Tướng phụ nữ chung thuỷ: Cánh mày râu lấy nhanh kẻo lỡ

Bên cạnh những yếu tố cấu thành một người dâu hiền, vợ đảm đang thì chung thuỷ là một trong những yếu tố đó. Có thể nói chung thuỷ là một chìa khóa của cánh của tiến tới hạnh phúc. Bởi nếu đánh mất chìa khoá bạn sẽ mất cơ hội nắm được điều này. Vậy làm thế nào để nhận biết tướng phụ nữ chung thuỷ. Tướng phụ nữ chung thuỷ có những đặc điểm mắt, mũi, miệng như thế nào? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Tuong phu nu chung thuy

Phụ nữ chung thuỷ có đặc điểm gì? Tại sao nhiều người muốn lấy về làm vợ 

Tướng phụ nữ chung thuỷ qua đặc điểm lông mày

Đuôi lông mày vểnh sắc nhọn

Tướng phụ nữ chung thuỷ được khắc họa qua hoạ tiết đuôi lông mày. Nếu đuôi lông mày vểnh, sắc nhọn cho thấy họ là người phụ nữ có học thức và đạo đức. Ở mẫu người này, bạn sẽ tìm thấy khí chất mạnh mẽ toát lên từ họ. Họ là người nói một là một hai là hai nhưng đồng thời đặc biệt chung thủy.

Với cá tính đặc biệt này chính là điểm thu hút đàn ông vây quanh. Thế nhưng, họ luôn biết đâu là giới hạn để giữ mình. Tướng phụ nữ chung thuỷ là người sống có nguyên tắc trước những đam mê cám dỗ. Do đó, không dễ gì khiến họ dao động, lầm đường lạc lối vào những mối quan hệ tay ba.

Tuong phu nu chung thuy

Đuôi lông mày vểnh và sắc nhọn thu hút ánh nhìn

Tướng phụ nữ chung thuỷ: Mày dài theo chiều xuôi

Phụ nữ sở hữu nét tướng này là người mạnh mẽ, độc lập và rất tự tin. Họ hiếm khi thay lòng đổi dạ và sống tình cảm. Đặc biệt, họ là người biết đối nhân xử thế. Những ai sở hữu tướng phụ nữ chung thuỷ thích được quan tâm, chăm sóc cho đối phương. Bản mệnh này khi làm vợ, họ cũng biết cách vun vén mọi thứ khéo léo, chu toàn.

Khi về chung sống một nhà với người có nét tướng này thì bạn hãy an tâm mà vun đắp hạnh phúc lứa đôi. Bởi bản tính chung thuỷ nên trong tim họ chỉ chứa một người mà thôi.

Xem thêm: Phong thủy lông mày phụ nữ: Tài vận ngút trời hay vận mệnh kém duyên

Mắt nhỏ dài, trắng đen rõ ràng

Theo nhân tướng học, mắt nhiều tròng trắng hay còn gọi là “mắt tam bạch”, thể hiện cho người có nhiều toan tính. Họ là người có tâm địa bất chính và rất cứng đầu. Một khi đã thích thứ gì thì sẽ bất chấp mọi thứ để đạt được chúng.

Tuong phu nu chung thuy

Đặc trưng đôi mắt làm họ trở nen cuốn hút lạ kỳ 

Người phụ nữ có đặc điểm này chắc chắn không phải tướng phụ nữ chung thuỷ. Bởi họ dễ ngoại tình sau khi kết hôn vì không cảm thấy thỏa mãn. Họ sẵn sàng đặt lợi ích, nhu cầu của mình lên trên hết thảy. Đối với họ hạnh phúc cho bản thân là ưu tiên hàng đầu. 

Trái lại, những người phụ nữ có mắt nhỏ mà dài, lòng trắng đen rõ ràng là người chung tình. Một khi họ đã xác định được đối tượng ưng ý thì nhất kiến chung tình. Tuýp phụ nữ này chỉ si tình anh chàng đó, không màng tới những vệ tinh xung quanh.

Dáng tai to, thấp

Người phụ nữ có đặc điểm này có tấm lòng bao dung, chân thành. Bạn sẽ chẳng bao giờ thấy họ có thói lẳng lơ hay ham dục vọng. Họ ít khi bị lay động bởi những cám dỗ xung quanh.

Ngay cả khi người bạn đời có những khiếm khuyết thì họ vẫn yêu thương vô điều kiện. Bên cạnh đó, dù cho người bạn đời  không được thành đạt như người đàn ông khác ngoài xã hội, họ vẫn yêu thương. Họ vẫn ở bên cạnh động viên, chia sẻ mọi buồn vui.

Tham khảo: Phụ nữ miệng rộng tướng số có thật sự xấu như lời đồn?

Hàm răng trắng mà đều

Theo nhân tướng học, nếu hàm răng mọc lộn xộn thì nói lên điều gì? Chính là người có tính cách phức tạp, ăn nói vụng về, bất nhất. Ngược lại, phụ nữ sở hữu hàm răng trắng, đều nhau là thể hiện cho tài ăn nói khéo léo. Vì thế nên tướng phụ nữ chung thuỷ có đặc điểm này dễ gây thiện cảm với mọi người.

Tuong phu nu chung thuy

Hàm răng trắng sáng giúp họ tự tin, ăn nói khéo léo

Bởi vậy, khi ở quanh tuýp người này, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu. Đồng thời, dường như  không có nhiều áp lực hay mâu thuẫn xảy ra.

Hơn nữa, người có đặc điểm này thường điềm đạm, nhẹ nhàng. Họ thích tận hưởng cuộc sống yên bình, ngày ngày trôi qua lặng lẽ chứ không thích có nhiều biến động hay gây sự chú ý.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: