Gọt mặt trái xoan – Xu hướng làm đẹp hiện đại

Không thể phủ nhận được sức hút của gương mặt trái xoan thanh tú. Đây là chuẩn của vẻ đẹp thẩm mỹ hiện đại, được nhiều người quan tâm và mong muốn có được.

mat-trai-xoan

Mặt trái xoan như thế nào?

Từ xa xưa, ông bà thường quan niệm những người có gương mặt trái xoan mang lại sự phúc hậu,tính cách hiền lành và dễ mến.

Theo đó, khuôn mặt trái xoan có phần xương hàm thon gọn, cằm không quá dài hoặc nhọn. Khi nhìn vào có hình elip cân đối, đầy đặn, tạo nên vẻ sang trọng nhưng không kém phần gần gũi.

mat-trai-xoan-2

Chuẩn của gương mặt trái xoan thanh tú

Thông thường, những người sở hữu mặt trái xoan có ngũ quan hài hòa, cân đối, các đường nét trên gương mặt thống nhất với nhau ấn tượng.

Không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao mà mặt trái xoan còn được đánh giá là những người có tướng số tốt, được quý nhân phù trợ, có cuộc sống may mắn và thuận lợi.

Gọt mặt trái xoan có đau không?

Nhiều người sở hữu mặt vuông, thô, cấu trúc xương bạnh luôn mong muốn có được gương mặt trái xoan. Do đó, họ đã tìm đến công nghệ gọt mặt trái xoan để cải tổ và khắc phục.

Tuy nhiên, lo lắng lớn nhất của mọi người chính là sợ đau đớn khi phẫu thuật. Bởi lẽ, phương pháp này có tác động trực tiếp đến cấu trúc xương, chỉnh hình xương hàm, xương cành ngang và xương hàm về tỉ lệ cân đối nhất.

mat-trai-xoan-3

Quá trình gọt mặt trái xoan có tác động đến xương 

Thực tế, khi phẫu thuật mặt trái xoan, vấn đề đau đớn có xuất hiện. Tuy nhiên, mức độ đau này khách hàng có thể chịu đựng được. Vì trong quá trình phẫu thuật được gây mê nên người thực hiện không có đau đớn. Sau phẫu thuật sẽ được sự hỗ trợ của bác sĩ về thuốc giảm đau và cách chăm sóc nên khách hàng có thể yên tâm, đau đớn diễn ra ở mức thấp nhất.

Nên gọt mặt trái xoan ở đâu?

Hiện nay, có vô số địa điểm thẩm mỹ xuất hiện. Tuy nhiên, phẫu thuật an toàn và hiệu quả nhất chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

mat-trai-xoan-4

Máy CT3D để chụp hình hàm mặt trước khi phẫu thuật

Đây là nơi có máy cắt xương, máy CT3D hiện đại, máy giảm sưng. Hơn hết, JW còn chủ trương ứng dụng màng tế bào PRP với tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh chóng khi phẫu thuật mặt trái xoan.

mat-trai-xoan-5

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo “Kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt” tại hội nghị ISAP

Đặc biệt, JW có TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung Chuyên gia hàng đầu trong việc phẫu thuật hàm mặt, có kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca phức tạp.

mat-trai-xoan-6

Hiệu quả tác động sau phẫu thuật mặt trái xoan tại JW

Với quy trình gọt mặt trái xoan khép kín, bác sĩ tận tâm, chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn của JW sẽ mang đến kết quả gọt mặt tốt nhất cho người thực hiện.

>> Click xem ngay gọt mặt V Line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc