Những điều quan trọng cần biết về gọt mặt trái xoan

Không thể phủ nhận mặt trái xoan có sức hút lớn và tạo nên thiện cảm khi nhìn vào. Có lẽ vì thế mà khi không có được gương mặt đẹp, người ta thường nghĩ đến công nghệ gọt mặt để cải tổ những khuyết điểm kém duyên về phần xương to, thô bè.

mặt trái xoan

Công nghệ gọt mặt trái xoan dành cho những ai?

Như chúng ta đã biết, mặt hình trái xoan(mặt oval) là cấu trúc gương mặt có phần bầu bĩnh, cân đối và tạo nên thiện cảm cho người đối diện. Do đó, công nghệ gọt mặt đã ra đời và dành cho những trường hợp như:

+ Khách hàng có cấu trúc gương mặt vuông

+ Những người có xương cành ngang, xương cằm to

mat-trai-xoan-2

Chuẩn của gương mặt đẹp hình trái xoan

+ Trường hợp mong muốn có được gương mặt hình oval đẹp

+ Những ai đủ 18 tuổi và có nhu cầu gọt mặt.

Gọt mặt hình trái xoan như thế nào?

Không biết tự bao giờ, mặt trái xoan được đánh giá là cấu trúc gương mặt mang đến nhiều thiện cảm cho người đối diện. Do đó, nhiều chị em đã lựa chọn gương mặt này để thay đổi và cải tổ, với mong muốn mình được xinh xắn hơn.

mat-trai-xoan-3

Gọt mặt hình trái xoan cần tác động trực tiếp vào xương hàm mặt nên phải  ứng dụng máy móc hiện đại

Công nghệ gọt mặt hình trái xoan đã ra đời. Phương pháp này thực hiện can thiệp xương góc hàm, xương cành ngang, xương cằm. Theo đó, những cấu trúc xương thô và to sẽ được tác động, cân chỉnh sao cho cân đối và phù hợp để có được hình dáng trái xoan như mong muốn.

Kỹ thuật gọt mặt này có tác động cắt xương. Do đó, bác sĩ thực hiện cần có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, thao tác khéo léo để không gây đau đớn và đảm bảo không có biến chứng xấu xuất hiện.

Gọt mặt trái xoan an toàn như thế nào?

Có nhiều khách hàng tin nhầm những địa điểm kém chất lượng đã xuất hiện tình trạng mặt lệch và gặp nhiều biến chứng xấu khi gọt mặt . Do đó, để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả lâu dài, chị em nên lựa chọn địa điểm gọt mặt chất lượng.

mat-trai-xoan-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW là thương hiệu uy tín tại Việt Nam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp gọt mặt oval trái xoan được ứng dụng theo quy trình khép kín. Kỹ thuật thẩm mỹ tại đây được chuyển giao từ Hàn Quốc theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu.

mat-trai-xoan-5

Bác sĩ chuyên tâm thực hiện gọt mặt  an toàn

Điểm đặc biệt nhất khi ứng dụng công nghệ gọt mặt tại JW chính là được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt phẫu thuật. Họ là những người có kinh nghiệm lâu năm, có bàn tay tài hoa thực hiện gọt mặt an toàn, đúng nguyên tắc.

mat-trai-xoan-6

Huyết tương giàu tiểu cầu được ứng dụng khi gọt mặt

JW chủ trương ứng dụng màng tế bào PRP khi gọt mặt. Theo đó, hành trình lọc ra màng PRP không đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy máu tự thân của mỗi người để lọc qua hệ thống ly tâm, từ đó ứng dụng bao bọc phần xương khi gọt mặt. Với tác dụng kích thích quá trình hồi phục xương diễn ra nhanh, ngăn ngừa biến chứng xấu xuất hiện, màng PRP thực sự là “cứu tinh” khi gọt mặt.

mat-trai-xoan-7

Kết quả gọt mặt hình trái xoan đẹp tại JW

Chăm sóc đúng cách sau khi gọt mặt trái xoan

Ít ai biết rằng, ngoài việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ an toàn, tìm bác sĩ giỏi để thực hiện thì thành công của ca gọt mặt còn phụ thuộc vào cách chăm sóc hậu phẫu.

Do đó, để có được tính thẩm mỹ cao và hạn chế tình trạng sưng tấy sau thẩm mỹ, chị em cần ứng dụng ngay những cách chăm sóc như:

+ Chườm đá sau khi thẩm mỹ để giảm sưng đau

+ Kiêng sử dụng thực phẩm gây kích ứng vết thương như thịt bò, hải sản, rau muống.

+ Tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể.

mat-trai-xoan-8

Tăng cường sử dụng rau xanh và uống nước để cung cấp nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể sau thẩm mỹ

+ Không tự ý tháo băng ép vết thương

+ Hạn chế vận động mạnh, không chơi thể thao trong thời gian đầu khi gọt mặt

+ Uống thuốc và tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: