Phụ nữ mắt to tròn và bí mật ẩn chứa phía sau màn gương sống

Phụ nữ mắt to tròn tạo sự cuốn hút, hấp dẫn đặc biệt cho người đối diện. Đồng thời ánh mắt cũng thay lời muốn nói dành cho người họ yêu thương. Trong nhân tướng học, phụ nữ mắt có đôi mắt này được nhận xét là người cương trực, dễ gần gũi và hòa đồng. Bạn có thắc mắc đôi mắt này còn phản ánh điều gì không? Hãy tham khảo bài viết sao đây để có câu trả lời cho mình bạn nhé.

Phu nu mat to tron

Ánh mắt là cửa sổ tâm hồn. Cùng tìm hiểu nhân tướng học nói gì qua đôi mắt

Phụ nữ mắt to tròn có đặc điểm gì?

Môt đôi mắt đẹp là kích thước của mắt vừa phải, lòng đen chiếm diện tích mắt nhiều hơn. Mắt to thường được xem là mắt đẹp nhưng phải cân đối với khuôn mặt. Mắt mà to quá lại thành ra xấu quá, người ta gọi đó là tướng mắt lồi. 

Sở hữu đôi mắt to, tròn là mơ ước của nhiều người, đó chính là tiêu chuẩn của nét đẹp về mắt, tạo cho khuôn mặt xinh xắn, cân đối hơn.

Phụ nữ mắt to tròn ánh mắt phản chiếu điều gì?

Đời sống nội tâm

Đôi mắt cũng phản ánh đời sống nội tâm đầy phong phú. Dù bạn cố tình che giấu thì chúng vẫn thể hiện qua nét mặt và đặc biệt là đôi mắt. Chỉ cần nhìn vào đôi mắt bạn có thể ngầm thấy được đời sống nội tâm của họ.

– Ánh mắt thần thái: Phụ nữ sở hữu ánh mắt to tròn có thần thái thường là người thông minh, giàu nhiệt huyết. Họ sẵn sàng phấn đấu hết mình để khẳng định giá trị của bản thân. Những người phụ nữ có đôi mắt này dễ gây ấn tượng mạnh mẽ và cuốn hút người khác.

Phu nu mat to tron

Ánh mắt sẽ phản ánh một phần con người của bạn qua thần thái và hành động

Xem thêm: Tướng mặt phụ nữ giàu sang tạo nên vận mệnh phú quý

– Ánh mắt liếc dọc liếc ngang: Phụ nữ có mắt to tròn rất đẹp. Tuy nhiên nếu người sở hữu hay nhìn ngang nhìn ngửa khi giao tiếp sẽ tạo cảm giác thiếu trung thực và không chân thành. Những người này thường có ý định lợi dụng người khác vì mục đích cá nhân. Vì vậy, phụ nữ có ánh mắt láo liên thường không được người khác tin tưởng.

Đường tình duyên

Theo nhân tướng học, đôi mắt cũng có thể nói lên tình duyên của một người. Những người có mắt một mí thường có tình duyên trắc trở, khó tìm được người phù hợp với mình. Phụ nữ có đôi mắt này còn biết quan tâm nên họ dễ nhận được thiện cảm.

Tình trạng sức khoẻ

Phu nu mat to tron

Đôi mắt thiếu đi vẻ sắc sảo, mất hồn thường cho thấy chính chủ có sức khoẻ không được tốt

Phụ nữ mắt to tròn nhưng buồn trầm, thiếu đi vẻ sắc sảo thường là những người ốm yến. Còn người có tướng mắt đờ đẫn như người mất hồn thường mắc các bệnh liên quan đến thần kinh.

Thể hiện năng lực của người phụ nữ

Bên cạnh đó, đôi mắt của người phụ nữ cũng cho bạn biết được sự thông minh và năng lực. Những người phụ nữ sở hữu mắt to tròn, sắc bén thường có khả năng làm việc tốt. Ngoài ra, họ còn có khả năng lãnh đạo, dẫn dắt người khác tốt.

Lợi ích của đôi mắt to tròn

Tăng sự nữ tính

Phụ nữ mắt to tròn  cùng với môi dày, ngực to và cằm nhỏ chính là dấu hiệu cho thấy nồng độ estrogen, nội tiết tố nữ cao. Trong khi đó, nội tiết tố chính là khởi nguồn của sự nữ tính và sắc đẹp của phụ nữ. Phụ nữ mắt to tròn thể hiện thần thái cuốn hút tự nhiên. Điều này giúp bừng sáng cả khuôn mặt và toát lên sự dịu dàng vốn có của phụ nữ.

Phu nu mat to tron

Gia tăng cấp độ dịu dàng của chị em lên mức thượng thừa

Tham khảo: Tướng mặt nữ: Phụ nữ thông minh, thành công có đặc điểm gì?

Gây ấn tượng bởi sự trẻ trung

Mắt là bộ phận duy nhất trên cơ thể người không lớn lên theo thời gian, do đó, khi gương mặt bạn dần lớn lên thì mắt trông sẽ nhỏ hơn lúc còn bé. Ngoài ra, cùng với dấu hiệu của tuổi tác, trên mắt sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn và các cơ mắt cũng sẽ bị chảy xệ nên trông mắt càng nhỏ lại nữa. Tuy nhiên, những nàng mắt to sẽ gợi nhiều nét trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: