Giá nâng mũi bằng sụn sườn là bao nhiêu?

Thời gian qua, kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sườn thực sự “làm mưa làm gió” tại Việt Nam. Rất nhiều khách hàng có chung câu hỏi giá nâng mũi bằng sụn sườn bao nhiêu trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ.

Giá nâng mũi bằng sụn sườn là bao nhiêu - hình 1
Giá nâng mũi bằng sụn sườn là bao nhiêu?

Nâng mũi bằng sụn sườn là gì?

Nhắc đến nâng mũi, chúng ta đều nghĩ ngay đến phương pháp tác động vào dáng mũi kém duyên cải tổ những hạn chế về mũi thấp, xấu…sau đó nâng cấp để mang đề kết quả tốt nhất cho người thực hiện.

Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân là kỹ thuật nâng mũi S Line, sử dụng sụn sườn tự thân để tác động nâng cao phần sóng mũi, kết hợp sụn tai để bao bọc phần đầu mũi. Sau khi ứng dụng công nghệ nâng mũi bằng sụn sườn tự thân, chiếc mũi đẹp tự nhiên từ mọi góc nhìn.

Giá nâng mũi bằng sụn sườn là bao nhiêu - hình 2
Hình ảnh sụn sườn được sử dụng trong nâng mũi

Lựa chọn nâng mũi bằng sụn sườn trong trường hợp sụn vách ngăn biến chứng, không có khả năng che đựng và hình thành trụ mũi. Được biết, nâng mũi bằng sụn sườn tự thân là giải pháp cuối cùng cho những dáng mũi xuất hiện các biến chứng xấu, những ai bị dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo. Đặc biệt, những khách hàng mong muốn ứng dụng công nghệ nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn để đảm bảo thời gian tồn tại trọn đời cho cơ thể.

Tiêu chuẩn để nâng mũi bằng sụn sườn

Không phải tất cả các khách hàng đều có thể ứng dụng kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sườn. Và cũng không phải địa điểm thẩm mỹ nào cũng can thiệp thẩm mỹ mũi bằng sụn sườn tự thân được.

Thực tế, nâng mũi bằng sụn sườn tự thân là phương pháp thẩm mỹ khó và phức tạp. Để thực hiện, các bác sĩ sẽ phải tiến hành lấy sụn sườn r khỏi cơ thể. Việc lấy sụn sườn rất khó khăn và phức tạp.

Theo các chuyên gia, lấy sụn sườn cần thực hiện đúng nguyên tắc. Cần nắm rõ nguyên tắc lấy sụn an toàn, đảm bảo quá trình thực hiện an toàn và không có bất cứ ảnh hưởng gì đến sức khỏe thực hiện.

Đặc biệt hơn, việc đánh giá lấy sụn sườn bao nhiêu để đảm bảo phù hợp với dáng mũi phụ thuộc hoàn toàn vào chuyên môn của các bác sĩ. Hơn thế nữa, sụn sườn sau khi lấy ra khỏi cơ thể cần được bác sĩ gọt dũa và can thiệp cho vừa vặn với dáng mũi, đảm bảo cho việc can thiệp khi nâng mũi vừa vặn, có được vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn.

Cô gái thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn

Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân cần phải thực hiện ở những người trẻ tuổi. Với những người lớn tuổi, sụn sườn khó lấy cũng như quá trình lão hóa khi đặt sụn sườn sẽ nhanh hơn.

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sườn cần thiết được thực hiện ở những bác sĩ có chuyên môn cao, đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ. Đó phải là người nắm vững chuyên môn, đánh giá chính xác trường hợp nào nên ứng dụng mũi bằng sụn sườn, trường hợp nào nên can thiệp bằng phương pháp khác. Đặc biệt, trong quá trình ứng dụng, bác sĩ sẽ phải linh hoạt xử lý dáng mũi theo tình hình thực tế, bởi sẽ có những phát sinh đột biến trong quá trình phẫu thuật mũi.

>> Xem thêm : Nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì? 3 lưu ý quan trọng không nên bỏ lỡ

Tìm hiểu giá nâng mũi bằng sụn sườn

Thực tế, so với những ca thẩm mỹ mũi khác, công nghệ nâng mũi bằng sụn sườn khó và phức tạp. Do đó, thực hiện phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, bác sĩ có chuyên môn cũng như hệ thống máy móc hiện đại.

Chi phí nâng mũi bằng sụn sườn sẽ có sự chênh lệch ở những địa điểm khác nahu. Hiện nay, Bệnh viện JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong ứng dụng kỹ thuật nâng mũi hiện đại này, khách hàng có thể tham khảo bảng giá để đưa ra lựa chọn đúng đắn trước khi can thiệp thẩm mỹ.

BẢNG GIÁ TÁI PHẪU THUẬT MŨI KHÓ

DỊCH VỤGIÁ (TRIỆU)
Nâng mũi S-Line tái phẫu thuật60Tr
Nâng mũi S-Line 3D tái phẫu thuật80 - 120Tr
Nâng mũi S-Line tái phẫu thuật (cấp độ I)70Tr
Nâng mũi S-Line tái phẫu thuật (cấp độ II)80Tr
Nâng mũi S-Line tái phẫu thuật (cấp độ III)90Tr
Nâng mũi S-Line tái phẫu thuật (cấp độ IV)100Tr
Nâng mũi S-Line sụn sườn tự thân (Tái Phẫu Thuật)100Tr
Nâng mũi S-Line sụn sườn tự thân (Tái Phẫu Thuật) - mũi khó~130Tr
Nâng mũi S-Line Tutoplast (Tái Phẫu Thuật)~100Tr

Nâng mũi bằng sụn sườn với chuyên gia Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là địa điểm tiên phong ứng dụng kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sườn hiện đại. Đặc biệt, TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của kỹ thuật này thường xuyên về JW Việt Nam chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ, hỗ trợ khách hàng thực hiện nâng mũi an toàn.

Giá nâng mũi bằng sụn sườn là bao nhiêu - hình 3
TS.BS Man Koon Suh thực hiện chăm sóc và hỗ trợ khách hàng nâng mũi

Thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng được tư vấn trực tiếp cùng với các chuyên gia thẩm mỹ. Theo đó, bác sĩ sẽ ứng dụng quy trình khép kín, tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc từ Hàn Quốc.

Nâng mũi bằng sụn sườn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc thực hiện mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi thiết thực như:

+ Dáng mũi đẹp tự nhiên có thời gian duy trì trọn đời

+ Mũi đẹp không xuất hiện những biến chứng xấu

+ Dáng mũi ấn tượng và hoàn hảo từ mọi góc nhìn

+ Được bảo hành dài hạn trong những trường hợp cần thiết

+ Bác sĩ chuyên khoa chuẩn Hàn chính tay thực hiện

+ Thao tác lấy sụn sườn an toàn, đảm bảo không đau và không xuất hiện những biến chứng xấu.

Giá nâng mũi bằng sụn sườn là bao nhiêu - hình 4
Dáng mũi sau khi được can thiệp nâng mũi bằng sụn sườn có được vẻ tự nhiên cũng như hiệu quả thẩm mỹ lâu dài
Giá nâng mũi bằng sụn sườn là bao nhiêu - hình 5
Nâng mũi bằng sụn sườn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc giúp khách hàng có được dáng mũi chuẩn đẹp và tự nhiên

Có thể nói, nâng mũi bằng sụn sườn tự thân được xem là phương pháp nâng mũi hiện đại được nhiều người ứng dụng. Lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ mũi chính là quyết định đúng đắn nhất của khách hàng.

Nếu khách hàng tò mò giá nâng mũi bằng sụn sườn bao nhiêu có thể đến với JW để được giải đáp tường tận vấn đề này.

Xem thêm nội dung liên quan :

Bệnh Viện JW Hàn Quốc