Bác sĩ nào nâng ngực túi giọt nước uy tín, an toàn tại TP.HCM?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi giọt nước Demi là phương pháp cải thiện vòng ngực nhỏ, lép,… được nhiều chị em ưa chuông hiện nay. Tuy nhiên, tại TP. HCM bác sĩ nào nâng ngực túi giọt nước uy tín, an toàn? Thông tin trong bài sẽ giúp ích cho bạn nhé.

Bác sĩ nào nâng ngực túi giọt nước uy tín
Túi giọt nước Demi mang lại dáng ngực mềm mại, tự nhiên

Sơ lược về phương pháp nâng ngực túi giọt nước Demi

Nâng ngực nội soi túi giọt nước Demi là phương pháp cải thiện vòng ngực bằng cách đặt túi giọt nước Demi vào khoang ngực và cố định lại dưới sự hỗ trọ của các thiết bị nội soi hiện đại, thông qua đường mổ ở vị trí đường chân ngực… khó phát hiện sẹo, không gây đau đớn và đảm bảo an toàn.

Túi giọt nước Demi là dòng túi thế hệ mới với nhiều ưu điểm như: Bề mặt Nano tạo độ bám dính cao nhờ có hơn 8000 điểm/cm2 trên bề mặt tiếp xúc, giúp túi ngực không bị tuột và di chuyển ra khỏi khoang ngực. Lớp gel làm đầy không bị vỡ hay rò rỉ, bền vững kể cả khi va chạm mạnh nhờ cấu tạo 7 lớp vỏ,… Ngoài ra, túi giọt nước Demi có trang bị con chip thông minh, lưu trữ thông tin chính xác của từng khách hàng, nguồn gốc túi ngực, ngày thực hiện, bác sĩ thực hiện. Đặc biệt hơn, là máy quét sẽ phát hiện sớm những bất thường nếu có sự cố về túi bên trong khoang ngực.

Bác sĩ nào nâng ngực túi giọt nước uy tín
Túi giọt nước Demi mang những ưu điểm vượt trội so với các dòng túi cũ

Ưu điểm lớn nhất của túi giọt nước Demi là sự thay đổi hình dáng theo chuyển động cơ thể, có nghĩa là khi đứng túi Demi có hình giọt nước và khi nằm túi có hình tròn. Điều này, giúp cho người thực hiện lúc nào cũng có bộ ngực đẹp, căng tròn tự nhiên. Mặc khác, túi giọt nước Demi rất phù hợp cho dáng ngực mỏng, ngực có thành xương ức nhỏ không đều vì cấu trúc gel bên trong di chuyển theo trọng lực và hình dáng ngực.

Bác sĩ nào nâng ngực túi giọt nước uy tín
TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung đang trao đổi tìm hiểu những ưu điểm của túi nâng ngực Demi như thế nào tại Hội thảo thẩm mỹ

Với những ưu điểm vượt trội trên, túi giọt nước Demi khắc phục những trường hợp như: Co thắt bao xơ, ngực lộ, giả, cứng, ngực không cân xứng,…Ngoài ra, túi nâng ngực Demi khắc phục ngực ở dạng không quá xệ, không quá cao. Điểm này rất phổ biến ở phụ nữ đã sinh con và không ảnh hưởng đến việc cho con bú,…

Bác sĩ nào nâng ngực túi giọt nước uy tín, an toàn tại TP.HCM?

Phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ cảm thấy vô cùng yên tâm với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chuyên biệt được đào tạo và tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc. Vì thế, đến với JW là bạn đã tìm được câu trả “bác sĩ nào nâng ngực túi giọt nước uy tín, an toàn tại TP. HCM”.

Đội ngũ bác sĩ tại JW giàu kinh nghiệm, tay nghề cao đã từng tu nghiệm nhiều năm liền tại Hàn Quốc

Đặc biệt hơn, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung được tu nghiệp liên tục nhiều năm liền tại Bệnh viện JW Hàn Quốc. Mỗi năm, lại được tái tu nghiệp bổ sung theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu và đào tạo tay nghề bác sĩ. Điều này mang lại sự cập nhật cao, có trình độ chuyên sâu và được lĩnh hội công nghệ một cách chi tiết nhất.

nang nguc tui demi có nguy hiem khong
TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung cùng khách hàng lựa chọn size ngực trên máy mô phỏng 3D Divina tại JW

Trong những năm qua, bác sĩ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật ngực nội soi, tái tạo ngực ung thư, lấy silicon vón cục làm mới vòng một… mang lại sự tự tin và niềm vui cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Đồng thời, BS. Tú Dung là người tiên phong và ứng dụng thành công túi nâng ngực giọt nước Demi siêu nhẹ và không lo biến chứng đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Một số hình ảnh trước và sau khi nâng ngực tại JW:

Hãy cùng kiểm chứng hiệu quả nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc qua một số hình ảnh khách hàng thực tế dưới đây: 

DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực lõm sau bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực
Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực
Diễn viên Huyền Thạch quyến rũ khoe trọn vòng một hấp dẫn sau khi nâng ngực.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ NÂNG NGỰC, bạn vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp cùng chuyên gia. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: