các phương pháp thẩm mỹ hiện đại nên đảm bảo loại bỏ mỡ trong một lần thực hiện với tính an toàn cao.

Không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe: Đây là phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật nên trong quá trình thực hiện khách hàng có thể cảm nhận được sự chuyển động và mỡ hóa lỏng ra ngoài chứ không có bất cứ đau đớn nào xuất hiện, không để lại sẹo xấu.

Chuyên gia nói về công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật

Thời gian hồi phục nhanh: Nếu như các phương pháp hút mỡ bụng trước đây khách hàng phải nghỉ ngơi nhiều và thời gian phục hồi rất lâu thì công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo vô cùng đơn giản, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và khoảng 3 ngày sau hoạt động bình thường.

Tìm kiếm địa điểm hút mỡ bụng chất lượng

Khách hàng cứ thường nói vui rằng các địa điểm thẩm mỹ hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều, giống như “nấm mọc sau mưa” nên họ cảm thấy vô cùng khó khăn trong quá trình lựa chọn và tìm kiếm.

Nhiều người ham giá rẻ, nhiều địa điểm thẩm mỹ bất chấp quảng cáo để có khách hàng nhưng khi thực hiện đã không đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ như đã nói. Có lẽ vì thế mà niềm tin của khách hàng trong ngành thẩm mỹ ngày càng cạn vơi.

Khách hàng sau khi thực hiện hút mỡ bụng tại JW

Tuy nhiên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vẫn là một trong số ít địa điểm chất lượng được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước biến đến với những dịch vụ chất lượng. JW chủ trương thành lập nhiều chuyên khoa thẩm mỹ, hoạt động theo cơ chế chuyên môn hóa, mỗi bác sĩ thẩm mỹ sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt.

Khi thực hiện công nghệ hút mỡ bụng tại JW, khách hàng được chính tay các bác sĩ chuyên khoa hút mỡ thực hiện theo quy trình khép kín dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy Laser Lipo. Do đó, quá trình thẩm mỹ đảm bảo an toàn và có hiệu quả như mong muốn người thực hiện.

Da vùng bụng săn chắc, không xuất hiện bất cứ biến chứng nào sau khi thực hiện hút mỡ tại JW

Hơn hết, công nghệ hút mỡ bụng của JW còn có nhiều ưu điểm khác biệt như thời gian thực hiện nhanh chóng, hồi phục hiệu quả, mỡ không xuất hiện lại, hỗ trợ cho các tín đồ thẩm mỹ mau chóng sở hữu vòng eo 56 đáng mơ ước.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc