Nâng mũi lấy sụn sườn có nguy hiểm không?

Nâng mũi bằng sụn sườn hiện là kỹ thuật được đông đảo tín đồ thẩm mỹ yêu thích. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, ai cũng phân vân không biết lấy sụn sườn có nguy hiểm không? Làm thế nào để nâng mũi sụn sườn an toàn? Tham khảo bài viết để có câu trả lời chính xác.

Nâng mũi lấy sụn sườn có nguy hiểm không-hình 1
Nâng mũi lấy sụn sườn có nguy hiểm không?

Sụn sườn là gì?

Sụn sườn là phần sụn được lấy từ phần xương sườn của cơ thể để đưa vào nần cao phần sóng mũi.

Nâng mũi bằng sụn sườn hiện đang là phương pháp thẩm mỹ phổ biến được nhiều người lựa chọn. Bởi xu hướng làm đẹp bằng sụn tự thân đang ngày càng được nhiều người quan tâm vì tính an toàn và hiệu quả mà nó mang đến.

 Nâng mũi bằng sụn sườn chính là phương pháp mới. Theo đó, dáng mũi sẽ được thực hiện theo kỹ thuật S line, phần đầu mũi được bác sĩ can thiệp bằng sụn tự thân lấy từ vành tai, phần sóng mũi sẽ được nâng cao bằng sụn sườn. Kết thúc thẩm mỹ, dáng mũi được cố định tự nhiên và an toàn.

Nâng mũi lấy sụn sườn có nguy hiểm không-hình 2
Hình ảnh sụn sườn được sử dụng trong nâng mũi

Việc sử dụng sụn sườn trong nâng mũi sẽ mang đến độ tương thích cao với cơ thể, giúp dáng mũi nhanh chóng ổn định, đây là lựa chọn hiệu quả của nhiều khách hàng.

Những trường hợp nên ứng dụng nâng mũi bằng sụn sườn:

+ Người có cơ địa dị ứng với các chất liệu sụn nhân tạo

+ Người muốn sở hữu dáng mũi cân đối, tự nhiên

+ Người khát khao nâng mũi an toàn, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu.

+ Trường hợp tái phẫu thuật mũi

Nâng mũi sụn sườn có ưu đưaiểm gì?

Có rất nhiều ưu điểm nổi bật khi thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn. Có lẽ vì thế mà phương pháp này càng được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại.

Thực hiện an toàn, hiệu quả: Phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn ứng dụng kỹ thuật S line, bóc tách và can thiệp toàn diện những khuyết điểm xấu, ứng dụng sụn sườn dựng trụ vách ngăn, nâng cao sóng mũi kết hợp bao bọc đầu mũi với sụn vành tai. Kỹ thuật này có tính hiệu quả cao, dáng mũi được tự nhiên như ý.

Nâng mũi lấy sụn sườn có nguy hiểm không-hình 3
Nâng mũi bằng sụn sườn giúp dáng mũi tự nhiên, thanh tú, cân đối với gương mặt, an toàn lâu dài

Dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú: Nâng mũi sụn sườn không chú trọng nâng quá cao như các phương pháp khác. Do đó, sau khi thực hiện, dáng mũi thanh tú với độ cao vừa vặn.

Tồn tại bền vững trong cơ thể: Việc ứng dụng kỹ thuật S line kết hợp với sụn tự thân giúp dáng mũi được cố định nhanh, tồn tại lâu dài trong cơ thể và không có biến chứng xấu xuất hiện.

Tương thích cao, hồi phục nhanh: Nếu như các kỹ thuật nâng mũi cũ tốn nhiều thời gian cho quá trình hồi phục thì nâng mũi sụn sườn cải thiện hiệu quả vấn đề này. Việc sử sụng sụn tự thân có độ tương thích cao trong cơ thể nên rút ngắn quá trình hồi phục so với các phương pháp trước đây.

Xem nhiều hơn : Nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì? 3 lưu ý quan trọng không nên bỏ lỡ

Lấy sụn sườn có nguy hiểm không?

Lấy mũi sụn sườn có nguy hiểm không là thắc mắc của nhiều người khi thực hiện nâng mũi sụn sườn. Thực tế là trong các kỹ thuật lấy sụn tự thân thì việc lấy sụn sườn khó và phức tạp. Bởi lẽ, sụn tự thân được lấy từ tai được tiến hành dễ dàng, xâm lấn vào vành tai và lấy ra hiệu quả. Tuy nhiên, sụn sườn nằm trong xương sườn của cơ thể mỗi người. Muốn bóc tách và lấy sụn sườn ra, bác sĩ phải nắm rõ khách hàng có đủ sụn sườn hay không, lấy sụn ở vị trí nào là phù hợp và hiệu quả nhất.

Nâng mũi lấy sụn sườn có nguy hiểm không-hình 4
Việc lấy sụn sườn cần sự tỉ mỉ, kỳ công của bác sĩ

Hơn hết, phẫu thuật lấy sụn sườn cần được gây mê an toàn. Bác sĩ sẽ là người quyết định lấy sụn sườn bao nhiêu là hợp lý. Sau đó, cần phải khéo léo khâu như thế nào để đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu, tất cả đều phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ.

Lấy sụn sườn thực sự là kỹ thuật khó, nếu không được thực hiện bởi người có tay nghề cao thì sẽ xuất hiện những biến chứng xấu, nguy hiểm. Do đó, phương pháp này cần được thực hiện ở địa điểm uy tín, chất lượng.

Nâng mũi bằng sụn sườn giá bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi bằng sụn sườn được nhiều người quan tâm. Thực tế, phương pháp này có quy trình trình thực hiện khó và phức tạp, do đó, chi phí sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng mà khách hàng nhận được.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chi phí nâng mũi bằng sụn sườn phải chăng, có tính an toàn cao.

Xem bảng giá nâng mũi tại đây:

Nâng mũi bằng sụn sườn ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu chuẩn Hàn hoạt động nhượng quyền từ Jeong Won. Đây là nơi tiên phong hoạt động theo cơ chế chuyên môn hóa, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một nhiệm vụ riêng.

Các bác sĩ tại JW nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn tự thân. Kỹ thuật nâng mũi này được ứng dụng rộng rãi, nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nâng mũi lấy sụn sườn có nguy hiểm không-hình 5
Những lợi ích của mô hình nhượng quyền thương hiệu

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người trực tiếp thực hiện nâng mũi sụn sườn cho khách hàng. Vì có kinh nghiệm chuyên môn cao và lâu năm, bác sĩ Tú Dung có thể phán đoán chính xác trường hợp nào cần nâng mũi sụn sườn, ứng dụng bao nhiêu là hợp lý, xử lý sụn sườn an toàn như thế nào để hiệu quả nhất.

Nâng mũi lấy sụn sườn có nguy hiểm không-hình 6
Bác sĩ Tú Dung trực tiếp thăm khám và lấy sụn sườn cho khách hàng

Theo bác sĩ Tú Dung, việc lấy sụn sườn không hề nguy hiểm như mọi người vẫn nghĩ. Chỉ cần thực hiện đúng nguyên tắc an toàn, hiểu đúng kỹ thuật thì can thiệp sụn sườn sẽ nhanh chóng và dễ dàng.

Sụn sườn sau khi lấy ra cần được cắt gọt theo đúng tỉ lệ để nâng mũi có được kết quả an toàn, hiệu quả cao nhất, ngăn ngừa tình trạng mũi lệch và không cân đối.

Kết quả thực tế khi nâng mũi bằng sụn sườn tại JW

Bệnh viện JW ứng dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, thực hiện thẩm mỹ mũi đúng nguyên tắc an toàn. Bác sĩ chuyên khoa sẽ luôn thăm khám và tư vấn trực tiếp cho khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ.

Nâng mũi lấy sụn sườn có nguy hiểm không-hình 7
Kết quả nâng mũi bằng sụn sườn tự thân tại JW

Đừng lo lắng quá nhiều về việc lấy sụn sườn có nguy hiểm không. Hãy đến bệnh viện JW để được tư vấn và thực hiện nâng mũi sụn sườn an toàn, hiệu quả nhất.

Xem thêm những bài viết khác :

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc