Hút mỡ cánh tay an toàn chỉ trong 30 phút

Mỡ tích tụ nhiều ở cánh tay không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn những nguy cơ gây bệnh. Do đó, phương pháp hút mỡ cánh tay ra đời như một “phép màu” kỳ diệu giúp loại bỏ  nhanh những đôi cánh tay lấn ngấn mỡ cho khách hàng.

Hút mỡ cánh tay những công nghệ cũ gây đau đớn và ảnh hưởng đến sức khỏe, là nỗi lo của khách hàng mắc phải. Sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ đã đêm đến công nghệ hút mỡ cánh tay an toàn với hiệu quả như mong đợi, là lựa chọn tối ưu cho khách hàng bị mỡ thừa tích tụ nhiều.

Có cần thiết phải hút mỡ cánh tay không?

Cũng giống như bụng, cánh tay là nơi thường xuyên tích tụ mỡ nhưng lại là địa điểm khó tác động và thuyên giảm nhất. Nhiều người mắc phải tình trạng cắp cánh tay quá nhiều mỡ đã sử dụng những phương pháp như tập thể dục, vận động vùng cánh tay nhưng chẳng có hiệu quả.

Nhiều người cứ nghĩ, mỡ cánh tay không cần thiết phải hút. Tuy nhiên, nếu mỡ bắp tay tồn tại quá nhiều trên cơ thể sẽ:

+ Gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ

+ Mất tự tin khi diện những bộ quần áo như váy ló cánh tay r đường

Mỡ cánh tay là nỗi ám ảnh lớn của người gặp phải

+ Cản trở hoạt động, suy giảm chức năng lao động

+ Dễ bị xơ vữa mạch máu

Tạo cánh tay thon gọn từ hút mỡ không phẫu thuật

Nỗi lo lắng về đau đớn và tác động nhiều đã lôi kéo khách hàng tìm kiếm và lựa chọn công nghệ hút mỡ cánh tay không phẫu thuật. Phương pháp hút mỡ này có tên gọi là Laser Lipo,  thực hiện theo cơ chế không xâm lấn, dưới sự tác động của bước sóng 1060nm tác động trực tiếp vào vùng mỡ cứng đầu, hóa lỏng chúng ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng.

Cơ chế tác động của phương pháp hút mỡ Laser Lipo

 

Điểm đặc biệt của phương pháp hút mỡ cánh tay với Laser Lipo đó chính là khách hàng luôn có cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện, không có đau đớn như những công nghệ cũ, đảm bảo an toàn sau khi thực hiện. Hơn hết, chị em có thể ra về và hoạt động bình thường, bởi công nghệ này không khiến cơ thể mệt mỏi.

Ít ai biết rằng, phương pháp hút mỡ cánh tay không phẫu thuật này có xuất xứ từ Mỹ và đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, được đông đảo khách hàng trên Thế giới quan tâm và lựa chọn.

Kết quả sau khi hút mỡ cánh tay an toàn

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tiên phong ứng dụng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật này trên toàn cơ thể. Theo đó, những khách hàng đang lo lắng về mỡ cánh tay, mỡ bụng, mỡ toàn thân có thể loại bỏ nhanh chóng khi sử dụng phương pháp này.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa của JW

Các bác sĩ thẩm mỹ của JW sẽ lắng nghe nguyện vọng của khách hàng và từ đó ứng dụng loại bước sóng sao cho phù hợp nhất. Việc hút mỡ cánh tay của JW khác biệt với các địa điểm thẩm mỹ khác đó chính là có sự kết hợp của sóng siêu âm cao tầng RF với tác dụng ngăn ngừa tình trạng chùn nhão, chảy xệ của vùng da sau khi hút mỡ, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cao trong và sau khi thực hiện.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc