Hút mỡ không phẫu thuật với Laser SculpSure nhanh chóng và an toàn

Hút mỡ không phẫu thuật với Laser SculpSure được xem là một trong những phương pháp hút mỡ an toàn, mang lại hiệu quả cao và đang được đông đảo khách hàng sử dụng. Mỡ thừa dưới da ở vùng bụng, đùi, cánh tay…sẽ được công nghệ Laser SculpSure đánh tan chỉ trong một thời gian ngắn.

Hút mỡ không phẫu thuật với Laser SculpSure  

Hút mỡ không phẫu thuật với Laser SculpSure là gì?

Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Laser SculpSure là công nghệ hiện đại thực hiện việc giảm mỡ nhanh chóng nhưng không gây đau đớn và xâm lấn đến cơ thể của người thực hiện.

Trước đây, khi nhắc đến phương pháp hút mỡ, khách hàng nghĩ ngay đến các cuộc phẫu thuật xâm lấn cơ thể để lấy lượng mỡ dư thừa ra bên ngoài. Những phương pháp này tuy mang lại hiệu quả nhưng cũng ẩn chứa nhiều nguy hiểm.

Từ khi công nghệ hút mỡ không phẫu thuật với Laser SculpSure ra đời, tất cả những lo lắng và trăn trở của khách hàng đã có thể giải quyết nhanh chóng và triệt để.

Hút mỡ không phẫu thuật với Laser SculpSure

Hình ảnh khách hàng đang thực hiện hút mỡ SculpSure tại JW

Đây là công nghệ giảm mỡ hiện đại được FDA chứng nhận chất lượng và an toàn, đang được đông đảo khách hàng trên thế giới lựa chọn.

Cơ chế hoạt động của hút mỡ không phẫu thuật với Laser SculpSure

Hút mỡ không phẫu thuật Laser SculpSure sử dụng công nghệ Diode Laser với bước sóng 1060nm, tác động trực tiếp lên vùng mỡ dưới da, đánh tan được mỡ thừa trên cơ thể.

Ưu điểm vượt bậc của công nghệ này chính là chỉ trong vòng 25 phút thực hiện, mỡ dưới da có thể giảm đến 24% sau lần thực hiện đầu tiên. Đây là công nghệ hút mỡ được thực hiện trên khắp cơ thể, chỗ nào có mỡ thừa xuất hiện đều có thể sử dụng Laser SculpSure.

Đặc biệt, trong quá trình thực hiện việc hút mỡ, kỹ thuật làm mát Contact Cooling di chuyển từ trạng thái nóng đến lạnh ở mức độ cho phép, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và dễ chịu, không gây ra đau đớn.

hut-mo-khong-phau-thuat-voi-laser-sculpsure

Trước và sau khi thực hiện hút mỡ SculpSure

Hút mỡ không phẫu thuật của Laser SculpSure mang lại hiệu quả cao trong lần đầu điều trị, và một người có thể cùng lúc thực hiện việc hút mỡ trên tất cả các vị trí khác nhau.

Từ khi có sự xuất hiện của công nghệ hút mỡ Laser SculpSure, những người có mỡ thừa đã không cần phải lo lắng và thực hiện các chế độ ăn uống khắt khe cho mình nữa. Đây được xem là một trong những công nghệ hút mỡ hiện đại, an toàn và chất lượng.

Nếu bạn có mỡ thừa dưới da và chỉ số BMI < 30 thì hãy nhanh chóng sử dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật với Laser SculpSure.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: