Lấy túi mỡ má an toàn như thế nào?

Gương mặt xuất hiện nhiều mỡ khiến người mắc phải cảm thấy tự ti, mặc cảm lớn trong giao tiếp. Công nghệ lấy túi mỡ má ra đời mang đến gương mặt thanh thoát, ấn tượng hơn.

lay-tui-mo-ma

Những lý do nên lấy túi mỡ má

Trong cấu trúc tổng thể, túi mỡ má có tác dụng làm đầy giúp gương mặt cân đối và bầu bĩnh. Thông thường, mỡ má nằm sâu bên trong, giữa lỗ mũi và góc miệng, vùng thái dương, má và phía sau của hàm trên.

Lượng mỡ má trên gương mặt của mỗi người không giống nhau, điều này phụ thuộc phần lớn vào yếu tố di truyền, chế độ ăn uống.

lay-tui-mo-ma-2

Túi mỡ má to và dày khiến khách hàng tự ti khi giao tiếp

Ở một số người, lượng mỡ má này quá nhiều khiến gương mặt to lên trông vô cùng kém duyên. Và, lớp mỡ này tương đối cứng đầu, sẽ không dễ dàng tiêu hao khi tập luyện. Do đó, lấy túi mỡ má là phương pháp thiết thực và hiệu quả để ứng dụng trong trường hợp này.

Lấy túi mỡ má như thế nào?

Kích thước mỡ má của mỗi người khác nhau. Do đó, tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp và cắt mỡ má khác nhau.

Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện thao tác rạch một đường mổ khoảng 0,5cm chạy dọc theo rìa miệng ở khu vực các răng hàm trước và hàm trên. Sau đó nhẹ nhàng lấy túi mỡ má ra ngoài, lượng mỡ lấy ra hai bên phải cân đối và đều nhau.

lay-tui-mo-ma-3

Bác sĩ đang tận tâm lấy túi mỡ má cho khách hàng

Sau khi lấy túi mỡ má, khách hàng có thể dễ dàng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để có được tính an toàn cao nhất. Chỉ được sử dụng trong trường hợp này là tự tiêu nên đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn.

Nên lấy túi mỡ má ở đâu?

Để có được hiệu quả cao và tính an toàn, khách hàng hãy chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại đây, công nghệ lấy túi mỡ má được áp dụng theo quy trình khép kín, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tư vấn và tiến hành phẫu thuật.

lấy túi mỡ má

Kết quả sau khi thực hiện lấy túi mỡ má

Ca lấy túi mỡ má được diễn ra nhanh chóng, không xuất hiện đau đớn quá nhiều, khách hàng dễ dàng sở hữu gương mặt cân đối và thon gọn.

Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ tận tình hướng dẫn chế độ chăm sóc đúng cách để thời gian hồi phục được rút ngắn, giúp kết quả ổn định.

Đến với JW, lo lắng về gương mặt bầu bĩnh với túi mỡ má sẽ được khắc phục hiệu quả bằng công nghệ hiện đại.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: