Những ưu điểm nổi bật khi sở hữu mặt trái xoan

Sở hữu khuôn mặt hình trái xoan với đường nét nhẹ nhàng là mong ước lớn của nhiều chị em. Bởi lẽ, cấu trúc mặt này mang đến nhiều ưu điểm lớn cho người sở hữu.

mặt trái xoan

 

Những lý do khiến chị em mê mệt vì mặt hình trái xoan

Tạo tạo cảm giác tự nhiên, gần gũi

Người Nhật quan niệm rằng gương mặt hình trái xoan thể hiện được ngũ quan hài hòa. Nó còn thể hiện được nhan sắc của người có lối sống cân bằng và yên ổn. Chính vì thế mà rất nhiều người đã vô cùng yêu thích, khát khao có được gương mặt hình oval trái xoan.

Mang đến tướng số tốt

Theo quan niệm của ông bà ta, những người sở hữu mặt hình trái xoan sẽ có hậu vận tốt. Với đường nét thanh mảnh và hiền dịu, họ sẽ nhận được sự quan tâm và yêu mến từ mọi người xung quanh. Hơn hết, những ai sở hữu kiểu mặt này đều được quý nhân phù trợ, cuộc sống và con đường tương lai sau này rộng mở.

mat-trai-xoan-2

Mặt trái xoan tạo thiện cảm lớn với người đối diện

Đặc biệt, quan niệm tướng số chỉ ra rằng, người có mặt trái xoan bầu bĩnh thường may mắn trong chuyện tình cảm, được nhiều người yêu thương và giúp đỡ.

Dễ trang điểm

Nếu như gương mặt vuông, mặt bè, mặt nhỏ cần trang điểm để che bớt phần thô nào đó thì mặt hình trái xoan lại không. Bởi lẽ, mặt có cấu trúc oval trái xoan mang lại nét đẹp riêng, giúp toát lên vẻ nữ tính và xinh đẹp. Chị em không cần cầu kỳ trang điểm và chuẩn bị khi ra đường, tiết kiệm được khoảng lớn thời gian.

mat-trai-xoan-3

Không cần trang điểm cầu kỳ khi sở hữu mặt hình trái xoan

Bí quyết có mặt trái xoan

Nếu bạn đang sở hữu mặt to bè kém duyên thì hãy lựa chọn công nghệ gọt mặt hình trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để có được vẻ đẹp ấn tượng.

mat-trai-xoan-4

JW là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Công nghệ này được thực hiện đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp cấu trúc xương hàm, xương cành ngang, xương cằm theo tỉ lệ chuẩn để tạo đường nét cân đối trên gương mặt.

Gọt mặt trái xoan tại JW được ứng dụng hệ thống máy cắt xương hiện đại, máy chụp hình CT3D với tính năng mô phỏng chính xác. Đặc biệt, lần đầu tại Việt Nam, màng tế bào PRP được ứng dụng trong công nghệ gọt mặt hình trái xoan để mang đến tác dụng kích thích lành xương và ngăn ngừa biến chứng.

mat-trai-xoan-5

Trước và sau khi gọt mặt hình trái xoan

Tại JW, công nghệ gọt mặt được thực hiện theo quy trình khép kín dưới sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm với kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc