Bí quyết tạo gương mặt trái xoan chuẩn đẹp

Nếu chẳng may sở hữu gương mặt vuông với cấu trúc không chuẩn thì hãy nhanh chóng thực hiện phương pháp gọt mặt trái xoan an toàn. Tin chắc, bạn sẽ hài lòng với diện mạo mới xinh đẹp của mình.

mat-trai-xoan

Gọt mặt trái xoan dành cho những ai?

Nếu như người phương Tây quan niệm gương mặt thanh thoát mới đẹp thì người Á Đông chú trọng ưa chuộng hình dáng mặt trái xoan. Theo quan niệm của người xưa, sở hữu mặt trái xoan có tính phúc hậu, giàu lòng nhân ái, là người đáng tin cậy với bản tính hiền từ.

Phương pháp gọt mặt trái xoan ra đời dành cho nhiều đối tượng khách hàng như:

+ Những người đủ 18 tuổi trở lên

+ Khách hàng khát khao có mặt trái xoan

+ Những người mong muốn khắc phục tình trạng măt to bè, vuông.

mat-trai-xoan-2

Chuẩn của gương mặt trái xoan 

Gọt mặt trái xoan an toàn như thế nào?

Phương pháp gọt mặt trái xoan ra đời là giải pháp cho những cấu trúc mặt vuông, thô. Công nghệ này được thực hiện tương đối nhanh chóng. Tuy nhiên, quá trình thẩm mỹ có tác động và cắt gọt xương.

Theo đó, gương mặt sẽ được máy CT3D mô phỏng và từ đó xác định cấu trúc xương, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp ứng dụng phù hợp. Công nghệ này được tiến hành bằng việc cắt xương hàm, xương cành ngang, cân chỉnh chúng về đúng hình trái xoan với đường nét thanh tú, tự nhiên.

mat-trai-xoan-3

Hệ thống máy móc chất lượng cần thiết cho quá trình gọt mặt trái xoan

Việc khó khăn nhất khi thực hiện gọt mặt trái xoan chính là làm sao để gương mặt có được vẻ cân đối, tự nhiên, không xuất hiện đau đớn và biến chứng.

Tiêu chuẩn gọt mặt trái xoan an toàn

Được xem là ca thẩm mỹ khó, gọt mặt trái xoan an toàn cần ứng dụng hệ thống máy móc chất lượng và phù hợp. Theo đó, khách hàng khi thực hiện cần:

+ Tìm bác sĩ chuyên khoa hàm mặt có tiếng

+ Chọn địa điểm uy tín với chất lượng thẩm mỹ tốt

+ Thực hiện nơi có máy móc chất lượng: máy cắt xương, máy CT3D, máy giảm sưng

+ Tìm nơi có quy trình khép kín, tính an toàn được đảm bảo.

mat-trai-xoan-4

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là chuyên gia phẫu thuật hàm mặt tại JW

Hiện nay, nếu để tìm một địa điểm gọt mặt trái xoan an toàn thì tín đồ làm đẹp đừng bỏ qua Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là địa điểm có bác sĩ chuyên khoa hàm mặt chất lượng, ứng dụng công nghệ PRP trong việc kích thích quá trình lành xương và ngăn ngừa biến chứng của ca gọt mặt trái xoan.

mat-trai-xoan-5

Màng PRP được ứng dụng để phẫu thuât mặt V line an toàn hơn

Muốn có gương mặt trái xoan chuẩn đẹp và tính an toàn cao, khách hàng nên thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tin chắc, chị em sẽ thực sự hài lòng với công nghệ hiện đại này.

mặt trái xoan

Gọt mặt V line an toàn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: