Tướng giàu sang của phụ nữ: Mệnh giàu sang vận vào người từ tấm bé

Số mệnh giàu sang, đại phú đại quý là điều mà bất cứ ai cũng ao ước có được. Nhân tướng học cũng chỉ ra rằng, tướng giàu sang của phụ nữ được thể hiện rõ nét qua ngũ quan, đường nét trên gương mặt họ. Bạn có đang sở hữu những đặc điểm của phúc phận giàu sang. Những điểm đó là gì? Hãy tham khảo bài viết ngay sau đây để tìm kiếm xem bản thân bạn có phải là người mang mệnh giàu sang hay không nhé.

Tuong giau sang cua phu nu

Phụ nữ giàu sang không chỉ qua khí chất bề ngoài mà còn cả trí tuệ

Tướng giàu sang của phụ nữ có trán cao, rộng

Một trong những đặc trưng cho tướng giàu sang của phụ nữ là có trán cao, rộng. Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nét mặt này, đa phần đều là người thông minh. Chính sự hiểu biết sâu rộng kết hợp với bản tính cần cù siêng năng, mà họ rất dễ chạm đến thành công. 

Với khả năng giao tiếp tốt và làm việc cẩn trọng nên họ được đồng nghiệp yêu quý. Không chỉ vậy, những người phụ nữ có nét tướng giàu sang luôn được cấp trên tin tưởng giao cho nắm giữ các vị trí quan trọng. Đó là tiền đề mở lối cho con đường tài lộc ngày càng rộng mở hơn. 

Tuong giau sang cua phu nu

Trán cao rộng gợi lên sự thông minh, bản lĩnh cho chính chủ

Bên cạnh đó, trong cuộc sống gia đình, tuýp người này cũng là mẫu phụ nữ tâm lý. Họ biết cách vun vén, lo lắng chu toàn, giúp cuộc sống gia đình trở nên hạnh phúc, êm ấm.

Xem thêm: Nhân tướng học phụ nữ: Đoán phúc vận thông qua gương mặt

Dự đoán tướng giàu sang của phụ nữ qua lông mày

Ai đã từng nghe qua ‘mắt phượng mày ngài’ chắc hẳn cũng có thể đoán được thập phần nét đẹp của cô gái được gợi tả qua câu nói này. Ở đây nhân tướng học của tướng phụ nữ giàu sang, tuy không có những nét hoa mỹ nhưng có những đường nét toát lên khí chất quý cô mệnh quý. Cụ thể qua nội dung dưới đây. 

Lông mày lá liễu nói gì về tướng giàu sang của phụ nữ

Từ xa xưa, lông mày lá liễu đã được xem là tướng mày đẹp của phụ nữ Việt. Với đường nét mảnh khảnh, lông mày lá liễu mịn và mọc xuôi. Phụ nữ sở hữu lông mày này là người có tính cách dịu dàng, nhu mì. Và họ cũng rất thông minh cũng như biết cách đối nhân xử thế.

Trong công việc, họ là những người được quý nhân hỗ trợ. Do đó, dễ dàng vượt qua những khó khăn, trắc trở, đạt được thành công nhất định. Ngoài ra, nếu có một cá nhân nào nhận được sự giúp đỡ của họ thì sự nghiệp cũng sẽ được phát triển tốt hơn. 

Xem thêm: Phong thuỷ lông mày nữ: Tài vận ngút trời hay vận mệnh kém duyên

Lông mày hình lưỡi kiếm

Tuong giau sang cua phu nu

Sự nhạy bén, thông minh nhưng không kém phần sang quý được gợi tả qua đôi mày lưỡi kiếm

Tướng mặt giàu sang, phú quý của phụ nữ còn được lột tả qua nét lông mày hình lưỡi kiếm. Nhân tướng họ cho biết những ai sở hữu lông mày hình lưỡi kiếm là người thông minh, sáng suốt. Ngoài ra, đây cũng là tuýp người có tính cách cầu toàn và làm việc có trách nhiệm. Chính vì thế, đường công danh sự nghiệp rộng mở.

Xem tướng phụ nữ giàu sang qua đôi mắt

Mắt sáng

Có thể nói đôi mắt như tấm gương sống phản chiếu năng lượng của chủ thể sở hữu. Sức sống của đôi mắt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh chủ sở hữu. Thế nên, người phụ nữ có đôi mắt to tròn và sáng long lanh là người vui vẻ, lạc quan. Trong cuộc sống thì gặp nhiều may mắn, sung túc. 

Họ đại diện cho mẫu người có suy nghĩ tích cực, luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn, không bao giờ chùn bước. Họ cũng là minh chứng sống cho người phụ nữ chung thủy, hết lòng chăm lo cho chồng con.

Tuong giau sang cua phu nu

Đôi mắt long lanh mang lại nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ

Tướng mắt hạc của phụ nữ giàu sang

Tướng mắt hạc là đặc điểm của tướng giàu sang ở phụ nữ. Người phụ nữ có đôi mắt hạc có cá tính trái ngược với người có đôi mắt sáng long lanh. Họ mạnh mẽ, độc lập, sống tự chủ và không thích dựa dẫm vào người khác. 

Với bản chất tự lập tự cường, những người phụ nữ sở hữu nét tướng này không ngại thử thách và khó khăn. Đối với họ, đó là động lực, tạo nên sự kiên trì giúp đạt được mục tiêu như mong muốn trong công việc lẫn cuộc sống. 

Tuy nhiên, tính cách họ có phần thất thường, khi vui vẻ sẽ làm việc hăng say và người lại nếu tâm trạng buồn bực thì sẵn sàng bỏ dở công việc đang làm.

Tham khảo: Top 5 tướng mắt phụ nữ nổi bật: Đoán vận giàu sang, phú quý

Đặc điểm sống mũi cao thẳng

Nhân tướng học cho rằng người có tướng đại phú quý là người sở hữu sống mũi cao thẳng. Không những sinh ra với tài năng thiên bẩm, giỏi giang mà họ còn được phù trợ bởi các bậc quý nhân. Có lẽ, vì nguyên nhân này mà đa phần, những người sở hữu nét tướng này đều dễ dàng thành công trong công việc. 

Tuong giau sang cua phu nu

Sống mũi càng cao càng mang đến mệnh quý, sang giàu

Ngoài ra, tướng phụ nữ giàu sang có nét mũi cao thẳng được lòng đồng nghiệp bởi tính cách chăm chỉ, nhanh nhẹ, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Về sau, họ là mẫu người có số hưởng, sung sướng, giàu sang. Đây cũng là tướng mặt phụ nữ lấy chồng giàu sang, thường là doanh nhân thành đạt.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: