Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan như thế nào?

Theo quan niệm của người Á Đông, chuẩn của gương mặt đẹp là phải có hình trái xoan cân đối. Có lẽ vì điều này mà đa phần các dịch vụ hàm mặt đều liên quan đến phẫu thuật khuôn mặt trái xoan.

Phẫu thuật mặt trái xoan như thế nào?

Tạo hóa sinh ra gương mặt của mỗi người không hề giống nhau. Nếu có người vui vẻ, hạnh phúc với cấu trúc mặt thon gọn, cân đối thì cũng có nhiều trường hợp lo âu, mặc cảm về mặt to bè, vuông.

Công nghệ phẫu thuật khuôn mặt trái xoan ra đời dành cho những trường hợp xương hàm mặt vuông, thô. Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng máy CT3D xem xét cấu trúc xương hàm mặt. Dựa vào kết quả có được, can thiệp cắt gọt phần xương hàm, xương cằm.

mat-trai-xoan-1

Dựa vào máy CT3D để xem xét cấu trúc xương trước khi thực hiện gọt mặt trái xoan

Chuẩn của gương mặt trái xoan chính là dáng cằm cân đối, gương mặt nhìn vào có hình oval. Hơn hết, mặt không quá dài cũng không quá tròn, tất cả cấu trúc xương cân đối, hài hòa.

Gọt mặt trái xoan có đau và nguy hiểm không?

Khi thực hiện gọt mặt trái xoan, lo lắng lớn nhất của khách hàng chính là tình trạng đau đớn và xuất hiện những biến chứng xấu sau thẩm mỹ. Bởi lẽ, ca phẫu thuật này có tác động đến xương, can thiệp nhiều đến phần mô và bên trong.

mat-trai-xoan-2

Phẫu thuật mặt trái xoan an toàn hay không phụ thuộc vào địa điểm thẩm mỹ

Lo lắng của khách hàng là điều dễ hiểu. Thực chất, phương pháp này khá là khó và phức tạp. Để thực hiện thẩm mỹ, khách hàng cần chọn lựa địa điểm an toàn, uy tín.

Gọt mặt trái xoan không có đau đớn nhiều. Bác sĩ chuyên khoa trước khi tiến hành sẽ tiền mê. Do đó, quá trình phẫu thuật sẽ không có cảm giác đau đớn. Kết thúc ca thẩm mỹ, bác sĩ sẽ hỗ trợ khách hàng sử dụng thuốc giảm đau và hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu, đảm bảo không xuất hiện đau đớn và những ảnh hưởng xấu.

Điều gì đặc biệt khi phẫu thuật mặt trái xoan tại JW?

Được xem là địa điểm thẩm mỹ uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được nhiều khách hàng lựa chọn để có được gương mặt trái xoan chuẩn đẹp.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xứng danh là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, JW luôn đi đầu về công nghệ, ứng dụng máy móc chất lượng, bác sĩ chuyên khoa hàm mặt trực tiếp thẩm mỹ.

Điều đặc biệt nhất khi phẫu thuật trái xoan tại JW chính là khách hàng được tiếp cận với công nghệ PRP. Bác sĩ sử dụng máu tự thân của khách hàng, lọc qua ly tâm và lấy huyết tương giàu tiểu cầu. Huyết tương này được dùng để bao bọc phần xương sau phẫu thuật với tính năng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh chóng, gấp 5 lần so với trước đây.

mat-trai-xoan-4

màng PRP được ứng dụng khi phẫu thuật gọt mặt trái xoan

Có thể khẳng định rằng, gọt mặt trái xoan tại JW sẽ mang đến tính an toàn, thẩm mỹ cao, là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi thẩm mỹ.

mặt trái xoan

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan an toàn tại JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: