Phụ nữ mặt tròn đầy đặn: Phúc tướng may mắn cả đời vô ưu

Theo quan niệm xa xưa, chuẩn mực của một người phụ nữ đẹp được cân đo đong đếm bằng những quy định cụ thể. Trong đó khuôn mặt tròn trịa đầy đặn là một trong những tiêu chí đó. Đối với người phương Đông, phụ nữ mặt tròn đầy đặn là một hình mẫu đẹp. Bởi khuôn mặt tròn tôn lên nét phúc hậu, thiện lành nên rất được đề cao. Vậy phụ nữ mặt tròn đầy đặn có những đặc điểm gì? Ý nghĩa như thế nào? Dưới đây là một số thông tin mà bạn có thể tham khảo để trả lời cho câu hỏi trên. 

Phu nu mat tron day dan0

Phụ nữ mặc tròn đầy đặn có những đặc điểm gì?

Mặt tròn đầy đặn là gì?

Khuôn mặt tròn là khuôn mặt có chiều dài và chiều rộng gần bằng nhau. Ngoài ra phần xương gò má hai bên cao bằng nhau và không góc cạnh. Phần trán của phụ nữ mặt tròn đầy đặn cũng tương đối rộng. 

Khuôn mặt tròn hay còn gọi là mặt baby hay mặt búp bê. Bởi vì gương mặt này đem lại cho chính chủ sự trẻ trung, dễ thương. Thế nên, những người sở hữu gương mặt này lúc nào cũng trẻ hơn so với tuổi thật của mình. Dù nhìn ở bất cứ góc độ nào thì ở họ cũng toát lên nét đáng yêu tuyệt đối.

Phụ nữ mặt tròn đầy đặn có ý nghĩa như thế nào?

Căn cứ theo ngũ hành, thì phụ nữ có tướng mặt tròn, đầy đặn thuộc hành thuỷ. Phụ nữ có gương mặt thuộc hành thuỷ sẽ tận dụng tốt kiến thức của bản thân để đưa ra những quyết định sáng suốt. Từ đó, gặt hái được những thành công như mong đợi ngay từ khi còn trẻ. 

Những gì mà phụ nữ mặt tròn đầy đặn cố gắng đạt được ở giai đoạn này chính là bước đệm cơ bản để họ đạt được viên mãn về sau.

Phu nu mat tron day dan

Phụ nữ có khuôn mặt này thường là người thân thiện, tốt bụng

Bất kể là nam hay nữ, thì tướng mặt nữ này đều là người có năng lực về tổ chức. Vì thế, họ thường được chọn là người đứng đầu các tổ chức hoạt động, như: Du lịch, tham quan…. 

Hầu hết chị em phụ nữ có khuôn mặt này đều là mẫu người lương thiện, tốt bụng. Đây cũng chính là lý do mà đôi khi họ có thể bị lợi dụng vì lòng tốt của mình. Mặc dù đều sở hữu gương mặt tròn song giữ nam và nữ vẫn tồn tại sự khác biệt. Khác với nam giới, chị em có khuôn mặt này thường không dễ kiên trì làm bất cứ một việc gì. Đa số họ thường sẽ khó tập trung, dễ xao nhãng bởi những điều thu hút.

Xem thêm: Tướng mặt phụ nữ giàu sang tạo nên vận mệnh phú quý

Một số dự đoán về phụ nữ mặt tròn đầy đặn

Tính cách của phụ nữ mặt tròn đây đặn 

Phụ nữ mặt tròn đầy đặn có tính cách luôn vui vẻ và sẵn lòng giúp đỡ người khác. Họ sống rất thân thiện và hòa nhập với mọi người nên được mọi người vô cùng yêu mến. Trong những trường hợp gặp phải điều gì trái ý, va chạm, hoặc khác với ý kiến mình, họ thường không hay để bụng, khó chịu.

Phu nu mat tron day dan

Người có khuôn mặt này dễ bị chi phối bởi tình cảm

Nhược điểm của người mang tướng mặt này là họ hay bị tình cảm chi phối. Họ rất dễ bị dẫn dắt bởi cảm xúc và hành động bộc phát thiếu sự suy nghĩ. Vì thế nên hay xảy ra tranh cãi, khó gìn giữ hạnh phúc. Trong phương diện tình cảm, họ dễ say nắng một ai đó nhưng lại khó để yêu

Xem thêm: Top 5 tướng mắt phụ nữ nổi bật: Đoán vận giàu sang, phú quý

Công danh, sự nghiệp

Những người có kiểu mặt này thường là người độc lập, và có hướng lập nghiệp phương xa.

Theo nhân tướng học, tuýp người này thuộc hành thuỷ thế nên họ hay gặp được quý nhân phù trợ. Dù trong công việc hay cuộc sống cũng dễ đạt được thành công hơn. Điều đặc biệt của họ là khi gặp khó khăn sẽ được người giúp đỡ, nhiều cơ hội xuất hiện để thay đổi cuộc đời. 

Người có tướng này bất kể nam nữ thì cũng đều là người có năng lực về tổ chức. Nên họ thường được chọn là người đứng đầu các tổ chức hoạt động, như du lịch, tham quan, hoạt động nội bộ.

Tình duyên của phụ nữ mặt tròn đầy đặn 

Như có đề cập ở trên, thì phụ nữ mặt tròn đầy đặn hay bị tình cảm chi phối. Họ rất dễ cảm nắng một ai đó nhưng để nói là yêu thì tương đối khó. 

Quan niệm nhân gian cho rằng, phụ nữ có tướng mặt này là những người có nhu cầu cao. Do đó nên tìm chồng có mặt vuông hoặc có góc cạnh, có vậy sẽ hòa hợp. Nếu cưới chồng có mặt vuông hoặc góc cạnh thì họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc và ái ân. Về công việc, vận mệnh và con cái của cả hai sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều.

Phụ nữ mặt tròn đầy đặn nên để kiểu tóc gì là phù hợp?

Tóc hai mái

Gương mặt tròn rất phù hợp với những kiểu tóc hai mái. Bạn có thể kết hợp kiểu mái này với tóc uốn xoăn, ép cụp ôm gọn vào gương mặt để gương mặt thanh thoát hơn.

Phu nu mat tron day dan

Kiểu tóc hai mái làm gương mặt tròn trong gọn hơn 

Tham khảo: Các tướng mặt phụ nữ ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh giàu sang

Tóc mái bay

Mái bay cũng là một biện pháp cứu cánh cho các cô nàng sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh. Kiểu tóc này vừa mang vẻ hiện đại, năng động, vừa mang phong cách Hàn Quốc trẻ trung giúp các cô nàng che bớt các khuyết điểm trên gương mặt.

Tóc tém

Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng một mái tóc cá tính như tóc tém khó phù hợp đối với những bạn nữ sở hữu gương mặt bầu bĩnh. Tuy nhiên một mái tóc tém được cắt với độ dài vừa phải và so le có thể che bớt vẻ bầu bĩnh. Không những thế nó còn khoe ra những nét đẹp trên khuôn mặt. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: