Hút mỡ cánh tay sử dụng công nghệ chuẩn Hoa kỳ tại JW

Nếu như phái mạnh trông lịch lãm và ấn tượng hơn nhờ đôi bắp tay to và săn chắc thì phụ nữ sẽ thô kệch và kém duyên với cánh tay to và chứa nhiều mỡ. Do đó, chị em phụ nữ luôn tìm kiếm và lựa chọn các công nghệ hút mỡ cánh tay an toàn cho mình.

Hút mỡ cánh tay bằng phương pháp Laser Lipo của Hoa Kỳ chính là “giải pháp vàng” khắc phục những khuyết điểm về mỡ thừa tồn tại trên cơ thể, công nghệ này được tổ chức FDA chứng nhận độ an toàn cao, được đông đảo khách hàng trên Thế giới quan tâm và lựa chọn.

Sự khác biệt và đột phá của hút mỡ cánh tay Laser Lipo

Thay bằng phải trải qua thời gian phẫu thuật và tác động vào bên trong da thịt. Thay bằng phải mất nhiều công sức sử dụng những bài tập thể dục mệt nhọc để loại bỏ mỡ thừa. Giờ đây, việc giảm mỡ cánh tay chưa bao giờ đơn giản và nhẹ nhàng hơn khi có công nghệ Laser Lipo.

Phương pháp hút mỡ cánh tay bằng công nghệ Laser lipo hiện đại có tác dụng loại bỏ nhanh chóng những lớp mỡ thừa cứng đầu bằng việc sử dụng năng lượng bước sóng 1060nm tác động trực tiếp vào vùng da. Cơ thế không xâm lấn, hạn chế tác động luôn được phương pháp này đặt lên hàng đầu,đó là lý do khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều.

Cơ chế tác động của hút mỡ cánh tay Laser Lipo chính là hạn chế xâm lấn

Bởi lẽ, sau khi hút mỡ cánh tay bằng công nghệ mới, khách hàng sẽ có được đôi tay thon gọn, không xuất hiện sẹo xấu, không có mỡ thừa quay lại, không ảnh hưởng đến sức khỏe, chẳng cần tốn thời gian hồi phục.

Công nghệ hút mỡ cánh tay có mặt ở Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam được xem là địa điểm tiên phong ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Trong đó, phương pháp hút mỡ cánh tay Laser Lipo là minh chứng sống động nhất.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại tại JW

Thấu hiểu được mong muốn hút mỡ không phẫu thuật và hạn chế tác động, phương pháp hút mỡ cánh tay được JW ứng dụng, hỗ trợ khách hàng có được cánh tay chuẩn thon gọn.Hơn hết, JW còn giúp khách hàng loại bỏ được nỗi lo da nhăn nheo và chảy xệ sau khi hút mỡ bằng việc ứng dụng công nghệ sóng siêu âm cao tầng RF trong lúc thực hiện, mang đến sự mềm mại, căng mịn cho làn da.

Trước và sau khi hút mỡ cánh tay tại JW

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc chuẩn an toàn tại JW sẽ giúp chị em giải quyết được nỗi lo bắp tay to và có được sự tự tin, quyến rũ ngay sau khi thực hiện.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc