Hút mỡ toàn thân cho người mập toàn diện không cần phẫu thuật

Thừa cân, dư mỡ là nỗi thống khổ của rất nhiều người ở xã hội hiện đại. Cơ thể không vận động nhiều dẫn đến việc tích nụ năng lượng và chất béo bên trong cơ thể. Thấu hiểu được những lo lắng về vấn đề trên, thẩm mỹ hút mỡ toàn thân ra đời được xem là giải pháp cứu cánh cho nhiều người.

Béo phì là nỗi ám ảnh chung

 Trong bài báo vừa đăng tải trên tạp chí The Conversation, tiến sĩ Rebecca Byrne – chuyên gia dinh dưỡng thực hành tại Trung tâm Nghiên cứu sức khỏe trẻ em, Đại học Công nghệ Queensland (Úc) – nêu thêm một nguyên nhân đáng giật mình. Đó là những bảng theo dõi chuẩn cân nặng.

bảng chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới 

Theo đó, mỗi người sau khi sinh ra sẽ có một biểu đồ tăng trưởng nhất định. Các bảng tiêu chuẩn, ví dụ như tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ban hành đều có mức trung bình, nhiều mức dưới trung bình như thiếu cân độ 1, 2, 3 và nhiều mức trên trung bình như thừa cân độ 1, 2, 3…

Tuy nhiên, không phải ai cũng có suy nghĩ đúng đắn về cân nặng của bản thân để có một chế độ sống phù hợp. Hầu hết đều mang suy nghĩ cân nặng phải trên mức trung bình mới đúng chuẩn. Do đó, nhiều người sinh ra đã có nền tảng cơ thể trên trung bình. Trải qua thời gian, việc ít hoạt động, kèm theo sự tiện lợi của xã hội, mọi thứ có thể thay bằng máy móc, công nghệ, giao hàng tại nhà. Nhiều người sử dụng thực phẩm sẵn chứa nhiều lipit và cholesterol… Từ đó khiến cân nặng vô tình trở thành nỗi ám ảnh chung. 

Cân nặng là nỗi ám ảnh của nhiều người

Hút mỡ toàn thân không cần phẫu thuật

Người có cơ thể nhiều mỡ thường tồn đọng tại vùng bụng, bắp tay, bắp chân, đùi, hông và vai. Nếu muốn giảm đi lượng mỡ này bằng biện pháp thông thường như tập thể dục hay ăn kiêng bạn sẽ cần rất nhiều thời gian và công sức.  Không phải ai cũng có thời gian và đủ kiên nhẫn để thực hiện các liệu trình từ tháng này cho đến tháng nọ. 

Ngày nay, thông qua kĩ thuật hút mỡ toàn thân không phẫu thuật, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn như mong đợi chỉ sau 1 lần thực hiện. 

Hút mỡ toàn thân bằng công nghệ không phẫu thuật

Hút mỡ không phẫu thuật là việc áp dụng cơ chế tự nhiên bằng máy điện từ có sóng siêu âm tạo động lự Laser Lipo. Máy được áp sát vào cơ thể sau đó hoạt động đánh tan những khối mỡ cứng đầu bên trong cơ thể, kể cả mỡ vùng cơ len lỏi sâu ở trong, từ đó phá vỡ liên kết mỡ.

Các vị trí hút mỡ

Sau khi mỡ được đánh tan, một thiết bị chuyên dụng sẽ được dùng để hút mỡ ra bên ngoài. Lượng mỡ hút ra sẽ được bác sĩ chỉ định phù hợp với trọng lượng cơ thể và đo lường như một dạng chất lỏng. 

 

Hút mỡ đùi

Hút mỡ bụng

Hút mỡ cánh tay

Ý kiến từ chuyên gia

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc việc hút mỡ không phẫu thuật hiện nay là phương pháp hiện đại bậc nhất và an toàn cho cơ thể. Theo đó, hút mỡ có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

+ Thẩm mỹ không can thiệp phẫu thuật, không để lại sẹo

+ Không biến chứng

+ Hiệu quả kéo dài, ngăn ngừa mỡ tái phát

+ Vóc dáng thon gọn ngay sau khi thực hiện

+ Không đau đớn

Hiện nay, hút mỡ toàn thân đang được áp dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc theo tiêu chuẩn Quốc tế. Với hệ thống máy móc hiện đại chuẩn FDA, KFDA và đạt chuẩn Bộ Y tế Việt Nam, JW sẽ giúp bạn sở hữu vóc dáng quyến rũ như mong đợi ngay sau khi làm đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc