Những lưu ý quan trọng khi hút mỡ cánh tay không phẫu thuật Laser Lipo

Khi mỡ cánh tay tồn tại quá nhiều cũng là lúc chị em phụ nữ thấy cơ thể mình trông nặng nề và kém duyên hơn. Bởi lẽ, phần mỡ thừa tích tụ ở cánh tay không chỉ gây thiếu thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống, phương pháp hút mỡ cánh tay từ đó ra đời.

Hút mỡ cánh tay không phẫu thuật bằng phương pháp Laser Lipo là công nghệ thẩm mỹ hiện đại được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao cho người thực hiện. Để có kết quả thẩm mỹ cao, khách hàng cần chú ý những nguyên tắc trước, trong và sau khi thẩm mỹ dưới đây.

Trước khi thực hiện hút mỡ cánh tay Laser Lipo

Để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn khi thực hiện. Trước khi lựa chọn phương pháp này, khách hàng cần đảm bảo

+ Bạn đủ 18 tuổi trở lên và có sức khỏe ổn định, không mang thai, đang không trong thời gian cho con bú, không trong chu kì nguyệt san.

+ Khách hàng không mắc phải những bệnh lý như tim mạch, huyết áp.

Trước khi hút mỡ cánh tay phải có sức khỏe tốt và đủ tuổi

+ Bạn đang không trong quá trình điều atrị các bệnh lý khác

+ Bạn có mỡ thừa nhiều ở vùng cánh tay và muốn can thiệp phương pháp không phẫu thuật với hiệu quả thẩm mỹ cao.

Để đảm bảo những điều này, khách hàng cần thăm khám trực tiếp với bác sĩ trước khi phẫu thuật để đảm bảo cho việc hút mỡ diễn ra thành công

Trong quá trình hút mỡ cánh tay

Khách hàng nên chuẩn bị tâm lý thật thoải mái, không cần lo lắng và chuẩn bị gì cho quá trình thực hiện. Theo đó, các bác sĩ sẽ sử dụng bước sóng 1060nm tác động trực tiếp đến vùng mỡ cánh tay cứng đầu, hóa lỏng chúng ra ngoài bằng phương pháp Laser Lipo hiện đại.

Trong quá trình thực hiện, phương pháp này không đau đớn, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe với thời gian duy trì lâu dài.

 

Sau quá trình hút mỡ không phẫu thuật

Phương pháp Laser Lipo tác động trực tiếp vào các mô mỡ thừa và loại bỏ chúng bằng nguồn năng lượng từ tia Laser hoàn toàn an toàn, không xâm lấn, cắt rạch gây sẹo.

Hút mỡ cánh tay an toàn cho khách hàng

Kết quả của hút mỡ không phẫu thuật đạt đến 95% sau sau 1 lần thực hiện. Ngay sau đó, khác hàng có thể ra về và không cần nghĩ dưỡng, chỉ cần lưu ý những chế độ chăm sóc sau:

+ Hạn chế tác động mạnh vào vùng cánh tay vừa thực hiện hút mỡ

+ Vận động nhẹ nhàng để không gây ảnh hưởng đến cơ thể

+ Tái khám, uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ

+ Vận động và đi lại nhẹ nhàng.

Bác sĩ hút mỡ cánh tay an toàn tại Việt Nam

Trên đây là những lưu ý quan trọng trước, trong và sau khi hút mỡ cánh tay mà Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổng hợp để gửi đến khách hàng. Nếu có nhu cầu hút mỡ cánh tay an toàn, JW có thể giúp đỡ chị em sở hữu cánh tay thon gọn chỉ sau 30 phút thực hiện công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc