Tướng mệnh phụ phu nhân: Kiếp trước có phải là người quyền quý

Từ cổ chí kiêm, con người ta luôn ao ước bản thân được sang giàu, hạnh phúc. Thời xưa thì hy vọng được gả vào nhà quyền cao chức trọng. Ngày nay thì mong cầu cuộc sống giàu sang, dâu nhà quyền thế. Nhân tướng học, tướng mệnh phụ phu nhân sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Thế nhưng bạn phải cố một số đặc điểm của tướng này? Vậy đặc điểm đó là gì? Bạn có thể tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Tuong menh phu phu nhan

Phụ nữ sở hữu đặc điểm như thế nào mới được tạo hoá trao tặng cho tướng số này

Tướng mệnh phụ phu nhân là gì?

Mệnh phụ phu nhân là chức danh được phong tặng dành cho những nữ nhân là vợ hoặc là mẹ của quan nhân. Từ thời nhà Đường chức vị mệnh phụ phu nhân đã tồn tại trong thời đại này. Nữ quyền thời Đường được đề cao, tôn trọng và không khinh miệt. 

Thời đại này, nữ tử vẫn được làm quan, thượng triều như bao nam tử khác. Có thể xem nhà Đường là thời kỳ hưng thịnh của nữ quyền. Thế nhưng đến thời nhà Tống thì chúng lại bị gỡ bỏ. Sắc lệnh ban hành chức mệnh phụ tuy có áo mão nhưng không được tham luận chính trị. 

Tuong menh phu phu nhan

Nữ quyền được tôn trọng từ thời nhà Đường

Tướng mệnh phụ phu nhân cũng không phải chức quan cao lớn. Tuy nhiên, nhân tướng học, tướng mệnh phụ phu nhân thì ngược lại. Điều này như mách bảo về số phận làm dâu con nhà  quyền quý, có được tấm chồng giỏi giang. Họ là những người có phúc phần hưởng tài, hưởng lộc. 

Xem thêm:  Tướng phụ nữ phúc hậu: Vận khí ngút trời, phúc hậu vô lượng

Một số đặc điểm của tướng mệnh phụ phu nhân 

Gương mặt tròn trịa, đầy đặn

Khác với tiêu chuẩn cái đẹp thời xưa, ngày nay cái đẹp được tắm mình vào những khuôn khổ do chính bản thân đặt ra. Hiểu đơn giản là phụ nữ tự đặt ra tiêu chuẩn vẻ đẹp cho chính họ. 

“Khuôn trăng đầy đặn, nét ngài nở nang” được cho là tiêu chuẩn của người phụ xưa. Nhưng ngày nay tiêu chuẩn này đã được giảm thiểu đi. Tướng mệnh phụ phu nhân không nhất thiết phải là người sở hữu nét đẹp hoàn mỹ như trong thơ phú của đại thi hào Nguyễn Du. 

Tuong menh phu phu nhan

Khuôn mặt bầu bình như trăng rằm, nét thuần khiết

Tuy nhiên họ cũng phải có những đường nét thanh tú, mảnh khảnh mới được ban cho danh xưng này.  Tướng mệnh phụ phu nhân là người có net mặt tròn trịa, đầy đặn. Theo nhân tướng học, mặt đầy đặn tròn trịa là tướng số tốt. Họ là người nhân hậu, hiền lành, tính tình điềm đạm, khoan dung và hòa đồng với người khác. 

Phụ nữ mang tướng tướng mệnh phụ phu nhân là người khéo léo, tinh tế trong cách cư xử. Do do, nên họ rất được gia đình chồng quý mến, tôn trọng. 

Trong sự nghiệp, họ có quý nhân phù trợ nên đường công danh thăng tiến nhanh chóng. Hơn nữa, phu quân của họ cũng là người giỏi giang, có ý chí vươn lên, có trách nhiệm với gia đình.

Tham khảo: Tướng mặt phụ nữ giàu sang tạo nên vận mệnh phú quý

Mũi thẳng, cao và cánh mũi tròn

Nhân tướng học con người cho rằng, phụ nữ sở hữu đặc điểm, mũi thẳng, cao biểu trưng cho tướng số phú quý. Tướng mệnh phụ phu nhân có đặc điểm này cũng không mấy là lạ. Bởi lẽ, phụ nữ sở hữu đường nét này thường được sinh ra trong nhà quyền thế và có điều kiện. 

TTuong menh phu phu nhan

Người rộng rãi, hào sảng

Họ không phải lo gánh nặng cơm áo gạo tiền như bao người khác. Thế nhưng, mẫu người này không phải kẻ hẹp hòi bủn xỉn. Tướng mệnh phụ phu nhân có đặc điểm này là người rộng rãi, hào sảng.

Xem thêm:  Phụ nữ miệng rộng tướng số có thật sự xấu như lời đồn?

Phụ nữ mũi thẳng cao, được nhận định là số vượng phu ích tử. Họ giúp đỡ cho chồng trong việc thăng quan tiến chức, vượt khó khăn, trở ngại. Và cùng nhau gây dựng nên tổ ấm nhỏ hạnh phúc.

Răng đều tăm tắp

Phụ nữ sở hữu nét tướng là hàm răng đều, khít thường là người đáng tin cậy, thành thật và chân thành. Trong công việc, họ là người nhiều tham vọng, có logic và giàu ý chí vươn lên. Người sở hữu nét tướng răng sẽ gặp nhiều điềm lành, khi gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ.

Tuong menh phu phu nhan

Họ là người trung thực, nhiệt tình

Người này tính tình tự do, tự tại, không thù dại, tính tình trung thực, nhiệt tình. Họ dễ nên duyên với người chồng quyền quý, hôn nhân như ý. Đến tuổi trung niên, họ thường có sự nghiệp ổn định, gia đình hòa thuận, êm ấm.

Nhân trung rõ và sâu

Phụ nữ có nhân trung vừa dài, đậm lại rõ nét là dấu hiệu của tướng mệnh phụ phu nhân. Những người phụ nữ này có số hưởng tài lộc, giàu sang. 

Nếu họ kết tóc se duyên với người hợp mệnh, hợp tuổi thì tương lai, người phụ nữ sẽ trở thành hộ quốc công thần. Đơn giản là họ sẽ giúp đỡ chồng thành công trong sự nghiệp và động viên khích lệ bạn đời.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: