Tư vấn hút mỡ an toàn từ chuyên gia thẩm mỹ

Những lo âu về tình trạng mỡ thừa tồn tại trên cơ thể, sự xuất hiện của phần da dư kém duyên và làn da sần sùi sẽ được khắc phục hiệu quả với phương pháp hút mỡ thừa. Thông thường, trước khi quyết định thẩm mỹ, khách hàng thường lắng nghe tư vấn hút mỡ an toàn từ các chuyên gia.

tư vấn hút mỡ

Phương pháp hút mỡ an toàn được lựa chọn nhiều nhất

Cuộc sống hiện đại đã giúp con người có được chất lượng sống cao và đủ đầy. Tuy nhiên, đó cũng chính là một trong những nguyên nhân chính gây tình trạng béo phì ở giới trẻ. Việc ăn uống đủ đầy và không tập luyện thể thao thường xuyên đã gây ra hiện tượng quá khổ về cân nặng.

Hút mỡ được xem là phương pháp khắc phục hiệu quả tình trạng này. Hiện nay, khi tồn tại mỡ thừa nhiều, công nghệ Laser Lipo được lựa chọn nhiều nhất.

Công nghệ laser Lipo hiện đại

Phương pháp hút mỡ thừa này bắt nguồn từ Mỹ, được đông đảo khách hàng nước ngoài lựa chọn. Theo đó, mỡ thừa sẽ được loại bỏ đến 98%, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Cơ chế hoạt động của Laser Lipo chính là tác động trực tiếp vào làn da bằng cách sử dụng bước sóng 1060 nm, hóa lỏng những lớp mỡ cứng đầu đưa ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng.

Phương pháp hút mỡ này được thực hiện hạn chế xâm lấn và tác động, đảm bảo không xuất hiện tình trạng đau đớn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thời gian duy trì lâu dài. Vùng da sau khi hút mỡ sẽ được ứng dụng hệ thống sóng siêu âm cao tầng RF nên không xuất hiện tình trạng nhăn nheo và sần sùi như những công nghệ cũ.

Tư vấn hút mỡ an toàn từ chuyên gia

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “ Muốn hút mỡ an toàn mà không xuất hiện sẹo xấu hay biến chứng thì khách hàng cần chú ý lựa chọn địa điểm có chất lượng tốt. Trước khi thực hiện cần có tinh thần thoải mái, sau khi hút mỡ cần tuân thủ đúng những nguyên tắc mà bác sĩ đưa ra. Hiện nay, phương pháp Laser Lipo được xem là lựa chọn tốt nhất khi muốn loại bỏ mỡ thừa ra ngoài.”

Khách hàng hút mỡ an toàn tại JW

Phương pháp hút mỡ Laser Lipo được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam nhưng không phải địa điểm nào cũng thực hiện tốt. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít đơn vị được trang bị máy móc, hệ thống hút mỡ an toàn, có bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện cho khách hàng.

Hút mỡ toàn thân bằng Laser Lipo

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: