Thon gọn nhờ hút mỡ cánh tay không phẫu thuật

Cánh tay, bắp tay to ngấn mỡ khiến cho bạn gái cảm giác nặng nề, chưa kể đến việc làm mất đi sự cân đối của vóc dáng. Ngày nay, thông qua công nghệ hút mỡ cánh tay không phẫu thuật khuyết điểm trên sẽ nhanh chóng được khắc phục, trả lại sự quyến rũ cho phái đẹp.

hút mỡ cánh tay

Vì sao bạn bị mỡ cánh tay?

Xét về cấu trúc cơ thể, phần cánh tay có xương, cơ và các mô mềm. Đối với mỡ cũng được xem là một dạng của mô mềm. Mỡ sẽ được hình thành khi cơ thể ít vận động, lâu ngày dễ tích cụ lại ở vị trí cánh tay.

Sự vận động hằng ngày của con người sẽ đốt cháy calo từ các khoáng chất có trong cơ thể, nhưng nếu như các chất không chuyển biến mà bị  tồn đọng lâu cũng sẽ sinh ra mỡ và rất khó chuyển hóa. Một số ít khác mỡ cánh tay là tình trạng di truyền theo cơ địa.

Theo thời gian, các tế bào mỡ tự sinh ra hoặc có thể mất đi dưới tác động của nhiều yếu tố tác động tự nhiên hoặc sự chuyển hóa chất trong cơ thể, chế độ ăn uống và sinh hoạt không hợp lý.

Có nhiều lý do khiến cho cơ thể bạn bị tích mỡ

Dù được sinh ra bằng bất kì lý do nào đi chăng nữa thì mọi chị em phụ nữ đều không mong muốn tay mình ngấn mỡ. Chính vì vậy, các biện pháp làm đẹp ra đời như: tập  thể dục hoặc sử dụng thực phẩm chức năng, giảm cân… Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn đạt được mong ước giảm mỡ. 

Theo các chuyên gia hình thể học, việc giảm mỡ và giảm cân là không hề giống nhau. Nhiều người lầm tưởng cơ thể bớt nặng là đã hết mỡ, thực chất rất nhiều phương pháp sử dụng thuốc giảm cân hoặc nhịn ăn đã khiến cho cơ thể bị mất nước để giảm đi cân nặng, trong khi đó lượng mỡ không hề thay đổi. Sự thực, mỡ mới chính là kẻ thù của vóc dáng và cân nặng.

Giảm cân chưa chắc đã giúp bạn giảm mỡ

Đặc biệt, mỡ vùng cánh tay lại là dạng rất khó thuyên giảm. Tại vị trí này, mỡ có thể len lỏi trong các cơ, để phá vỡ cấu trúc liên kết bền chặt của mỡ, cần có một thiết bị tác động từ sâu bên trong, và có cách đưa mỡ ra ngoài, do đó thẩm mỹ hút mỡ cánh tay không phẫu thuật được xem là một biện pháp hữu hiệu.

Hút mỡ cánh tay – Trị mỡ thừa tận gốc

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, hút mỡ cánh tay được tiến hành trên nền không nghệ tiêu chuẩn Quốc tế. Thẩm mỹ không trải qua phẫu thuật cắt rạch da, không gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. 

Đối tượng: Trên 18 tuổi, vùng đùi có nhiều mỡ dư thừa

Thời gian thực hiện: 90-60 phút

Biện pháp tiến hành: Không phẫu thuật.

Khách hàng sẽ được thăm khám với bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thực hiện, tỉ lệ mỡ hút ra tương xứng với cơ địa và dựa trên phác đồ điều trị của bác sĩ để đảm bảo an toàn. Lượng mỡ hút ra dựa trên cân nặng của cơ thể. 

Tại vị trí cánh tay, thiết bị Laser Lipo hiện đại sẽ có nhiệm vụ đánh tan mỡ. Nhờ bước sóng siêu âm, máy sẽ tác động trực tiếp. Cùng với ứng dụng nhiệt lượng tỏa ra từ Laser Lipo sẽ tác động nhanh chóng vào các tế bào mỡ. Từ đó máy sẽ làm nứt các tổ chức Celluite, làm hóa lỏng mô mỡ và đánh tan mỡ dư thừa tại cánh tay.

Sau đó, mỡ sẽ được đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng để đảm bảo an toàn, không để lại sẹo hay đau đớn.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại Việt Nam là đơn vị hoạt động theo nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc. Từ lợi thế của đơn vị chính hãng, JW phát huy tối đa những ưu điểm công nghệ và phương pháp mà Hàn Quốc đã chuyển giao, kèm theo đó là chế độ chăm sóc tận tâm của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tu nghiệp tại nước ngoài. JW cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng sau khi thẩm mỹ.

Cam kết của JW khi khách hàng hút mỡ cánh tay

+ Đảm bảo an toàn cho mọi cơ địa

 + Mỡ không quay trở lại

+ Không đau đớn, không phẫu thuật

+ Bác sĩ chuyên khoa giàu chuyên môn nghiệp vụ

+ Hệ thống cơ sở vật chất bệnh viện đạt chuẩn 5 sao, ISO:9001-2015, chất lượng 5 sao

Thông qua bài viết bạn đọc có thể hình dung rõ hơn về công nghệ hút mỡ cánh tay tại JW hiện đại của JW. Đây được xem là một trong những biện pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả mà hàng ngàn khách hàng JW đã minh chứng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc