Nâng mũi bằng sụn sườn có tồn tại vĩnh viễn ?

Hỏi: Nâng mũi bằng sụn sườn có tồn tại vĩnh viễn ?

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung: nâng mũi bằng sụn sườn rất hiệu quả để kéo dài đầu mũi hay dựng trụ mũi, mũi bị bóng đỏ cần sửa lại. Về mặt cơ bản thỉ sụn sườn có tiêu đi một phần không đáng kể. Do đó, nâng mũi với sụn sườn rất hiệu quả trong các sụn tự thân dùng nâng mũi

Nâng mũi bằng sụn sườn được thực hiện như thế nào?

Bệnh nhân được gây mê toàn thân, với đường mổ nếp gian sườn dài 3cm, sau khi lấy sụn sườn thì tùy tình tính chất mà việc tạo hình sụn sườn như thế nào cho phù hợp mục đích cần sử dụng. Một trong những ưu điểm của sụn sườn khi dùng nâng mũi là sụn khỏe chắc và số lượng đủ lớn để dùng cho nâng mũi. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn lựa sụn sườn cho từng trường hợp nâng mũi mới là quan trọng.

Trước phẫu thuật mũi: thân mũi thấp, đầu mũi hơn ngắn, đầu mũi hơi thấp. Sau phẫu thuật thì mũi cao tự nhiên, đâu mũi thon gọn và cao dài hơn trước nhưng rất tự nhiên. Lưu ý bệnh nhân này được cắt mắt hai mí cùng lúc nâng mũi

Ở đâu nâng mũi bằng sụn sườn tự thân đẹp nhất? 

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. 

Thế mạnh của chúng tôi là công nghệ sửa mũi S – Line Hàn Quốc tiên tiến nhất, cam kết bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tư vấn thẩm mỹ và tay nghề cao của đội ngủ bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Mời bạn xem lại hành trình giải cứu chiếc mũi hỏng của chị Hoa Hồng được VTV9 ghi hình

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S line bằng sụn sườn giúp mang lại cho bạn gái này vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng hơn hẳn

Sau khi được đặt sụn sườn và bọc sụn tai cho đầu mũi, tình hình đã được cải thiện

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: