Đổ xô đi thẩm mỹ khuôn mặt chữ L

Năm 2017, Hàn Quốc nở rộ xu hướng thẩm mỹ khuôn mặt chữ L. Cũng chính từ đây, nhiều Quốc gia Châu Á tìm kiếm công nghệ này, lối mòn thẩm mỹ cũng dần được thay thế cho làn gió mới.

Bài viết liên quan : Nâng mũi L Line

Nâng mũi L Line

Nếu như trước đây, ai ai cũng thần tượng gương mặt thon gọn V Line hay còn gọi là mặt trái xoan, ngày nay chuẩn mực cũ dần được thay đổi. Cũng tương tự như thời trang, thẩm mỹ luôn tự biết cách làm mới mình trong mọi giai đoạn. 

2017, các tín đồ thẩm mỹ có thêm một khái niệm mới là khuôn mặt chữ L. Thay vì trước đây gương mặt tròn O Line và mặt V Line là khái niệm phổ biến, nay mặt L Line được biết đến với tiêu chuẩn cằm và góc xương hàm tạo thành dáng chữ L. Để được như vậy, vùng xương góc hàm có phần nhô ra hơn mức bình thường.

Kai – nhóm EXO sở hữu gương mặt chữ L thời thượng

Thẩm mỹ khuôn mặt chữ L Line

Để sở hữu gương mặt chữ L, thẩm mỹ buộc phải can thiệp vào vùng xương hàm mặt. Với một tỉ lệ cắt gọt xương nhất định được định hình nhờ máy CT3D. Thẩm mỹ làm sao để khuôn cằm sắc và xương quai hàm phải lộ rõ. Đây được xem là hai yếu tố quan trọng quyết định hình dáng gương mặt chữ L.

Tại Hàn Quốc, cả nam và nữ giới đều đổ xô nhau đi thẩm mỹ gương mặt chữ L. Không hiểu từ khi nào họ đã phát hiện ra sự khác biệt và sức cuốn hút của gương mặt còn nhiều mới mẻ này. So với các nước phương Tây, người Châu Á đa phần sở hữu dáng mặt tròn hoặc thon. Rất hiếm người có vùng xương hàm góc cạnh như người Châu Âu. Có lẽ đây chính là lý do khiến nhiều người muốn thay đổi nét chung để tìm cho mình điểm khác biệt.

Thẩm mỹ tác động đến vùng xương hàm mặt đặc biệt là cằm và quai hàm

Đối tượng phù hợp với phẫu thuật gương mặt L Line

+ Người mặt tròn

+ Cằm ngắn, cằm lẹm

+ Muốn cải thiện xương góc hàm

+ Người mặt vuông

Tiêu chí đánh giá gương mặt đẹp

Phá vỡ những quy chuẩn cũ về gương mặt đẹp, mặt L Line tạo ra làn gió mới mà không làm thay đổi đường nét mắt, mũi. Sự khác biệt nằm ở góc nghiêng của khuôn mặt. Thay vì trước đây ta có thể nhìn thẳng chính diện để thấy được gương mặt tròn hay thon dài, mặt L Line phải nhìn ở góc nghiêng mới thấy rõ vẻ đẹp góc cạnh và cuốn hút.

Doyeon của Weki Meki sở hữu gương mặt khả ái cuốn hút

Thẩm mỹ đòi hỏi các yếu tố sau:

+ Cắt gọt xương hàm mặt đúng tỉ lệ

+ Vùng cằm không gồ ghề

+ Đường cắt mịn mượt

+ Thẩm mỹ hiệu quả ngay sau 1 lần tiến hành

+ Không đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật

+ Hiệu quả bền vững không thay đổi

Khách hàng thẩm mỹ toàn diện gương mặt tại JW

Làm đẹp gương mặt chuẩn Hàn tại bệnh viện uy tín

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ gương mặt L Line được ứng dụng thành công tại Bệnh viện JW Hàn Quốc. Với những lợi thế có 1-0-2, JW tự tin với khả năng kĩ thuật linh hoạt của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, cùng với đó là hệ thống công nghệ hiện đại. JW làm đúng quy chuẩn thẩm mỹ Hàn Quốc từ bệnh viện nhượng quyền Jeong Won – tại Seoul Hàn Quốc.

Thẩm mỹ tại JW có những lợi thế:

+ Sử dụng hệ thống máy móc chuẩn Quốc tế, công nhận bởi FDA, KFDA và kiểm định của Bộ Y tế.

+  Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tại nước ngoài.

+ Quy trình thẩm mỹ an toàn khép kín.

Phòng mổ chất lượng 5 sao tại JW

+ Quý khách hàng được trải nghiệm mô hình bệnh viện chuẩn 5 sao cao cấp.

+ Chế độ chăm sóc và đãi ngộ khách hàng đặc biệt.

+ Luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam  – Hàn Quốc

Thông qua bài viết bạn đọc có thể hiểu rõ về gương mặt L Line, cùng với đó là những yếu tố quan trọng khi có ý định làm đẹp tại một địa chỉ bệnh viện uy tín. Khi cần thẩm mỹ an toàn chuẩn Hàn, nhớ đến JW.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: