Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất hiện nay?

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất hiện nay? hiện là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ lưu tâm. Bởi, không phải bác sĩ nào cũng có khả năng mang lại đôi mắt đẹp tuyệt vời sau thẩm mỹ cắt mí. 

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp
Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất hiện nay?

5 Tiêu chí “vàng” nhận định bác sĩ cắt mí mắt đẹp 

Đối với mọi dịch vụ thẩm mỹ mắt – bác sĩ là người quyết định đến 80% sự thành công của một ca cắt mí mắt. Chính vì lẽ đó, để nhận định bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất hiện nay, bạn cần dựa vào 5 tiêu chí sau đây:

1. Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề phụ trách lĩnh vực thẩm mỹ mắt theo quy định của Bộ Y tế. 

2. Có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật cắt mí mắt và được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc về ngành tạo hình mắt. 

3. Bác sĩ có nhiều tâm huyết với nghề và thấu hiểu tâm lý khách hàng. 

4. Bác sĩ thực hiện đúng các kỹ thuật thẩm mỹ mắt được chuyển giao từ các chuyên gia người Hàn. 

5. Bác sĩ ứng dụng thành thạo các dụng cụ chuyên dụng trong cắt mí mắt. 

Rủi ro khi không lựa chọn bác sĩ cắt mí mắt uy tín 

Việc lựa chọn bác sĩ không uy tín, thao tác mổ không dứt khoát hoặc không xác định chính xác các vị trí mô và da sẽ để lại những biến chứng sau đây: 

1. Mắt trợn ngược: Trong quá trình thực cắt mí mắt, bác sĩ cắt quá nhiều da dư làm tổn thương đến cơ nâng mi gây ra tình trạng mắt trợn ngược và không nhắm kín được. 

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp _1
Bác sĩ làm tổn thương cơ nâng mi sẽ làm mắt bị trợn ngược

2. Mí mắt bị sụp: Bác sĩ thiếu kinh nghiệm chưa loại bỏ hết vùng da mí mắt bị chùng khiến cho đôi mắt bị sụp mí mắt

3. Sẹo xấu sau khi cắt mí: Nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng này là do kỹ thuật của bác sĩ chưa tốt, sử dụng chỉ thẩm mỹ kém chất lượng hoặc cơ địa khách hàng. 

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp _2
Cắt mí mắt kém chất lượng dễ gây sẹo xấu sau thẩm mỹ.

4. Mắt sưng nề và bầm tím kéo dài: Bác sĩ cắt mí không đảm bảo điều kiện chuyên môn và kỹ thuật là nguyên chủ yếu gây nên biến chứng này. 

5. Vết mổ chảy máu nhiều: Bác sĩ phẫu thuật không tuân thủ quy trình cắt mí mắt an toàn làm cho vết mổ chảy máu nhiều, thậm chí là nhiễm trùng. 

Bác sĩ cắt mí mắt đẹp nhất hiện nay?

Được biết đến là người tiên phong trong công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nói chung và khởi đầu cho trào lưu cắt mí nói riêng. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung được nhận định là bác sĩ cắt mí mắt đẹp nhất hiện nay. 

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp _3
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là chuyên gia cắt mí mắt đẹp nhất hiện nay.

BS Tú Dung còn là người tiếp nhận chuyển giao trực tiếp kỹ thuật cắt mí mắt bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu. Từ đó mang đến vẻ đẹp hoàn thiện và hiện đại đông đảo người Việt. 

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp _4
TS.BS Hong Lim Choi (thứ 2 bên trái sang) trực tiếp chuyển kỹ thuật cắt mí mắt cho BS Tú Dung (ngoài cùng bên phải) và các bác sĩ của bệnh viện JW chi nhánh Việt Nam.

Đặc biệt, BS Tú Dung cũng là chính người thường xuyên được mời tham dự các Hội thảo thẩm mỹ Quốc tế tổ chức thường niên tại Hàn Quốc. Nhờ đó, BS Tú Dung có dịp trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mắt mới nhất mang về ứng dụng thành công tại Việt Nam. 

Bằng tất cả những điều học hỏi và tiếp thu tại xứ Hàn, BS Tú Dung đã đưa công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc và ứng dụng rất thành công tạo nên thương hiệu của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc như hiện nay. Minh chứng cụ thể là hàng ngàn ca phẫu thuật mắt khó đều được thực hiện thành công dưới bàn tay tài hoa của bác sĩ Tú Dung. 

Tham khảo trực tiếp video cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bí quyết sở hữu đôi mắt đẹp 

Những ai đã cắt mí mắt với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung 

Sau khi cắt mí mắt với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, rất nhiều khách hàng đã có được đôi mắt đẹp long lanh như mong đợi. Đây cũng chính là động lực giúp họ ngày càng tự tin và thành công hơn trong cuộc sống. Dưới đây là những hình ảnh khắc họa rõ nét nhất sự thay đổi của khách hàng sau thẩm mỹ. 

1. Khách hàng Hồng Thu 

“Khuyết điểm mắt không có mí khiến em cảm thấy tự ti và mặc cảm. Qua tìm hiểu em biết đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có BS Tú Dung cắt mắt rất đẹp nên quyết định phẫu thuật tại đây. Kết quả là em đã có được đôi mắt long lanh và ấn tượng. Cảm ơn BS Tú Dung”.

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp _5
Hồng Thu trước và sau khi phẫu thuật cắt mắt 2 mí TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung.

2. Khách hàng Nguyễn Ngọc D.

“Ban đầu, em cũng khá lo lắng không biết bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất hiện nay. Sau khi được một người bạn giới thiệu BS Tú Dung em đã tìm gặp và thực hiện cắt mí. Hiện tại, đôi mắt của em đã có nếp mí rõ ràng và tự nhiên. Bạn bè ai cũng khen em trẻ và đẹp hơn rất nhiều. BS Tú Dung thật sự rất giỏi”. 

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp _6
Ngọc D. sở hữu đôi mắt hai mí to tròn và ấn tượng sau khi phẫu thuật cắt mí mắt.

3. Khách hàng Lữ Thị Hồng 

“Do cắt mí mắt kém chất lượng mà đôi mắt của tôi lúc nào cũng lờ đờ, thiếu tự nhiên. Tôi cũng đã tìm hiểu qua rất nhiều nơi và biết đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có BS Tú Dung cắt mí rất đẹp. Vì vậy, tôi đã đến đây và thực hiện phẫu thuật cắt mắt để có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như hiện tại”.

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp _7
Khuyết điểm mí mắt to, lờ đờ của khách hàng Lữ Thị Hồng đã được cải thiện hiệu quả sau khi cắt mí mắt với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung.

Với những gì đã và đang làm được, BS Tú Dung xứng đáng là bác sĩ cắt mí mắt đẹp nhất hiện nay và là điểm tựa vững chắc để khách hàng có thể “trao gửi nhan sắc”.

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp TRỰC TIẾP VÀ MIỄN PHÍ cùng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung. 

đăng ký khuyến mãi

Xem thêm:

Cắt mí mắt ở đâu đẹp– Bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Tổng hợp những clip phẫu thuật cắt mí mắt

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc