Tướng phụ nữ may mắn hạnh phúc trăm bề, tiền tài như núi

Tướng phụ nữ may mắn là một trong nhưng tướng người được nhân tướng học đánh giá cao. Cùng với những đặc điểm khác và ngũ quan trên cơ thể, hình thành nên phúc phần may mắn. Vậy đặc điểm này các tướng này là gì? Cũng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Tuong phu nu may man

Tuýp phụ nữ này có đặc điểm gì bạn có biết không?

Tướng phụ nữ may mắn qua đặc điểm mũi cao

Trong nhân tướng học, mũi được gọi là Trung Nhạc. Bộ phận này quản tín nghĩa, quan lộc. Do đó, khi xem phú quý, địa vị con người, người ta thường quan tâm nhiều đến tướng mũi. Tướng mũi tốt tức tài lộc vượng, cuộc sống giàu sang và ngược lại.

Những quý cô có tướng mũi cân đối, sống mũi dài, kích thước mũi không quá to hay quá nhỏ đều có số mệnh phú quý, dễ được gả vào gia đình quyền quý. Đây là đặc điểm của tướng phụ nữ may mắn.

Tuong phu nu may man

Trung nhạc cao ráo, hưởng đầy tài lộc

So với tổng thể khuôn mặt, tướng phụ nữ có mặt nhỏ nhưng tỉ lệ mũi lại to hơn so với mức trung bình, điều này chứng tỏ rằng, đây là người có số giàu có. Tuy nhiên, bản thân họ có tài lộc vượng là thế, nhưng chưa chắc đã lấy được người có tiền.

Xem thêm: Tướng mũi phụ nữ cùng ý nghĩa ẩn chứa bên trong

Trường hợp khuôn mặt có kích cỡ trung bình, mũi cao nhưng có tỉ lệ phù hợp. Đây là dấu hiệu  tướng phụ nữ may mắn. Họ sẽ kết hôn với người có tiền, sống cuộc đời sung sướng.

Mũi nhẹ uốn cao dần đều, cánh mũi tròn trịa có thịt sẽ là người phụ nữ nhận được nhiều sự yêu thương của chồng, có cuộc sống giàu sang tài vận tốt, dựa vào sự tự tin vốn có và sự nhanh nhẹn của mình. Đó cũng là người gặt hái nhiều thành công trong con đường sự nghiệp.

Người phụ nữ như vậy sẽ là người phò tá xuất sắc cho chồng, tình cảm vợ chồng luôn đong đầy trìu mến, hai người đồng sức đồng lòng trong mọi việc và cùng nhau hưởng phúc.

Tóc mềm mại

Tướng phụ nữ may mắn còn sở hữu mái tóc mềm mại, có tính cách dịu dàng, không tự chuốc lấy buồn phiền, vì thế cuộc sống bình lặng, an lành. Ngoài ra, người có tính cách dịu dàng khi làm việc có tính ôn hòa và thỏa hiệp cao, có thể giúp giải quyết chu đáo các vấn đề trong nhà, cùng chia sẻ những lo lắng vất vả.

Đường tình duyên của tướng phụ nữ may mắn 

Với bất cứ ai có đường tình duyên dài đều biểu hiện một cuộc hôn nhân đầy đủ và hạnh phúc. Các cụ có câu: “Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn”, bởi vậy, hôn nhân thuận hòa sẽ giúp cho cuộc sống của họ được đầy đủ.

Tuong phu nu may man

Mẫu phụ nữ này có cuộc sống hôn nhân viên mãn

Hơn nữa, đường tình duyên dài còn chỉ người đó sẽ lấy được người chồng giàu có, tài năng và biết chăm lo cho gia đình.

Tham khảo: Tướng phụ nữ đào hoa: Vận khí giai nhân nhiều người theo đuổi

Lòng bàn tay có nốt ruồi

Đa số những nốt ruồi trong bàn tay đều được coi là may mắn. Và trong đó, có nốt ruồi ở lòng bàn tay đại biểu cho sự thông thái và giàu có. Bởi vậy, những người có nốt ruồi giữa lòng bàn tay đều rất thông minh có số sướng, dễ dàng tìm được chồng tốt.

Trán cao của tướng phụ nữ may mắn

Trán là bộ vị trọng yếu trong tướng người, luận về công danh, sự nghiệp. Thông thường, tướng phụ nữ may mắn có trán cao lớn, đầy đặn . Phụ nữ trán cao có tướng phú quý, thông tuệ, học nhanh hiểu rộng.

Tuong phu nu may man

Đặc điểm của tướng phú quý, thông tuệ, học nhanh hiểu rộng

Trán thẳng tựa như bức tường là tướng phúc thọ cao. Có số lấy chồng giàu, hưởng vinh hoa phú quý cả đời. Ngược lại, trán có nhiều gân guốc, lõm bẹt là tướng xấu.

Người có trán quá thấp có thể bị mồ côi, cuộc đời vất vả hoặc tính cách xấu. Trán tươi nhuận, sáng như ngọc thì danh cao vận tốt; nếu màu sắc ảm đạm và nhăn là tướng xấu.

Nhân trung rõ ràng, dài và sâu

Đó là người phụ nữ có khả năng sinh sản tốt, có quý tướng sinh được con tài giỏi. Đứa trẻ có người mẹ như vậy thường rất hiếu đạo, thông minh, nhiều phúc lộc, trong tương lai sẽ gặt hái nhiều thành công.

Xem thêm: Nốt ruồi nhân trung nữ là có ý nghĩa như thế nào? Tốt hay xấu?

Nhân trung đẹp còn là biểu hiện cho trường thọ. Họ sở hữu tướng phụ nữ may mắn nên vừa thông minh lại sống lâu. Số phận lấy chồng giàu sang, con hiếu đạo vẹn tròn. 

 

 

 

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: