Phẫu thuật khuôn mặt L Line – Bí quyết tạo hình gương mặt mới ấn tượng

Trong những năm qua, gọt mặt V line được xem là dịch vụ thẩm mỹ hút khách, chiếm trọn sự quan tâm của tín đồ thẩm mỹ Việt. Tuy nhiên, sự xuất hiện của thẩm mỹ mặt L line hiện đại đã tạo nên trào lưu mới, thôi thúc sự quan tâm và thực hiện của mọi người

Bài viết liên quan: * Nâng mũi L line – Xu hướng thẩm mỹ hiện đại

                                    * Xu thế cằm L line soái ngôi gương mặt V Line

khuôn mặt L Line

Những ai nên phẫu thuật  mặt L line

+ Khách hàng trên 18 tuổi và muốn có gương mặt L line ấn tượng

+ Những người có mặt to và bạnh

+ Những khách hàng mong muốn có gương mặt cân đối, thời thượng

Mặt L line là gì?

Rất nhiều khách hàng còn phân vân và thắc mắc chẳng biết mặt L line là gì, có ưu điểm như thế nào mà được mọi người quan tâm nhiều đến vậy. Thực chất, mặt L line có cấu trúc hơi khác lạ, nhìn nghiêng gương mặt có hình chữ L ấn tượng, tạo nên vẻ đẹp sang chảnh và ấn tượng khi nhìn vào.

Mặt L line tạo nên xu hướng thẩm mỹ mới

Để tạo hình mặt L line, bác sĩ phải can thiệp cấu trúc xương hàm và xương cằm đúng chuẩn để có được hình chữ L cân đối, hài hòa.

Phẫu thuật mặt L line được nhiều chị em quan tâm và thực hiện, nó là gương mặt thời thượng. Theo quan niệm về tướng số, những người sở hữu mặt L line sẽ giàu sang, phú quý, đường công danh và sự nghiệp suôn sẻ, họ thường nắm giữ vị trí cao trong xã hội.

Ưu điểm của phẫu thuật khuôn mặt L line

Nếu như mặt V line tạo nên nét thon gọn thì mặt L line tạo vẻ ngoài thanh tú và ấn tượng, đây là phương pháp thẩm mỹ chiếm chọn sự quan tâm của khách hàng với ưu điểm

+ Tạo hình mặt chữ L cân đối, ấn tượng

+ Thời gian thực hiện nhanh

+ Tính an toàn cao, không xuất hiện đau đớn nhiều, không gây biến chứng

+ Tính thẩm mỹ được duy trì lâu dài

+ Thời gian hồi phục nhanh chóng

Bác sĩ chuyên tâm thực hiện mặt L line cho khách hàng

Lưu ý khi thực hiện phẫu thuật mặt L line

Tạo hình gương mặt chuẩn L line không hề đơn giản. Do đó, để bắt kịp xu hướng thẩm mỹ hiện đại này bản thân khách hàng cần lựa chọn đúng nơi uy tín có:

+ Hệ thống máy móc hiện đại và chất lượng

+ Nơi có bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm để thực hiện

+ Địa điểm được nhiều khách hàng tin tưởng

+ Đó là nơi được Bộ y tế cấp phép hoạt động rõ ràng

Trước và sau khi phẫu thuật mặt L line an toàn

Tuy nhiên tùy vào cơ địa mà chúng ta có phương án là mặt V Line hay L Line, quan trọng nhất vẫn là sự hài hòa trên khuôn mặt.

Để đưa ra sự lựa chọn chúng tôi khuyến khích các bạn trực tiếp đặt lịch tư vấn để có cái nhìn tổng quan trước khi lựa chọn.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi uy tín và chất lượng để khách hàng phẫu thuật mặt L line ấn tượng. Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, JW hứa hẹn mang đến chất lượng thẩm mỹ vượt trội cho khách hàng.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc