Hút mỡ toàn thân – bí quyết sở hữu dáng chuẩn eo thon an toàn

Bạn đang lo lắng về thân hình mập mạp không thể phân định 3 vòng của mình? Bạn muốn sở hữu dáng chuẩn eo thon để tự tin hơn trong cuộc sống? Bạn muốn hút mỡ toàn thân nhưng lo lắng về tính an toàn? Đừng lo, những băn khoăn ấy sẽ được khắc phục hiệu quả với công nghệ Laser Lipo hiện đại.

Hút mỡ toàn thân bằng công nghệ Laser Lipo hiện đại đang là “giải pháp vàng” biến hóa những thân hình mập mập bỗng chốc trở nên thon gọn và duyên dáng chỉ trong một thời gian ngắn, công nghệ này có nguồn gốc từ Mỹ và hiện đang được rất nhiều khách hàng trên thế giới lựa chọn.

Tại sao phải hút mỡ toàn thân?

Mỡ thừa xuất hiện và tồn tại không những ảnh hưởng đến vẻ đẹp vóc dáng mà còn là thủ phạm xấu dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm như tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn mỡ máu, gan nhiễm mỡ…

Mỡ thừa ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ khi nhìn vào

Loại bỏ mỡ thừa để bảo vệ sức khỏe và sở hữu thân hình thon gọn là điều cần thiết. Tuy nhiên, các phương pháp hút mỡ thông thường như tập thể dục, ăn kiêng, sử dụng thực phẩm giảm cân… chỉ mang tính chất bổ trợ chứ không đưa lại hiệu quả đúng như mong đợi. Vì vậy, khách hàng đã tìm đến công nghệ hút mỡ toàn thân không phẫu thuật để hiện thực hóa ước mơ sở hữu vóc dáng chuẩn đẹp cho mình.

Cơ chế hoạt động khi hút mỡ toàn thân bằng Laser Lipo

Đây là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật, công nghệ này được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận độ an toàn cao, được thực hiện bằng cách thực hiện theo cơ chế hạn chế xâm lấn và tác động.

Khi thực hiện hút mỡ không phẫu thuật với Laser Lipo, những vùng mỡ cứng đầu trong cơ thể sẽ được hóa lỏng và hút ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng dưới tác động của bước sóng 1060nm. Phương pháp này thực hiện theo cơ chế ít xâm lấn, đảm bảo không đau đớn và chẳng có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Mô phỏng công nghệ hút mỡ toàn thân bằng Laser Lipo

Ngay sau khi hút mỡ toàn thân bằng Laser Lipo, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, tính thẩm mỹ được đảm bảo và mỡ thừa sẽ không tích tụ lại.

Tìm địa điểm  hút mỡ toàn thân an toàn

Khác với những địa điểm thẩm mỹ khác, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới, ứng dụng các phương pháp hiện đại, thực hiện  hút mỡ và làm đẹp theo cơ chế ít xâm lấn và tác động.

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật tại JW

Công nghệ hút mỡ toàn thân không phẫu thuật của JW khác biệt ở chỗ, trong quá trình thực hiện, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ kết hợp với sóng siêu âm cao tầng RF để đảm bảo vùng da sau khi thực hiện không xuất hiện tình trạng nhăn nheo, chảy xệ, đảm bảo tính thẩm mỹ cao ngay sau khi thực hiện, giải quyết những nỗi lo khác nhau của khách hàng.

Khách hàng trước và sau khi hút mỡ toàn thân tại JW

Theo đó, những ai đang lo lắng về mỡ thừa tích tụ nhiều và muốn lựa chọn một phương pháp hút mỡ toàn thân an toàn không phẫu thuật thì hãy lựa chọn phương pháp Laser Lipo hiện đại của JW.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: