Tổng quan về hút mỡ Sculp Sure

Công nghệ giảm mỡ Sculp Sure hiện đại phá vỡ các tế bào mô mỡ đến 90% sau lần điều trị đầu chỉ trong 25 phút, an toàn, không gây xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này đã được FDA kiểm chứng và công nhận.

giảm mỡ Sculp Sure

Giới thiệu về công nghệ giảm mỡ Sculp Sure

Sculp Sure sử dụng công nghệ Diode Laser với bước sóng 1060nm (chỉ số bước sóng an toàn với mọi loại da) tác động chủ yếu lên tế bào mô mỡ. Năng lượng chủ yếu từ 42-47 độ C, mức nhiệt hợp lý để giảm hẳn lượng mỡ thừa ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể mà bạn mong muốn.

Ngoài ra, kĩ thuật làm mát da dạng tiếp xúc Contact Cooling giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Sau 1 lần giảm mỡ bằng Sculp Sure, bạn sẽ thấy vùng điều trị được thu gọn từ 2,5-5cm. Đây là kết quả đáng mừng cho những ai bị tích tụ mỡ thừa dưới da. Đặc biệt, sau khi điều trị, không những giảm mỡ mà còn sản sinh Collagen làm săn chắc da hiệu quả. Công nghệ này sẽ mang đến cho bạn thân hình chuẩn, vóc dáng thon gọn như mong muốn, đã được FDA kiểm chứng và công nhận.

giảm mỡ Sculp Sure

Máy Sculp Sure với tay cầm vừa cỡ

Công nghệ giảm mỡ Sculp Sure với những ưu điểm vượt trội đã có mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại đây, hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới về dịch vụ và dáng hình cân đối vừa ý.

Đối tượng áp dụng

-Áp dụng cho các đối tượng có mỡ dưới da.

-Trọng lượng cơ thể có chỉ số PMI dưới 30 là thích hợp để tiến hành giảm mỡ bằng công nghệ Sculp Sure

Ưu điểm giảm mỡ bằng Sculp Sure

-Không phẫu thuật, dùng nhiệt đốt mỡ an toàn, không gây xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

-Thời gian điều trị: chỉ sau 25 phút là có thể trở về sinh hoạt bình thường, tự do chạy nhảy, tập gym, bơi lội… mà không lo bị biến chứng

-Kết quả sau 1 lần điều trị lên đến 90%

-Bước sóng 1060nm an toàn cho mọi loại da

-Mô hình điều trị đa năng: có thể điều trị cho bất kể vùng nào có mỡ thừa dưới da trên cơ thể

giảm mỡ Sculp Sure

Các điểm điều trị mỡ thông dụng bằng Sculp Sure

Tiến hành giảm mỡ bằng Sculp Sure

Bước 1: Bác sĩ khám lâm sàng

Xem xét trọng lượng cơ thể của bạn và quy đổi thành chỉ số PMI. Tùy thuộc vào chỉ số này mà bác sĩ sẽ chỉ định bạn có được thực hiện hay không. Nếu dưới 30 thì được tiến hành.

Xác định thói quen sinh hoạt của bệnh nhân để tư vấn và tiếp tục đưa ra quyết định điều trị.

Bước 2: Tiến hành giảm mỡ

Trước tiên, bạn sẽ được làm sạch điểm cần điều trị. Sau đó, dùng máy Sculp Sure đặt 2 đầu điều trị vào, để sau 25 phút rút ra là xong. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ không cần dùng tay như thông thường, kết quả nhận thấy rõ ràng sau lần đầu điều trị. Tuy nhiên, muốn điều trị điểm mỡ khác trên cơ thể thì phải chờ 6-12 tuần sau lần giảm mỡ trước, tùy thuộc vào vóc dáng của từng người.

Bước 3: Về ngay sau khi điều trị. Tuân thủ chế độ ăn uống hợp lý theo lời dặn của bác sĩ.

So sánh dịch vụ

 

Giảm mỡ bằng công nghệ Sculp Sure

Giảm mỡ bằng công nghệ cũ

Đối tượng

Bệnh nhân có mỡ thừa dưới da ở bất kì bộ phận nào trên cơ thể

Bệnh nhân có da dư, mỡ thừa ở bụng

Thời gian điều trị

Chỉ trong khoảng 25 phút

Trong khoảng 1 giờ đồng hồ

Quá trình điều trị

-Không dùng tay, chỉ cần đặt 2 đầu máy vào vùng điều trị.

-Sử dụng nhiệt độ đốt lượng mỡ thừa

Dùng tay cầm máy giảm mỡ. Thao tác phải cẩn thận để tránh lấy mỡ quá nhiều cũng như quá ít, gây tình trạng vón cục sau điều trị.

Kết quả điều trị

-Không những giảm mỡ mà còn làm săn chắc da vùng điều trị

-An toàn, không xâm lấn, không biến chứng, không cần nghỉ dưỡng. Có thể trong vài ngày đầu, khi chạm tay vào vùng điều trị sẽ có cảm giác đau và cứng, nhưng chỉ cần mát-xa, uống nước nhiều thì tình trạng này nhanh chóng biến mất.

-Hiệu quả duy trì lâu dài, tùy thuộc vào vóc dáng và cách sinh hoạt của mỗi người

-Chỉ giảm mỡ bụng

 

 

-Có thể ảnh hưởng đến một số vùng lân cận nếu bác sĩ thực hiện không cẩn thận. Dễ gây hiện tượng mỡ bị vón cục nếu điều trị không đúng cách

 

 

 

 

-Hiệu quả duy trì lâu dài, có thể tái phát trở lại.

 

giảm mỡ Sculp Sure

Khách hàng sau khi giảm mỡ bụng bằng Sculp Sure tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, hiệu quả lên đến 90%

Với những điểm vượt trội của công nghệ giảm mỡ Sculp Sure không cần phẫu thuật, bạn sẽ chẳng còn lo lắng về lượng mỡ thừa dưới da của mình nữa nhé! Hãy đến thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Nhanh tay trải nghiệm công nghệ mới tiên tiến này nhé!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: