Những tướng mặt phụ nữ và sự thật ẩn giấu về tướng số

Tướng số những tướng mặt phụ nữ được dùng để nói lên đường tình duyên, công danh, sự nghiệp… của một người. Đó có thể là phúc phần giàu sang sung túc nhưng cũng có thể là nghèo khó, vất vả. Vậy những tướng mặt phụ nữ nào toát lên sự giàu sang, tướng mặt nào cho thấy sự tài giỏi. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho mình nhé.

Nhung tuong mat phu nu

Đặc điểm trên gương mặt gởi mở điều gì về bạn của tương lai

Tướng số những tướng mặt phụ nữ nói lên điều gì về chính chủ?

Chiếu theo thuật tướng số nhận định về con người thì gương mặt là một trong số những bộ phận thể hiện rõ nhất về mệnh vận của một cá nhân. Căn cứ vào những hình thái đường nét trên gương mặt mà có thể đưa ra các tiên đoán về tình duyên, số mệnh một cách tương đối chính xác.

Tính cách 

Quan niệm nhân gian cho rằng, tướng mạo và tâm tính của một người có quan hệ mật thiết với nhau. Người ta gọi đó là “tâm sinh tướng”. Ngoài ra, người xưa cũng cho rằng, mọi nét trên gương mặt phản ánh khía cạnh của bản thân ở kiếp trước và tương lai.

Nhân tướng học nhận đinh phụ nữ hiền lành là người có khuôn mặt cân đối, ngũ quan hài hoà. Những nét tướng mặt phụ nữ này không chỉ hiền lành mà còn là người ngay thẳng. 

Nhung tuong mat phu nu

Mặt đầy đặn, cân đối tạo cảm giác thiện lành, nhân hậu

Ngược lại, nét những tướng mặt phụ nữ góc cạnh, bất cân xứng thường được xem là đa đoan, mưu mô. Họ được dự đoán là người có tính cách không tốt, và tương đối nham hiểm.

Đường công danh, sự nghiệp 

Bên cạnh những thông tin về tính cách, hôn nhân và gia đình nhân tướng học những tướng mặt phụ nữ còn cho biết về con đường công danh sự nghiệp.

Hầu như các đặc điểm trên gương mặt đều có thể dự đoán sự nghiệp thành công hay thất bại. Căn cứ vào ngũ quan, vị trí nốt ruồi… mà tiên đoán người đó có giàu sang hay túng quẫn.

Nhung tuong mat phu nu

Ngũ quan trên gương mặt phụ nữ hé mở một phần về số mệnh 

Các nhà nhân tướng học nhận định phụ nữ mặt phúc hậu, tròn trịa biểu tượng cho sự sung túc và thành đạt. Ngược lại, một gương mặt hốc hác, già nua trong có cảm giác về một cuộc đời khắc khổ.

Thuật xem tướng những tướng mặt phụ nữ, xem như thế nào mới chính xác?

Có rất nhiều cách để xem tướng số, một trong số đó là dựa trên các đường nét trên gương mặt. Đó là sự kết hợp tổng thể những đặc điểm để đưa ra nhận định một cách chính xác.

  • Dựa theo hình thể, ngũ quan: Kết cấu ngũ quan của mỗi người là khác nhau do đó vận mệnh cũng khác nhau.
  • Dựa vào khí sắc: Biết chính xác diễn tiến từng giai đoạn trong cuộc đời.

Mặt khác, khí sắc gương mặt còn phản ánh cụ thể những thăng trầm mà đời người trải qua. Dựa trên điều này, nhà nhân tướng học có thể tiên đoán chính xác điềm hung – cát trong tương lai.

Những tướng mặt phụ nữ phổ biến

Tướng mặt phụ nữ tài hoa

Trong số những tướng mặt phụ nữ thì phụ nữ tài hoa, nhạy bén đạt được nhiều thành tựu. Tuy nhiên, họ phải có những đặc điểm nhất định. Cụ thể: Có trán chữ M, lông mày chữ V ngược, dáng cằm chẻ nhìn phúc hậu. 

Trán chữ M

Tượng trưng cho sự thông minh, nhạy bén, khả năng tư duy tốt. Do đó, phụ nữ sở hữu điểm này là người biết nắm thời cơ tốt, xử lý công việc nhanh gọn. Chính vì thế, đường công danh, sự nghiệp nở rộ. 

Lông mày chữ V 

Tướng mặt phụ nữ tài hoa là một trong những tướng mặt phụ nữ phổ biến. Họ là những người phụ nữ hội tụ đủ tứ đức: Công, dung, ngôn, hạnh. Ngoài ra, họ còn biết cách đối nhân xử thế.

Cằm chẻ

Nhung tuong mat phu nu

Người cằm chẻ luôn mang năng lượng tích cực

Đa phần phụ nữ cằm chẻ là người nhanh nhẹn, luôn tích cực trong tất cả mọi việc. Bên cạnh đó, họ còn có nhiều phúc lộc về đường con cái, cuộc sống viên mãn.

Tướng mặt phụ nữ có tài lãnh đạo

Ngày nay, phụ nữ cũng có quyền lãnh đạo như đàn ông. Những nét tướng mặt phụ nữ có tài lãnh đạo có những đặc điểm đặc trưng riêng biệt. Đó là miệng góc cạnh, mũi hình túi mật và hai tai áp sát đầu. 

Miệng góc cạnh

Khuôn miệng có góc cạnh, sắc môi hài hoà, nhân trung sâu, dáng cân đối. Họ là những người tài giỏi trên nhiều lĩnh vực, tư duy vượt trội luôn nhận được sự tin cậy. 

Mũi hình túi mật

Nhung tuong mat phu nu

Khả năng chịu đựng của người có đặc điểm này rất cao

Phụ nữ sở hữu mũi này thường có đầu mũi to tròn, nhiều thịt, nhưng sơn căn hẹp. Họ có khả năng chịu đựng cao, nếu không đạt được sự nghiệp riêng thì cũng là hậu phương vững chắc cho chồng. 

Hai tai áp sát đầu

Đây là tướng tai quý hiếm biểu trưng cho phụ nữ có tài lãnh đạo cao. Nếu kết hợp đặc điểm này với mí mắt gập vào trong là người cực kì thông minh, sáng suốt. Họ là người học rộng hiểu sâu và có thiên bẩm lãnh đạo. 

Những kiểu tướng mặt phụ nữ gặp may

Những tướng mặt phụ nữ gặp may có khuôn mặt bầu bĩnh, cằm tròn, vầng trán cân xứng, xương gò má cao, dáng mày thanh tú được xem là hay gặp may mắn. 

Cằm tròn

Những cô gái này có bản tính hiền lành, dịu dàng, hoà hợp với mọi người xung quanh. Do đó, họ được nhiều người yêu mến và dễ dàng tìm kiếm được người bạn đời.

Trán cân xứng, gò má cao

Gò má cao đứng một mình khổ chủ sẽ mang tướng sát phu. Tuy nhiên, nếu sở hữu đồng thời gò má cao và trán cân xứng phúc vận người này sẽ khởi sắc, đem lại nhiều may mắn cho chồng con.

Nữ giới mang những đặc điểm này rất khéo ăn, khéo nói, được lòng thiên hạ. Từ đó, hỗ trợ chồng trong việc gây dựng sự nghiệp, mở mang danh phận.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: