Túi ngực Nano gắn chip bảo vệ là gì

Trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, phẫu thuật nâng ngực nói riêng, đảm bảo an toàn cho khách hàng là điều kiện tiên quyết được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, sản phẩm túi ngực Nano gắn chip bảo vệ có nhiều tính năng thông minh vượt trội được Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận đã đưa vào sử dụng nhằm bảo vệ quyền lợi và sức khỏe tối đa cho người sử dụng.

B ài viết liên quan: Túi ngực Nano không chip

Túi Nano Chip Motiva có bề mặt Nano bền vững và con Chip thông minh mang đến sự thoải mái cho khách hàng

Túi ngực Nano gắn chip bảo vệ được FDA công nhận là sản phẩm an toàn với con người, đã qua kiểm định và không gây ra các tác dụng phụ khi tồn tại bên rong cơ thể.

Túi ngực Nano gắn Chip bảo vệ là gì?

Túi ngực Nano gắn Chip bảo vệ là túi ngực ứng dụng công nghệ Nano với cấu tạo 7 lớp vỏ siêu bền, con Chip thông minh được đưa vào cơ thể con người nhằm tạo dáng ngực đẹp tự nhiên, độ bám dính cao và thích ứng tốt với cơ thể, tránh được hiện tượng co thắt bao xơ như túi ngực thường mắc phải.

Túi ngực an toàn sẽ không bị bể vỡ ngay cả khi tác động vặn xoắn

Túi ngực Nano gắn chip bảo vệ được cấu tạo bởi: Bề mặt Nano, lớp vỏ Bluseal, gel, Chip thông minh. Mỗi thành phần đều có ưu điểm riêng biệt:

  • Công nghệ Nano túi ngực có tính năng vượt trội là độ bám dính cao nhờ 8.000 tiếp điểm/cm2 bề mặt mà không tạo sự ma sát như bề mặt túi khác, tránh được các biến chứng khi tập luyện thể dục hay chơi các môn thể thao.
  • Vỏ được hình thành từ 7 lớp trong đó lớp vỏ cuối cùng có màu xanh nhạt Bluseal tạo độ chắc chắn, an toàn và cảm nhận trực quan cho khách hàng khi sử dụng.
  • Lớp gel có cấu tạo mới, được làm đầy 100% trong túi ngực giúp túi ngực không bị nhăn tránh hiện tượng co thắt bao xơ. Đặc biệt công nghệ True Monobloc có tính năng đàn hồi dẻo dai, lâu dài.
Công nghệ True Monobloc có tính năng đàn hồi

Đặc điểm nổi bật của túi ngực Nano chính là gắn chip bảo vệ. Đây là công nghệ có nhiều tính năng thông minh giúp khách hàng và bác sĩ quản lý và theo dõi các thông số quan trọng được ghi lại mà không cần thời gian kiểm tra lưu trữ thông tin hay sự tráo đổi túi ngực.

Túi ngực Nano gắn chip bảo vệ là gì

Kiểm tra chip bảo vệ trong túi ngực Nano chip

Ưu điểm chip trong túi ngực Nano

Túi ngực Nano gắn Chip rất an toàn trong việc bảo vệ sức khỏe con người được FDA của Hoa Kỳ công nhận, có những ưu điểm nổi bật sau:

Thứ nhất, Chip hiển thị 15 dữ liệu về các thông tin: Nguồn gốc xuất xứ, thời gian sản xuất, nước được phân phối, size, bác sĩ thực hiện, thông tin khách hàng,… Với những thông số này, nhà sản xuất muốn bệnh nhân biết rõ sản phẩm mình đang dùng và bác sĩ dễ theo dõi, áp dụng điều trị, giảm thiểu truy suất dữ liệu.

Túi ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 có gắn con chip thông minh bên trong lưu trữ 15 thông tin

Thứ hai, sau khi thực hiện xong, khách hàng được dùng máy quét độc quyền của Motiva để kiểm chứng lại sản phẩm đang dùng.

Thứ 3, ngoài chế độ bảo hành như bất kỳ sản phẩm túi nâng ngực nào khác, Chip bảo vệ có trong túi ngực Nano được mua bảo hiểm từ bên thứ 3 nhằm đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Túi ngực được kiểm định, mỗi túi gắn với một mã số riêng kèm thẻ bảo hành

Thứ 4, Chip bảo vệ chỉ có chức năng đọc các thông số thông tin liên quan đến khách hàng, sản phẩm và bác sĩ thực hiện, không phải là Chip điện tử như nhiều người hiểu lầm. Vì vậy, Chip bảo vệ trong túi ngực Nano không định vị, không vi phạm quyền riêng tư cá nhân mà tốt với cơ thể, không hề ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực

Diễn viên Huyền Thạch quyến rũ khoe trọn vòng một hấp dẫn sau khi nâng ngực
DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực lõm sau bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực
Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực
Bùi Yến Nhi nóng bỏng sau khi nâng ngực

Nâng ngực túi Nano Chip ở đâu an toàn?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Bộ Y tế cấp phép, đã trở thành đơn vị tiên phong được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam. JW tiên phong ứng dụng công nghệ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ trong phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng. Với “bàn tay vàng” của bác sĩ JW chuyên môn sâu sẽ giúp chị em sớm sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ, an toàn nhờ túi ngực Nano gắn Chip bảo vệ.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và nhân viên JW
Chứng nhận ISO 9001:2015
Túi ngực Nano gắn chip bảo vệ
Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm trước tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công hiện nay

Túi ngực Nano gắn chip bảo vệ

Túi nâng ngực Nano Chip có độ đàn hồi cực tốt

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực Nano Chip Motiva

Không dừng lại ở đó, hãng Motiva lại tiếp tục lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi trước tiên tại Việt Nam thành lập Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu.

Với mô hình mới lạ này, khách hàng sẽ được trải nghiệm những tính năng vượt trội từ máy 3D Divina chuyên dụng trong nâng ngực. Máy này phân tích và mô phỏng kết quả đúng đắn tùy thuộc thân hình, dáng ngực của từng người. Dưới sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên gia hàng đầu hãng ngực Motiva nổi tiếng thế giới, bạn có thể yên tâm khi nâng ngực túi Nano Chip tại đây.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị thành lập Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) – cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Việc JW thành lập Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu tại Việt Nam giúp cho khách hàng làm đẹp một cách chuyên nghiệp hơn.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc