Thẩm mỹ mắt Circle eye – bước đột phá mới trong ngành làm đẹp

Bạn đã từng nghe nói về công nghệ thẩm mỹ mắt 3 trong 1 với những tính năng vượt trội sau khi thực hiện chưa, tất cả những điều ấy sẽ hội tụ với công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye hiện đại.

Thẩm mỹ mắt Circle eye là phương pháp cải thiện đôi mắt sáng rõ mang đến tầm nhìn mới bằng cách can thiệp và khắc phục cùng lúc những khuyết điểm không mong muốn trên đôi mắt của người thực hiện.

Tác động 3 trong 1 của thẩm mỹ mắt thẩm mỹ mắt Circle eye

Mỗi người sinh ra đã có cấu trúc mắt không hề giống nhau. Có người bẩm sinh đã sở hữu đôi mắt đẹp với đường nét rõ ràng, có người lại mắc phải khuyết điểm mí mắt không rõ ràng, cung hình chữ C của đôi mắt bị sụp hoặc tình trạng lão hóa và da nhăn nheo xuất hiện khi về già.

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn, nếu gặp phải những khuyết điểm không mong muốn xuất hiện, chúng ta nên nhanh chóng thực hiện công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye hiện đại 3 trong 1.

Mô phỏng những công đoạn quan trọng khi thẩm mỹ mắt  Circle eye

+ Phẫu thuật chỉnh hình mí mắt tạo nếp mí rõ ràng và ấn tượng

+ Can thiệp và nâng phần cung mắt chữ C lên cao một cách toàn diện, khắc phục tình trạng che lấp đồng tử tạo nên vẻ đẹp cân xứng và tự nhiên cho đôi mắt.

+ Với những đôi mắt mắt hí, mắt nhỏ sẽ được cải thiện bằng kĩ thuật chỉnh hình mắt to bằng việc chỉnh sửa, mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài, tạo khóe mắt tươi trẻ và rõ ràng ngay sau khi thực hiện.

Công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye hiện đại

Phương pháp thẩm mỹ mắt Circle eye được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả với tác dụng thẩm mỹ được duy trì lâu dài, công nghệ này là một trong những phát kiến mới trong ngành thẩm mỹ, được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Bệnh viện tiên phong thực hiện thẩm mỹ mắt Circle eye hiện đại

Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng làm đẹp toàn diện cho đôi mắt, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam đã tiên phong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye hiện đại. Phương pháp này được chuyển nhượng trực tiếp từ Hàn Quốc thông qua cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thống từ Bệnh viện Jeong Won của Hàn.

Các bác sĩ chuyên tâm thực hiện thẩm mỹ mắt  Circle eye 

JW thấu hiểu những nỗi lo về đôi mắt khiến khách hàng luôn u sầu và buồn bã, do đó, công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye hiện đại với tác dụng 3 trong 1 ra đời đã “biến hóa” những khuyết điểm kém duyên trên đôi mắt của khách hàng được cải thiện nhanh chóng.

Sự thay đổi ấn tượng của khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ mắt  Circle eye  tại JW

Công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye được chính TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại giúp khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp chuẩn Hàn như mong muốn chỉ với một ca phẫu thuật.

Ưu điểm của công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye

Đảm bảo tính an toàn, thời gian duy trì lâu dài, sau thẩm mỹ hồi phục nhanh chóng và không có bất cứ biến chứng nào xuất hiện là những ưu điểm vượt trội khi khách hàng lựa chọn và thực hiện công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc