Làm sao để sở hữu mặt trái xoan ấn tượng?

Không thể phủ nhận được sức hút và sự ấn tượng của gương mặt trái xoan khi nhìn vào. Chính vì điều này mà ai cũng ao ước và khát khao có được mặt hình trái xoan.

mặt trái xoan

Mặt trái xoan mang đến sự thanh tao

Tạo hóa sinh ra gương mặt mỗi người không hề giống nhau. Nếu có người sở hữu cấu trúc xương thô, to thì cũng có người có mặt hình oval trái xoan ấn tượng.

Từ xa xưa, theo quan niệm của cha ông, những người có gương mặt trái xoan thường có tính cách hiền hòa, tâm tánh thiện. Chưa kể, quan niệm tướng số cho rằng, mặt oval trái xoan mang đến hậu vận tốt cho người sở hữu. Nó không chỉ giúp con đường sự nghiệp thăng hoa mà còn hỗ trợ chuyện tình duyên suôn sẻ và hạnh phúc.

mat-trai-xoan-2

Cấu trúc chuẩn của gương mặt hình trái xoan

Mặt hình trái xoan mang đến nhiều ưu điểm cho người sở hữu. Đó cũng là lý do thôi thúc chị em tìm đến và thực hiện gọt mặt khi chẳng may sở hữu dung nhan không như ý.

Gọt mặt hình trái xoan như thế nào?

Cũng giống như những phương pháp gọt mặt khác. Để tiến hành can thiệp mặt trái xoan, bác sĩ sẽ luôn thăm khám và xem xét cấu trúc xương hàm, xương cành ngang, xương cằm.

Theo đó, những phần xương thô sẽ được tiến hành gọt và cân chỉnh để chúng có được hình trái xoan sau khi thực hiện.

mat-trai-xoan-3

Quá trình gọt mặt hình Oval được thực hiện an toàn, nhanh chóng

Thông thường, ai cũng lo lắng về tính an toàn và sợ đau đớn khi thực hiện gọt mặt. Đó là lý do Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng nguyên tắc an toàn, thực hiện sử dụng màng PRP để thẩm mỹ.

Theo đó, khách hàng khi tiến hành gọt mặt hình trái xoan sẽ được gây tê, quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng, không đau đớn nhiều. Sau thẩm mỹ, bác sĩ sẽ lấy máu tự thân của mỗi người li tâm, lọc thành huyết tương giàu tiểu cầu với tác dụng bao bọc phần xương sau khi gọt.

mat-trai-xoan-4

Huyết tương giàu tiểu cầu được ứng dụng để bao bọc màng xương khi gọt mặt

Tác dụng của màng tế bào PRP là ngăn ngừa biến chứng, kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh, thúc đẩy việc hồi phục nhanh chóng và an toàn.

Đặc biệt hơn, bác sĩ JW còn tận tình hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách để kết quả tốt nhất sau thẩm mỹ.

mat-trai-xoan-5

Trước và sau khi gọt mặt hình trái xoan tại JW

Tin chắc, với sự tận tâm và trách nhiệm của bác sĩ JW cùng hệ thống máy móc hiện đại, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu mặt trái xoan cân đối, tự nhiên.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: